การเดิมพัน Korea Rep vs Ghana, 20:00 วันที่ 28/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Korea Rep vs Ghana ของกลุ่ม H ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 20:00 น. วันที่ 28 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากอัตราต่อรองฟุตบอลโลกปี 2022 ของ 188bet ทาง เข้า นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับเกาหลีที่จะมุ่งสู่ชัยชนะครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ปีนี้เมื่อกานาได้รับการตัดสินว่าอยู่ในระดับปานกลางที่สุดเมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่น รั้งท้ายตาราง H.

prediction Korea Rep vs Ghana 28112022

การเดิมพัน Korea Rep vs Ghana

ก่อนลงสนามนัดที่ 2 ในกลุ่ม H ของศึกฟุตบอลโลก 2022 เกาหลีอยู่อันดับ 2 ของกลุ่มชั่วคราวโดยมี 1 คะแนนจากการเสมอกับอุรุกวัย 0-0 นั่นเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จเมื่อตัวแทนของกิมจิอยู่ต่ำกว่าอันดับฟีฟ่าถึง 14 อันดับ ในขณะเดียวกัน กานา เป็นทีมที่มีอันดับ FIFA ต่ำที่สุดในฟุตบอลโลก 2022 โดยอยู่ที่ 61 ตัวแทนจากแอฟริกาอยู่ที่ด้านล่างของตารางเมื่อแพ้โปรตุเกส 2-3 ในนัดเปิดสนาม

ไม่ได้ยอดเยี่ยมจริง ๆ แต่เกาหลีแสดงความสามารถไม่มากก็น้อยในนัดแรก ทีมเอเชียรั้งคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์อย่างอุรุกวัยไว้ได้ ควรค่าแก่การกล่าวถึง ตัวแทนจากอเมริกาใต้เป็นเจ้าของการโจมตีที่มีคุณภาพด้วยการผสมผสานระหว่างเยาวชนและประสบการณ์ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่ายกย่องที่เกาหลีสามารถต่อต้านได้สำเร็จ ในแมตช์นี้ ซนและเพื่อนร่วมทีมไม่เพียงแต่รักษาความแน่นอนในแนวรับ แต่ยังต้องใช้โอกาสในเกมรุกให้เป็นประโยชน์ ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบัน ทีมกิมจิ สามารถตอบสนองความคาดหวังของนักลงทุนได้อย่างสมบูรณ์

ขณะที่กานาก็เจอกับทีมเต็งแชมป์อย่างโปรตุเกสเช่นกัน เมื่อมี 2 ประตูต่อตัวแทนคุณภาพของยุโรป อย่างไรก็ตาม จุดอ่อนของกานาคือความสามารถในการรักษาเสถียรภาพและความไม่แน่นอนในการป้องกัน การเสีย 3 ประตูในครึ่งหลังเมื่อคู่แข่งเร่งเครื่องเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าทีมจากแอฟริกามีความแข็งแกร่งแต่ค่อนข้างเปราะบางในช่วงเวลาที่อ่อนไหว โดยทั่วไปแล้ว การขาดความน่ากลัวเป็นลักษณะทั่วไปของทีมจากทวีปสีดำในสนามเด็กเล่นฟุตบอลโลกจนถึงตอนนี้

prediction Korea Rep vs Ghana 28112022

อัตราต่อรอง Korea Rep vs Ghana เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวจนถึงทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 9 นัด ผลการแข่งขันค่อนข้างสูสีเมื่อแต่ละทีมชนะ 4 นัดและนัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาพบกันที่สนามเด็กเล่นฟุตบอลโลก

อัตราต่อรอง Korea Rep vs Ghana

การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียตอนนี้เห็นว่าเกาหลีได้รับการจัดอันดับสูงด้วยแฮนดิแคป 1/4 พร้อมความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ตัวบ่งชี้ความก้าวหน้าและมักจะค่อนข้างเปราะบาง แต่ในบริบทของตัวแทนชาวเอเชียที่ทำประตูบนกับคู่ต่อสู้ที่มีจำนวนแก้มเท่ากันกับกานาที่สนามเด็กเล่นฟุตบอลโลก มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก . ดังนั้นนักวิเคราะห์จึงเชื่อว่าทีมกิมจิได้รับความไว้วางใจจากนักวิเคราะห์มืออาชีพ

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Korea Rep vs Ghana

ในตลาดการค้าของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการแข่งขันสำหรับการแข่งขันทั้งหมดโดยเสมอกัน 2 แต้มโดยมีความได้เปรียบต่ำมากสำหรับทางเลือกของสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้น นี่เป็นการประเมินที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์เมื่อทั้งสองทีมกลายเป็นคู่ต่อสู้โดยตรงเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ข้อควรระวังในการสะกดรอยตามจึงเป็นไปได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาไม่มีกองหน้าชั้นยอดในทีม

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Korea Rep vs Ghana 28112022

ทีมที่น่าจะเป็น Korea Rep vs Ghana

เกาหลีใต้: Seung-Gyu Kim; Moon-Hwan Kim, Min-Jae Kim, Jin-Su Kim, Young-Gwon Kim; In-Beom Hwang, Woo-Young Jung, Jae-Sung Lee; Sang-Ho Na, Ui-Jo Hwang, Heung-Min Son

กานา: Ati-Zigi; เซดู, อมาร์ตีย์, จิคู, ซาลีซู, บาบา; ปาร์เตย์, อับดุล เสม็ด, คูดุส ; อายิว, วิลเลียมส์.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Korea Rep 1-0 Ghana

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile