ตรวจสอบอัตราต่อรอง France vs Poland, 23.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – อัตราต่อรอง France vs Poland ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ โปรโมชั่นเมื่อฝากเงินเดิมพัน 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 25 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 เสีย 4 นัดหลังสุด โปแลนด์เสี่ยงต่อการพ่ายแพ้อย่างหนักต่อตัวรุกตัวเก่งของฝรั่งเศส ในขณะเดียวกันฝรั่งเศสก็หมดหวังที่จะได้ชัยชนะอย่างโล่งใจเมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction France vs Poland 25062024

อัตราต่อรอง France vs Poland

เป็นเรื่องยากที่จะพอใจกับผลงานในสนามยูฟ่า ยูโร 2024 ของฝรั่งเศสในสองนัดแรกในรอบชิงชนะเลิศยูโรปีนี้ ยังคงมีปัญหาบางอย่างสำหรับทีมภายใต้โค้ช ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ เมื่อพวกเขาไม่สามารถส่งเสริมคุณภาพความเป็นมืออาชีพของแต่ละบุคคลที่โดดเด่นให้กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริงได้ นอกจากนี้การออกสตาร์ทที่ช้าของฝรั่งเศสยังแสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้ “วอร์มอัพ” เพื่อพิชิตทัวร์นาเมนต์ปีนี้จริงๆ แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าทุกอย่างยังอยู่ภายใต้การควบคุมของฝรั่งเศส เนื่องจากเกือบจะรับประกันตั๋วสำหรับรอบต่อไปแล้ว

ด้วยรูปแบบการแข่งขันยูโร 2024 ปีนี้ถึง 4 ทีมจาก 6 ทีมอันดับ 3 ในแต่ละกลุ่มจะได้ตั๋วไปต่อ ทีมใหญ่ๆ ต้องมีการคำนวณและการกระจายตัวเพื่อไม่ให้เข้ารอบน็อคเอาท์ . กรณีของโปรตุเกสและอิตาลีในช่วงสองยูโรที่ผ่านมาซึ่งออกสตาร์ทช้าๆ แต่เล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ เพื่อคว้าแชมป์ ถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด เป็นที่เข้าใจได้ว่าฝรั่งเศสในนัดนี้ได้รับเรตติ้งที่สูงมากสำหรับปัจจัยด้านความเป็นมืออาชีพ ซึ่งนำไปสู่ชัยชนะอย่างง่ายดาย

เพราะคู่ต่อสู้ฝั่งตรงข้ามในเวลานี้เป็นเพียงโปแลนด์ที่กลายเป็นโร้ดรันเนอร์อย่างแท้จริง The White Eagles หลังจากพ่ายแพ้ติดต่อกันสองครั้ง ได้กล่าวคำอำลายูโรปีนี้อย่างเป็นทางการ เนื่องจากพวกเขาไม่สามารถปรับปรุงอันดับล่างสุดได้อีกต่อไป ความจริงที่ว่าพวกเขาทั้งหมดยอมรับอย่างน้อย 2 ประตูแสดงให้เห็นว่าโปแลนด์อ่อนแอมากในการป้องกันเมื่อเข้าสู่สนามเด็กเล่นอันทรงเกียรติในเยอรมนีในเวลานี้ เห็นได้ชัดว่าโปแลนด์ไม่มีการเตรียมตัวที่ดีที่สุดในแง่ของความเชี่ยวชาญและปัจจัยทางกายภาพก่อนยูโร 2024 นอกจากนี้โปแลนด์เองก็ยังเป็นทีมที่อ่อนแอเมื่อต้องผ่านเหรียญกอบกู้ยูโร 2024 เท่านั้น

ในศึกยูโร 2024 รอบคัดเลือก แม้ว่าโปแลนด์จะตกอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างง่ายเมื่อแข่งขันกับคู่ต่อสู้โดยเฉลี่ยเช่นแอลเบเนีย, เช็กเกีย, มอลโดวาหรือแฟโร แต่พวกเขาก็จบเพียงอันดับที่ 3 โดยรวมตามหลังทีมที่สอง 4 แต้ม ตั๋วที่ผ่านการคัดเลือกจากความสำเร็จในเนชั่นส์ลีกทำให้โปแลนด์มีโอกาส และพวกเขาแซงหน้าเวลส์เพียงนัดตัดสินในนัดตัดสินด้วยการลงโทษ ดังนั้นการที่ทีมภายใต้โค้ชมิชาล โพรเบียร์ซ แซงหน้าได้ในไม่ช้าเมื่อเข้าสู่รอบสุดท้ายจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจสำหรับการพัฒนา

prediction France vs Poland 25062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 17 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ฝรั่งเศสได้เปรียบอย่างมากด้วยการชนะ 9 เสมอ 5 และโปแลนด์สนุกได้เพียง 3 ครั้งเท่านั้น ขณะนี้ ฝรั่งเศสอยู่อันดับที่ 2 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่โปแลนด์อยู่อันดับที่ 26 ของโลก หลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ

ฝรั่งเศส พบ โปแลนด์ สูง/ต่ำ

ตามดัชนีอัตราต่อรองยูโร 2024 ในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ปัจจุบันเจ้ามือรับแทงแสดงรายการการเดิมพันเป้าหมายด้วยอัตราปกติที่ 2 3/4 โดยมีอัตรากำไรที่ต่ำกว่าสำหรับตัวเลือกของสถานการณ์เป้าหมายต่อเป้าหมาย นี่เป็นการประเมินเชิงบวกอย่างชัดเจนสำหรับการไล่ล่าสกอร์ที่น่าตื่นเต้น เมื่อแนวรับของโปแลนด์หลวมมากและไม่มีแรงจูงใจอีกต่อไปในเวลานี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ฝรั่งเศส: ไมญ็อง; คูนเด, ซาลิบา, อูปาเมกาโน่, เอร์นันเดซ; เดมเบเล่, ก็องเต้, โชอาเมนี่, ราบิโอต์; กรีซมันน์, ตูราม.

โปแลนด์: สกอรุปสกี้; เบดนาเร็ก, ดาวิโดวิช, กีวีออร์; ฟรังคอฟสกี้, สลิสซ์, โรมันชุค, ซีลินสกี้, ซาเลฟสกี้; เออร์บันสกี้, เลวานดอฟสกี้.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction France vs Poland 25062024

ทำนายราคา 188BET ฝรั่งเศส 4-1 โปแลนด์

แฮนดิแคป 1 1/2 กับนัดที่ไม่มีความหมายอีกต่อไปเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าฝรั่งเศสเหนือกว่าโปแลนด์มากเกินไป สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่านี่คืออัตราส่วนสูงสุดในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้รายละเอียดแสดงให้เห็นว่าช่องว่างได้กว้างขึ้นเพื่อสนับสนุนทีมแลมในนัดนี้