ตรวจสอบอัตราต่อรอง Peru vs Canada เวลา 05:00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรองเปรูและแคนาดาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 05:00 น. ของวันที่ 26 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนโทรศัพท์ของคุณ เจอกันครั้งล่าสุดเมื่อปี 2010 แคนาดาแพ้คาบ้าน 0-2 นอกจากนี้ทีมอเมริกาเหนือไม่ชนะ 6 จาก 8 นัดหลังสุด

prediction Peru vs Canada 26062024

อัตราต่อรอง Peru vs Canada

หากคุณดูโมเมนตัมก่อนโคปาอเมริกาปีนี้ เปรูยังมีข้อสงสัยอยู่ การเสมอกับปารากวัย 0-0 และการเอาชนะคู่ต่อสู้ที่อ่อนแออย่างเอล ซัลวาดอร์ได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นคือผลลัพธ์ที่ขาดความยืดหยุ่นในการคาดหวังการเดินทางที่มีแนวโน้มในสนามระดับทวีปที่เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกา แต่ดูเหมือนว่าจะนำมาซึ่งความมุ่งมั่นมากขึ้น ช่วยให้เปรูพิจารณาตัวเองอย่างจริงจังและปรับเปลี่ยนอย่างเหมาะสม การดวลกับคู่ต่อสู้อย่างชิลีเมื่อไม่กี่วันก่อนถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ผู้เล่นชาวเปรูเล่นอย่างสุขุมรอบคอบ และหลายครั้งก็มีการตอบสนองที่เหมาะสมในการเจอกับแชมป์โคปา อเมริกา 2 สมัยอย่างชิลี ผลการแข่งขันในวันเปิดการแข่งขันเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป และนำมาซึ่งโอกาสมากมายสำหรับความสามารถของเปรูในการคว้าตั๋วเข้าสู่รอบต่อไป

ในกลุ่มที่พบกับอาร์เจนตินาโอกาสในการผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศนั้นแคบลงมาก แน่นอนว่าเปรูเข้าใจเรื่องนั้นเป็นอย่างดี และกำลังบีบทุกแต้มกับคู่แข่งโดยตรงอย่างชิลีหรือแคนาดาในปัจจุบัน นี่จะเป็นกลยุทธ์ที่คล้ายกันที่แคนาดาจะใช้เมื่อเข้าสู่นัดนี้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าเปรูเป็นหนึ่งในทีมที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกาใต้ โดยผ่านรอบแบ่งกลุ่ม 10 ครั้งติดต่อกันในการแข่งขันโคปาอเมริกาครั้งล่าสุด

ในขณะเดียวกัน แคนาดาหลังจากประสบความสำเร็จมาระยะหนึ่ง ก็มีสัญญาณของการลดลง หรืออีกอย่างคือตำแหน่งของฟุตบอลแคนาดายังไม่ได้รับการยกระดับเนื่องจากขาดทรัพยากรที่จะรักษาไว้ตลอดแต่ละช่วงเวลา หลังจากผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลก 2022 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1986 แคนาดาก็เข้าสู่รอบรองชนะเลิศโกลด์คัพเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2550 แต่ในการแข่งขันระดับภูมิภาคในปี 2566 แคนาดากลับมาและหยุดในรอบก่อนรองชนะเลิศ

เมื่อแคนาดาต้องพึ่งสองดาราชื่อดังอย่างเดวิดและเดวีส์ พวกเขาก็ถูกจับตัวได้ง่ายและไม่สมดุลในทีม นอกจากนี้ ทีมอเมริกาเหนือยังขาดจังหวะเมื่อเสาหลักที่กล่าวมาข้างต้นลดลงเนื่องจากพื้นฐานทางกายภาพไม่รับประกันจริงๆ จริงๆ แล้ว แคนาดายิงประตูไม่ได้เลยใน 3 นัดหลังสุดตั้งแต่ผลงานล่าสุดจนถึงตอนนี้ เห็นได้ชัดว่าตัวแทนในอเมริกาเหนือไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าสำหรับนักลงทุนอีกต่อไป

prediction Peru vs Canada 26062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นมาแล้วทั้งหมด 2 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ผลลัพธ์ค่อนข้างสมดุลเมื่อแต่ละทีมชนะ 1 ครั้งและมีคะแนนสมดุล 3-3 ในเวลานี้ แคนาดาอยู่ในอันดับที่ 48 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เพิ่มขึ้น 1 อันดับเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน เปรูยังเพิ่มขึ้นอันดับ 1 และอันดับที่ 31 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เปรู กับ แคนาดา

อัตราต่อรองประตูในคำสั่งการจับคู่ตลาดของ 188BET ข้อดีของเว็บไซต์เดิมพัน ในเวลานี้ จะเห็นเพียงบ้านที่แสดงอัตราต่อรองประตูด้วยอัตราปกติที่ 2 1/4 โดยมีอัตรากำไรแม้จะออกไปลึกสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี นี่เป็นรายละเอียดที่ชัดเจนซึ่งแสดงให้เห็นว่าเจ้ามือรับแทงม้าประเมินความเป็นไปได้ของการไล่ตามคะแนนต่ำไปอย่างมาก

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เปรู: Gallese; อเราโฮ, ซัมบราโน, คัลเลนส์; โปโล, เปน่า, การ์ตาเกน่า, กิสเป, โลเปซ; ลาปาดูลา, ฟลอเรส.

แคนาดา: เครโป; จอห์นสตัน, บอมบิโต, คอร์เนลิอุส, เดวีส์; บูคานัน, โคเน่, อุสตาคิโอ, มิลลาร์; เดวิด, ลาริน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Peru vs Canada 26062024

ทำนายราคา 188BET เปรู 1-0 แคนาดา

บนพื้นการซื้อขายในเอเชียในขณะนี้ เปรูอยู่ในอันดับที่ต่ำกว่าด้วยแต้มต่อ 1/4 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราส่วนที่เป็นบวกโดยทั่วไปสำหรับการเป็นตัวแทนของอเมริกาใต้ โดยเฉพาะเมื่อแคนาดาเพิ่งแพ้ 4 จาก 5 นัดหลังสุด