ตรวจสอบอัตราต่อรอง Lazio vs Atletico เวลา 02:00 น. วันที่ 20 กันยายน

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – อัตราต่อรองของลาซิโอ vs แอตเลติโกในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันแชมเปี้ยนส์ลีกลงทะเบียนกับ 188bet เครดิตฟรี เวลา 02:00 น. ของวันที่ 20 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง BET188 ลิงค์ กลุ่ม อี คัพ ซี1 เมื่อเข้าสู่รอบแรกด้วยฟอร์มที่โชว์สัญญาณอ่อนลง ลาซิโอ คงจะพบกับความยากลำบากในการต้อนรับแอตเลติโก มาดริด ในรูปแบบการเล่นที่โดดเด่นยิ่งขึ้น

prediction Lazio vs Atletico 20092023

อัตราต่อรอง ลาซิโอ vs แอตเลติโก

ลาซิโอเพิ่งห่างหายไปจากเวทียูโรเปียน คัพ 2 ฤดูกาล และแฟนบอลก็ไม่มั่นใจว่าทีมโรมจะทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ น่าสังเกตที่ทีมของโค้ชซาร์รี่ไม่ได้เตรียมตัวมาอย่างดีในแง่ของบุคลากรเมื่อเทียบกับทีมในกลุ่มอี, เซลติก, เฟเยนูร์ด และโดยเฉพาะแอตเลติโก มาดริด

คืนนี้ ลาซิโอมีนัดเปิดบ้านพบกับแอตเลติโก มาดริดในบ้าน จากการประเมินอย่างยุติธรรม มีความเป็นไปได้สูงที่เจ้าบ้านที่สนามโอลิมปิโก สเตเดี้ยม จะพบกับความพ่ายแพ้เมื่อพวกเขาฟอร์มย่ำแย่ โดยเฉพาะทีมอิตาลีเพิ่งแพ้ไป 3/4 นัดที่เล่นในฤดูกาลนี้

ฝั่งตรงข้ามแอตเลติโก มาดริดกำลังพิสูจน์ให้เห็นถึงการลงทุนในการพัฒนาคุณภาพทีมในทุกรายการ ข้อพิสูจน์เรื่องนี้ใน 10 นัดทีมนี้ชนะ 4 เสมอ 4 และแพ้ 2 เป็นที่น่าสังเกตว่าด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ ยังแสดงให้เห็นว่าแนวโน้มผลงานเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากนี้ด้วยการชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือน แอตเลติโก มาดริดยังโชว์ทักษะการเล่นที่ดีอีกด้วย

จากผลการวิเคราะห์ข้างต้นแสดงให้เห็นว่าในขณะที่ลาซิโอกำลังแสดงแนวโน้มผลงานที่ลดลง แอตเลติโก มาดริดกลับแสดงผลงานที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ดังนั้นนัดต่อไปคาดว่าจะชนะทีมเยือนได้

prediction Lazio vs Atletico 20092023

ในอดีตแอตเลติโกและลาซิโอเคยพบกันในยูโรปาลีก 2011/12 ปีนั้นแอตเลติโกเอาชนะลาซิโอทั้งสองนัด (1-0 และ 3-1)

ลาซิโอ vs แอตเลติโก อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

8 นัดเยือนหลังสุดของแอตเลติโก มีเพียง 2 นัดเท่านั้นที่ลงเล่น ข้อเท็จจริงข้างต้นเมื่อรวมกับข้อเท็จจริงที่ว่า 5/6 นัดล่าสุดของลาซิโอจบลงแล้วเป็นเหตุผลที่เชื่อได้ว่านัดต่อไปจะมีประตูมากมาย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ลาซิโอ (4-3-3) : เซเป้, มารูซิช, คาซาเล, โรมันโญลี, ฮิซาจ, คามาด้า, คาตาลดี้, อัลเบร์โต้, อันแดร์สัน, อิมโมบิเล่, ซักคนนี่

แอตเลติโก (3-5-2) : โอบลัค, ซาวิช, วิตเซล, เอร์โมโซ่, ลูเซโร, เด ปอล, บาร์ริออส, นิเกซ, กาลัน, กรีซมันน์, โมราต้า

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Lazio vs Atletico 20092023

ทำนายราคา 188BET ลาซิโอ 1-2 แอตเลติโก

ลาซิโอแพ้แอตเลติโก มาดริดทั้ง 3 นัดล่าสุด จากข้อมูลของ TLCA ลาซิโอเป็นทีมที่ไม่น่าเชื่อถือโดยแพ้ 5/7 นัดล่าสุด แอตเลติโก มาดริดชนะ 2/3 จากนัดล่าสุด