ตรวจสอบอัตราต่อรอง Chile vs Argentina เวลา 08:00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – ตรวจสอบอัตราต่อรอง Chile vs Argentina ในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียน 188BET เวลา 08:00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงใน 188BET ฝากเงินเพื่อเดิมพันและลุ้นรับรางวัล ชนะทั้ง 6 นัดล่าสุดในทุกทัวร์นาเมนท์และเก็บคลีนชีตได้ 4 นัด อาร์เจนตินาเหนือกว่าในการเข้าร่วมแมตช์นี้ เนื่องจากชิลีไม่ชนะ 6 นัดหลังสุด

prediction Chile vs Argentina 26062024

อัตราต่อรอง Chile vs Argentina

ตามทฤษฎีแล้ว หากเปรียบเทียบความสำเร็จและตำแหน่งในอดีตระหว่างทีมในกลุ่ม A ของโคปา อเมริกา ปีนี้ ชิลีสามารถคิดถึงการผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศได้อย่างแน่นอน เพราะง่ายๆ เลย นอกจากอาร์เจนตินาแล้ว คู่ต่อสู้ที่เหลือ เช่น เปรู และแคนาดา ล้วนเป็นทีมรองบ่อน ไม่ต้องพูดถึงแชมป์ 2 รายการของชิลีในประวัติศาสตร์ของสนามเด็กเล่นแห่งนี้ ทั้งคู่มาจากชัยชนะครั้งสุดท้ายเหนืออาร์เจนตินา แต่นี่ไม่ใช่ภาพลักษณ์ที่น่าหวังสำหรับชิลีอีกต่อไป พวกเขาลดลงมากเกินไปและอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่าน

หลังจากรุ่นวิดาล ซานเชซ ชิลี ไม่มีปัจจัยโดดเด่นมากนักที่จะแบกรับหน้าที่เป็นผู้นำในการเล่นได้ ซานเชซยังคงสร้างจุดศูนย์กลางให้กับจิตวิญญาณแห่งการแข่งขันของเขา และนำประสบการณ์มาสู่ชิลีไม่มากก็น้อยในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แต่ผลเสมอกับเปรู 0-0 แสดงให้เห็นว่าอดีตนักเตะแมนฯ ยูไนเต็ดอยู่อีกด้านหนึ่งในอาชีพของเขา ทีมชิลีทั้งหมดเล่นได้ไม่ดีนักและขาดจังหวะเมื่อไม่สามารถตั้งท่าที่รวดเร็วบนลูกบอลได้และสถานการณ์ที่เด็ดขาดขาดความกะทันหันที่จำเป็น

ในขณะเดียวกันอาร์เจนตินายังคงอยู่ในจุดสูงสุดด้วยฟอร์มที่น่าประทับใจอย่างแท้จริง เมสซีและเพื่อนร่วมทีมแสดงให้เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นแชมป์โลก โดยครองเวทีระดับทวีปเมื่อพวกเขาครองบัลลังก์เหนือคู่แข่งอย่างบราซิลในการแข่งขันครั้งล่าสุดในปี 2021 และรอบชิงชนะเลิศกับบราซิลด้วย เมื่อไม่กี่วันก่อน อาร์เจนติน่าเล่นเหมือนเดินเล่นแต่ยังคงเอาชนะแคนาดา 2-0 มหาอำนาจที่กำลังเติบโตในอเมริกาเหนือ ทีม Tango ควบคุมการแข่งขันได้อย่างสมบูรณ์ และพวกเขาก็เล่นได้สบายๆ และรู้วิธีปรับตัวให้เข้ากับความชอบของพวกเขา นั่นเป็นระดับที่โดดเด่นเมื่อมีสตาร์ชั้นนำของโลกหลายคน

นอกจากนี้ การเล่นร่วมกันและได้รับชัยชนะมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาช่วยให้ผู้เล่นชาวอาร์เจนตินาเข้าใจกันดีขึ้น เล่นร่วมกันได้ดีขึ้น และรักษาเสถียรภาพที่จำเป็น เมื่อเทียบกับชิลี ตัวแทนของแทงโก้ต้องการชัยชนะอย่างแน่นอนเนื่องจากเป็นคู่ต่อสู้ที่นำความทรงจำอันน่าเศร้าในรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกา 2015 และ 2016 กลับมาติดต่อกันด้วยผลงานและตำแหน่งที่โดดเด่น ทำให้อาร์เจนตินาสามารถจมชิลีได้อย่างง่ายดาย

prediction Chile vs Argentina 26062024

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงประวัติศาสตร์การเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนท์ เราได้เห็นการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 94 นัด อาร์เจนตินาครองชัย 61 เสมอ 27 และชิลีชนะอีก 6 นัดที่เหลือ ครั้งสุดท้ายที่ชิลีเอาชนะอาร์เจนตินาในการแข่งขันอย่างเป็นทางการคือในปี 2008 ด้วยสกอร์ 1-0 ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2010 ในบ้าน ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ อาร์เจนตินาเป็นผู้นำ ขณะที่ชิลีอยู่ในอันดับที่ 40 หลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

Chile vs Argentina สูง/ต่ำ

ไม่มีความเป็นไปได้มากนักที่แมตช์จะมีประตูอันน่ายินดีเมื่อเจ้ามือรับแทงระบุอัตราต่อรองด้วยเกณฑ์ปกติ 2 1/4 วิธีการฝากเงินเดิมพัน โดยมีอัตรากำไรที่ไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม อัตราส่วนนี้แสดงให้เห็นชัดเจนว่าความสามารถในการทำประตูของชิลีต่ำมากในสถานการณ์ที่พวกเขาลดลงมาก ในขณะเดียวกันการเผชิญหน้า 5 ครั้งจาก 7 ครั้งหลังสุดจบลงด้วยการยิงสูงสุด 2 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ชิลี: ไชโย; อิสลา, ลิคนอฟสกี้, ดิแอซ, ซัวโซ; เอเชเวอร์เรีย, ปุลการ์; ดาบีล่า, ซานเชซ, ดิอาซ; วาร์กัส.

อาร์เจนตินา: อี. มาร์ติเนซ; โมลินา, โรเมโร, ลี. มาร์ติเนซ, อคูน่า; ดิ มาเรีย, เด ปอล, โล เซลโซ่, แม็ค อัลลิสเตอร์; เมสซี่, อัลวาเรซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Chile vs Argentina 26062024

ทำนายราคา 188BET ชิลี 0-2 อาร์เจนตินา

นี่คือเวลาที่อาร์เจนตินาน่าเชื่อถือมากขึ้นสำหรับนักลงทุนโดยมีการแข่งขันเกินคะแนนติดต่อกัน 6 นัดล่าสุด นอกจากนี้ ชิลียังทำให้แฟนบอลผิดหวังด้วยการแพ้เปรูเมื่อไม่กี่วันก่อน แฮนดิแคป 1 เสมอและเข้าใกล้อัตราส่วน 1 1/4 เป็นจุดศูนย์กลางสำคัญของทีมบนในนัดนี้