ตรวจสอบอัตราต่อรอง Denmark vs Serbia เวลา 02:00 น. ของวันที่ 26 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนายเดนมาร์กกับเซอร์เบียในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ข่าวยูโร 2024 ไม่แพ้ใครมา 6 นัดติดต่อกัน เดนมาร์กสัญญาว่าจะนำความสุขมาสู่แฟนบอล ในขณะเดียวกันเซอร์เบียอยู่อันดับสุดท้ายของกลุ่ม C โดยมีเพียง 1 แต้มในมือ

prediction Denmark vs Serbia 26062024

เดิมพัน Denmark vs Serbia

ไม่มีชัยชนะหลังจากผ่านไป 2 นัด แต่ไม่มีใครกล้าดูถูกเดนมาร์ก ทีมนอร์ดิกยังคงเป็นชื่อที่ยุ่งยากในสนามเด็กเล่นระดับทวีป พวกเขารู้วิธีใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของตนด้วยทีมที่มีนักเตะดาวเด่นมากมายเล่นใน 5 อันดับแรกของทัวร์นาเมนต์ยุโรป หลังจากเสมอกับสโลวีเนียอย่างน่าเสียดายในนัดเปิดสนามเดนมาร์กก็โชว์ภาพลักษณ์ที่น่าประทับใจมากด้วยการเสมอกับผู้ท้าชิงแชมป์อย่างอังกฤษ ประตูตีเสมอของยูลมันด์เมื่อสิ้นสุดครึ่งแรกแสดงให้เห็นคุณสมบัติของชาวเดนมาร์กอย่างเต็มที่เมื่อมาถึงยูโร จิตวิญญาณของการไม่ถอยเมื่อเผชิญกับสถานการณ์ องค์กรและความเชี่ยวชาญ และช่วงเวลาแห่งการแสดงด้นสดที่ยังคงทำให้เดนมาร์กน่าเกรงขามอย่างแท้จริง

เป็นแมตช์ที่เดนมาร์กจะต้องตัดสินตั๋วเข้ารอบ 1/8 เมื่อได้เปรียบอยู่อันดับ 2 ของกลุ่มในปัจจุบัน ชัยชนะจะช่วยให้ทีมนอร์ดิกเข้าสู่กลุ่ม 16 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างเป็นทางการและแม้แต่กลุ่มชั้นนำ C นั่นไม่ใช่งานที่หนักหนาสาหัสสำหรับอีริคเซ่นและเพื่อนร่วมทีมของเขาเนื่องจากพวกเขายังคงรักษาเสถียรภาพในระดับสูงโดย 6 นัดหลังสุดติดต่อกัน ไม่แพ้ใครและชนะ 3 นัด

ในขณะเดียวกันเซอร์เบียยังเปราะบางมากกับผลงานยูโร 2024 ฝากเดิมพันฟรี ที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ หลังจากพ่ายแพ้ในวันเปิดสนามกับอังกฤษ มิโตรวิชและเพื่อนร่วมทีมไม่ได้เรียนรู้บทเรียนมากมายในขณะที่พวกเขายังคงผิดหวังกับสโลวีเนียซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่ตกอับ เรียกได้ว่าเซอร์เบียเป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม C หลังผ่านไป 2 นัด พวกเขามีชื่อที่คุ้นเคยมากมายแต่แพ้ฟอร์มในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ ในความเป็นจริง ความสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นชาวเซอร์เบียเริ่มคลายตัวลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ มันเป็นสัญญาณว่าเสาหลักได้ก้าวเข้าสู่อีกขั้นของอาชีพการงานแล้ว

prediction Denmark vs Serbia 26062024

นอกจากนี้ การเล่นจิตวิทยาถือเป็นจุดอ่อนของเซอร์เบียเนื่องจากสามารถเล่นได้เก่งแต่แพ้ง่ายเมื่อได้รับความคาดหวัง ในเวลานี้ Jovic และเพื่อนร่วมทีมของเขารอช่วงเวลาแห่งความฉลาดที่จะสร้างความแตกต่าง แต่เดนมาร์กจะมีตัวเลือกเพียงพออย่างแน่นอนในการจัดการกับความจริงที่ว่าผู้เล่นเซอร์เบียขาดความเร็วเพียงพอที่จะสร้างความก้าวหน้า

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 3 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เดนมาร์กเก่งกว่าเมื่อพวกเขาชนะด้วยสกอร์ที่กว้าง โดยทำได้ 8 ประตู แต่เสียเพียงครั้งเดียว

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เดนมาร์ก พบ เซอร์เบีย

นี่คือการแข่งขันทายผลยูโร 2024 โดยตรงระหว่างสองทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงตั๋วใบถัดไป แต่เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียยังคงระบุอัตราต่อรองประตูด้วยอัตราต่อรองหลักที่ 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกต่างๆ นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างสูงที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี เพราะโดยทั่วไปแล้วทั้งเดนมาร์กและเซอร์เบียไม่มีทางถอยกลับ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เดนมาร์ก: ชไมเคิล; แอนเดอร์เซ่น, คริสเตนเซ่น, เวสเตอร์การ์ด; คริสเตียนเซ่น, ยุลมันด์, เอริคเซ่น, ฮอจบีแยร์ก, แมห์เล; ฮอยลันด์, ลม.

เซอร์เบีย: Rajković; เวลโควิช, มิเลนโควิช, ปาฟโลวิช; ซิฟโควิช, อิลิช, ลูคิช, มลาเดโนวิช; ทาดิช, ซามาร์ดซิช; มิโตรวิช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Denmark vs Serbia 26062024

ทำนายราคา 188BET เดนมาร์ก 3-1 เซอร์เบีย

ด้วยทีมที่สม่ำเสมอมากขึ้นและผลงานที่มั่นคงยิ่งขึ้น เดนมาร์กได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียด้วยแต้มต่อ 1/4 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าในการประชุมทั้ง 3 ครั้งล่าสุด เดนมาร์กชนะไปด้วยผลต่างที่กว้างและมีพัฒนาการค่อนข้างดี