การแข่งขันของ 4 ทีมอันดับn รอบแบ่งกลุ่ม ยูโร 2024 ครั้งที่ 3: เกย์ชั่งน้ำหนักจนนาทีสุดท้าย

การแข่งขันทีมอันดับ 3 ก็ดำเนินไปอย่างดุเดือดในยูโร 2024 เช่นกัน หลังจากที่หลายกลุ่มใกล้จะสรุปการแข่งขันครั้งนี้สัญญาว่าจะเข้มข้นจนถึงนาทีสุดท้าย

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

หลังจากสองนัดแรกของรอบแบ่งกลุ่มยูโร 2024 สามทีมใหญ่ เยอรมนี สเปน และโปรตุเกสเป็นทีมที่ได้ตั๋วล่วงหน้า ในขณะเดียวกันยักษ์ใหญ่อย่างอังกฤษ, ฝรั่งเศส หรือแชมป์เก่าอย่างอิตาลี จะต้องเข้าสู่นัดชิงชนะเลิศเพื่อดูว่าพวกเขาจะไปต่อหรือไม่และจะได้ตำแหน่งไหน

Race of 4 teams ranked 3rd in the Euro 2024 group stage: Gay weighed until the last minute

หากการแข่งขันในบางกลุ่มค่อนข้างไม่สม่ำเสมอการแข่งขันระหว่างทีมอันดับ 3 ในแต่ละกลุ่มและทั้ง 6 กลุ่มในยูโร ข่าวยูโร 2024 สัญญาว่าจะน่าดึงดูดใจมาก หลังจากผ่านไป 2 รอบ ออสเตรียและสโลวาเกียเป็นทีมอันดับสามที่มีโอกาสคว้าตั๋วไปต่อได้มาก เพราะทั้งสองทีมนี้คว้า 3 แต้มก่อนเข้าสู่นัดชิงชนะเลิศ

หลังจากนัดสุดท้ายของกลุ่ม A ฮังการีก็ขับไล่สกอตแลนด์จนกลายเป็นทีมอันดับสามในกลุ่มนี้ ตอนนี้พวกเขามี 3 แต้ม แต่ผลต่างคือ -3 ด้วยสกอร์ที่แย่ขนาดนี้ ฮังการีต้องคาดหวังว่าทีมอันดับสามในกลุ่มอื่นอย่างน้อยสองทีมจะไม่ชนะในรอบสุดท้ายจึงจะมีตั๋วไปต่อ

ทีมรวมถึงออสเตรีย, สโลวาเกียและสโลวีเนียได้เปรียบชั่วคราวก่อนเข้าสู่นัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม อย่างไรก็ตามอันดับนี้จะเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญในนัดสุดท้ายอย่างแน่นอน ขนาดทีมยักษ์ใหญ่อย่างอังกฤษในกลุ่มซียังเสี่ยงตกอันดับ 3 หากแพ้สโลวีเนียในรอบสุดท้าย

Race of 4 teams ranked 3rd in the Euro 2024 group stage: Gay weighed until the last minute

ตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่าการจัดอันดับนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร ในกลุ่ม E ทั้ง 4 ทีมในกลุ่มนี้มี 3 แต้มก่อนเข้าสู่รอบสุดท้าย โรมาเนีย, เบลเยียม, สโลวาเกีย และยูเครน โอกาสของทั้งสี่ทีมในการลงทะเบียนในรอบต่อไปยังคงมีอยู่ หากพวกเขาทำผลงานได้ดีในรอบสุดท้าย

ดังนั้นผลการแข่งขันในกลุ่มนี้ในนัดชิงชนะเลิศจะส่งผลอย่างมากต่อการแข่งขันของทีมอันดับสาม มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอน: การพัฒนาในรอบสุดท้ายของแต่ละกลุ่มจะส่งผลอย่างมากต่ออันดับโดยรวมของทีมอันดับสามในยูโร 2024 วิธีเข้าถึงเว็บไซต์เดิมพันล่าสุด

อันดับปัจจุบันของทีมอันดับสาม:

Race of 4 teams ranked 3rd in the Euro 2024 group stage: Gay weighed until the last minute