ตรวจสอบอัตราต่อรอง Slovakia vs Romania, 23.00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – เดิมพัน Slovakia vs Romania ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ข่าวยูโร 2024 หากพวกเขาถือครองกัน ทั้งโรมาเนียและสโลวาเกียจะชนะตั๋วเข้าสู่รอบต่อไปเมื่อพวกเขามีโอกาสที่ดี ดังนั้นประตูบนของสโลวาเกียในตอนนี้จึงเป็นเพียงตำแหน่งในอันดับฟีฟ่า

prediction Slovakia vs Romania 26062024

เดิมพัน Slovakia vs Romania

ตามทฤษฎีแล้ว มีเพียงเบลเยียมเท่านั้นที่เป็นทีมที่โดดเด่นที่สุดในกลุ่ม E ของรอบชิงชนะเลิศยูโรปีนี้ แต่หลังจากผ่านไป 2 นัด นี่คือกลุ่มตายอย่างแท้จริง เมื่อทั้ง 4 ทีมมี 4 แต้ม และยังมีโอกาสลุ้นตั๋วไปต่อ ทุกคนมีสิทธิ์ตัดสินตัวเองในนัดสุดท้ายหากชนะ ความบังเอิญนี้ทำให้เกิดความดึงดูดใจในยูโรปีนี้ เมื่อทีมที่ถือว่าเป็นทีมรองบ่อนอย่างโรมาเนียหรือสโลวาเกียกลายมาเป็นเครื่องเทศที่น่าดึงดูดอย่างแท้จริง

แมตช์นี้สโลวาเกียดีขึ้นเล็กน้อยตามการประเมินของผู้เชี่ยวชาญ แต่คุณต้องรู้ว่านั่นเป็นมุมมองที่ค่อนข้างเปราะบางโดยอิงตามลำดับอันดับ FIFA ที่ประกาศไปเมื่อไม่นานมานี้ เพราะในความเป็นจริงมันยากเกินไปที่จะคาดหวังชัยชนะของสโลวาเกียเมื่อตอนนี้พวกเขาค่อยๆกลับคืนสู่พื้นหลังจากเกิดอาการช็อคในนัดแรกกับเบลเยียม ความพ่ายแพ้อันโชคร้ายตามสถานการณ์คัมแบ็กกับยูเครนในนัดที่ 2 ล่าสุดส่งผลเสียต่อจิตวิทยาการเล่นของสโลวาเกียในนัดชี้ขาดนี้อย่างชัดเจน

ในขณะเดียวกันโรมาเนียเป็นทีมที่มีความได้เปรียบมากที่สุดในการแข่งขันเพื่อผ่านเข้าสู่กลุ่ม E ทีมภายใต้โค้ช Edward Iordănescu มีผลต่างเชิงบวก 1 และยิงประตูได้มากที่สุด ดังนั้นอีกเพียง 1 แต้ม โรมาเนียจะได้ตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมอย่างเป็นทางการ โดยไม่สนใจผลข่าวยูฟ่า ยูโร 2024 ล่าสุด ในการแข่งขันพร้อมๆ กัน ระหว่าง เบลเยียม พบ ยูเครน เพราะนั่นคือสถานการณ์ที่อย่างน้อยก็จะทำให้อันดับ 3 มีผลงานดีที่สุด

ในความเป็นจริง โรมาเนียแพ้เบลเยียมเพียง 4 นัดหลังสุดในทุกรายการ การเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากด้วยปัจจัยด้านคุณภาพมากมายและถูกผลักเข้าสู่สถานการณ์ทางตัน Roamnia สามารถรับความเห็นอกเห็นใจได้อย่างสมบูรณ์เมื่อพวกเขาทำผลงานได้ไม่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้ จุดแข็งของโรมาเนียคือความตื่นเต้นและสปิริตในการแข่งขันของนักเตะอายุน้อยด้วยความเร็วและความแปรปรวนที่สูงมากในแต่ละการส่งบอล

prediction Slovakia vs Romania 26062024

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงอัตราต่อรองของยูฟ่ายูโร 2024 ลิงค์ไปยังเว็บไซต์เดิมพัน การเผชิญหน้าของทั้งสองทีมจนถึงขณะนี้มีการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 11 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โรมาเนียไม่แพ้ใครมา 10 นัดแล้ว ชนะ 5 เสมอ 5 และสโลวาเกียมีความสุขเพียงครั้งเดียว ขณะนี้ สโลวาเกียอยู่ในอันดับที่ 45 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เพิ่มขึ้น 3 อันดับเมื่อเทียบกับครั้งก่อน โรมาเนียอยู่อันดับที่ 47 ลดลง 1 อันดับ

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Slovakia vs Romania

การเดิมพันเป้าหมายจะแสดงโดยเจ้ามือเท่านั้นโดยมีบรรทัดฐาน 1 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำในการรอสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี เมื่อมีแนวโน้มว่าทั้งสองทีมจะต้องรักษาสมาธิที่จำเป็นตามลักษณะของการแข่งขันที่สำคัญอย่างยิ่ง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สโลวาเกีย: ดูบราฟกา; เปคาริก, วาฟโร, ซคริเนียร์, แฮนโค; กุกก้า, โลบอตกา, ดูดา; ชรานซ์, โบเชนิค, ฮาราสลิน.

โรมาเนีย: Niţă; Raţiu, Drăguşin, บูร์กา, บันคู; ม. มาริน; มาน, ร. มาริน, สแตนซิอู, มิฮาอิลา; ดรากุช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Slovakia vs Romania 26062024

ทำนายราคา 188BET สโลวาเกีย 0-1 โรมาเนีย

โรมาเนียไม่แพ้ใครในการพบกัน 10 จาก 11 นัดในประวัติศาสตร์ ถือว่าโชคดีมากเมื่อเจอกับสโลวาเกีย ในขณะเดียวกัน อัตราต่อรองหลักด้วยเกณฑ์มาตรฐาน 0:0 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าสโลวาเกียขาดจุดศูนย์กลางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ