การเดิมพัน Cameroon vs Serbia, 17:00 วันที่ 28/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Cameroon vs Serbia ของกลุ่ม G ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 28 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจาก ทาง เข้า 188bet เว็บพนันบอลโลก 2022 ที่ล้มเหลวเหมือนกันในนัดแรก ทั้งแคเมอรูนและเซอร์เบียต่างมุ่งผลบวกมากขึ้นเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ อย่างไรก็ตามทีมจากยุโรปยังคงได้รับคะแนนสูงกว่า

prediction Cameroon vs Serbia 28112022

การเดิมพัน Cameroon vs Serbia

เล่นกับสวิตเซอร์แลนด์ได้ไม่เลวนัก แต่แคเมอรูนได้รับความพ่ายแพ้อย่างน้อย 0-1 ในวันเปิดสนาม ผลลัพธ์นี้ทำให้ตัวแทนจากแอฟริกาอยู่ในอันดับที่ 3 ของกลุ่ม G ชั่วคราวหลังจากนัดแรก ขณะเดียวกัน เซอร์เบียก็สร้างเซอร์ไพรส์ต่อหน้าบราซิลตัวเต็งแชมป์ไม่ได้ การแพ้ 0-2 เป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จสำหรับตัวแทนจากยุโรป แม้ว่าพวกเขาจะถูกผลักไปที่ด้านล่างของตารางก่อนการแข่งขันนัดที่สองในวันนี้

เมื่อพิจารณาจากองค์ประกอบของแคเมอรูนที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์นี้มีชื่อดาราหลายคนเช่นกองหน้า Eric Maxim Choupo-Moting ที่เล่นให้กับบาเยิร์นมิวนิค, Ekambi จากลียง, Mbeumo ที่เข้าร่วมกับ Brentford ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หรือ Anguissa เป็นแกนนำของ นาโปลีนำเซเรียอาวันนี้ อันที่จริง ตัวแทนจากแอฟริกาคนนี้เล่นได้ไม่เลวนักในนัดแรกที่พบกับสวิตเซอร์แลนด์ แคเมอรูนสร้างโอกาสในการทำประตูมากมายในครึ่งแรก แต่ขาดองค์กรที่จะเล่นเป็นทีม รูปแบบการเล่นโดยทั่วไปอาศัยความแข็งแกร่งทางร่างกายค่อนข้างมากแต่ยังอ่อนหัดซึ่งเป็นจุดอ่อนของแคเมอรูนที่ยากจะเอาชนะหลังจากผ่านไปเพียง 1 นัด

ในขณะเดียวกัน เซอร์เบียโดยทั่วไปไม่มีพลังต่อบราซิลในนัดแรก คู่ต่อสู้ของพวกเขาแข็งแกร่งเกินไปด้วยการเข้าถึงเป้าหมายที่หลากหลาย ดังนั้นการแพ้ 0-2 ยังถือว่าประสบความสำเร็จสำหรับวลาโฮวิชและเพื่อนร่วมทีมของเขา โดยก่อนหน้านั้น เซอร์เบีย ยังคงรักษาเสถียรภาพด้วยผลงานที่มีความหวัง โดยไม่แพ้ใคร 6 นัดติดต่อกัน และเก็บชัย 5 นัดรวดจากทุกรายการแข่งขัน ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ องค์กรและอายุเป็นจุดแข็งของเซอร์เบียเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

prediction Cameroon vs Serbia 28112022

อัตราต่อรองCameroon vs Serbiaเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกการแข่งขันพบว่าทั้งสองทีมพบกันเพียง 1 นัดในกรอบกระชับมิตรก่อนฟุตบอลโลก 2010 ในครั้งนั้นเซอร์เบียชนะ 4-3 ขอบคุณ ได้ประตูจาก เดยัน สแตนโควิช, เนนาด มิลิยาส, มาร์โก ปานเทลิช, มิลอส คราซิช ประตูของแคเมอรูนทำได้โดยปิแอร์ เวโบ สองเท่า และอีกประตูโดยเอริก แม็กซิม ชูโป-โมติง

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Cameroon vs Serbia

ตามทฤษฏีแล้ว เซอร์เบียไม่ได้เหนือกว่า โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาจากมูลค่าทีมรวมถึงประสบการณ์ในสนามฟุตบอลโลกตั้งแต่เซอร์เบียได้รับเอกราชจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ในการแลกเปลี่ยนของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุแฮนดิแคปทีมยุโรปสูงถึง 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่คือการประเมินที่คุ้มค่าแก่การรอคอยในเซอร์เบีย เมื่อพวกเขาต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังและแสดงคุณภาพที่จำเป็นมากกว่าแคเมอรูนในตอนนี้

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Cameroon vs Serbia

ซึ่งแตกต่างจากการแข่งขันหลายนัดในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลกปี 2022 แมตช์นี้กำหนดราคาโดยเจ้ามือรับแทงม้าด้วยคะแนน 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นมุมมองเชิงบวกอย่างชัดเจนสำหรับการเลือกสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นเมื่อทั้งสองทีมต้องการคะแนนเพื่อชิงตำแหน่งต่อไปโดยตรง นอกจากนี้ การป้องกันของเซอร์เบียและแคเมอรูนไม่มีความแน่นอนที่จำเป็น

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Cameroon vs Serbia 28112022

ทีมที่น่าจะเป็น Cameroon vs Serbia

แคเมอรูน: Onana; ฟาย, กาสเตลโล่, เอ็นคูโล่, เอบอส ; ฮองลา ; เอ็มบูโม่, เอ็นชัม, แองกุยซ่า, โทโก-เอคัมบี้ ; ชูโป-โมติง.

เซอร์เบีย: วี. มิลินโควิช-ซาวิช; มิเลนโควิช, เอส. มิโตรวิช, พาฟโลวิช ; ซิฟโควิช, กูเดลจ์, เอส. มิลินโควิช-ซาวิช, โคสติช ; ทาดิช, โยวิช, วลาโฮวิช

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Cameroon 0-2 Serbia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ สมัคร 188bet