การเดิมพัน Spain vs Germany, 02:00 วันที่ 28/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Spain vs Germany ของกลุ่ม E ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ถอน 188bet เวลา 02:00 น. ของวันที่ 28 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET สถานการณ์ตอนนี้บีบให้เยอรมันต้องสู้เพื่อเอาชนะเมื่อเสียเปรียบสเปน นี่เป็นแมตช์ที่น่าสนใจมากในกลุ่ม E

prediction Spain vs Germany 28112022

การเดิมพัน Spain vs Germany

ตามคาด สเปนออกสตาร์ตได้ดีเมื่อถล่มคอสตาริกา 7 ประตูรวดไม่ถอด ทีมกระทิงดุนำเป็นจ่าฝูงของตารางด้วย 3 แต้มและผลต่างเหนือกว่าญี่ปุ่น ในขณะเดียวกัน จู่ๆ เยอรมนีก็ตกจากหลังม้าในนัดแรกที่พบกับญี่ปุ่น The Tanks อยู่ในอันดับที่ 3 ด้วยสถิติย่อยที่เหนือกว่าคอสตาริกาและยังไม่มีคะแนนใดๆ

ในศึกเนชั่นส์ลีกในเดือนพฤศจิกายน 2020 สเปนถล่มเยอรมนีไปแล้ว 6 ประตูโดยไม่ต้องถอดออกเมื่อเล่นในบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะที่หนักที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ ในกรอบของฟุตบอลโลกทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 2 นัดในปี 1994 เสมอกัน 1-1 และปี 2010 สเปนชนะ 1-0 ในเวลานี้ ความสมดุลยังเข้าข้างทีมภายใต้การแนะนำของโค้ช เอ็นริเก เมื่อพวกเขามีทีมที่มีศักยภาพมากมายและได้แสดงความเป็นมืออาชีพด้วยการทำลายคอสตาริกา 7 ประตูโดยไม่ถอดในนัดเปิดสนาม หากพวกเขาชนะนัดนี้ สถานการณ์ในกลุ่ม E จะอยู่ในมือของสเปน

ตรงกันข้ามเยอรมนีแพ้ญี่ปุ่นในด้านทัศนคติ รถถังเล่นด้วยการขาดความมุ่งมั่นหลังจากขึ้นนำและจ่ายราคาหนัก แน่นอน ความพยายามของญี่ปุ่นในการลุกขึ้นสู้นั้นไม่ถูกปฏิเสธ แต่เป็นที่ชัดเจนว่ารูดิเกอร์และเพื่อนร่วมทีมของเขาสมควรได้รับคำวิจารณ์มากกว่าผลการแข่งขัน ในเวลานี้ เยอรมนีไม่มีทางหวนกลับเมื่อต้องชนะเพื่อชิงตั๋วใบต่อไป ด้วยสถานการณ์ดังกล่าว ทีมที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 4 สมัยจึงไม่ได้รับความไว้วางใจจากนักวิเคราะห์ เมื่อมีความไม่แน่นอนในด้านจิตวิทยาหลังจากความผิดพลาดในนัดที่แล้ว ยิ่งกว่านั้น เยอรมนียังขาดกองหน้าระดับสูงที่จะมาเป็นศูนย์กลางของอาชีพ

prediction Spain vs Germany 28112022

อัตราต่อรองสเปน vs เยอรมนีเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 25 นัด เยอรมนีชนะ 9 ครั้ง สเปนมีความสุข 8 ครั้งและอีก 8 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสเปนไม่แพ้ใครใน 3 นัดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม

อัตราต่อรอง Spain vs Germany

การเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ถูกผลักให้จบลงเมื่อถูกบังคับให้ชนะเพื่อเพิ่มความหวังในการคว้าตั๋วไปต่อ แต่เยอรมนีไม่ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิเคราะห์มืออาชีพเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ตามบรรทัดฐานที่จดทะเบียนในตลาดขณะนี้ ยังเห็นว่าสเปนอยู่ในตำแหน่งบนด้วยแฮนดิแคป 1/4 และมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม อัตรานั้นน้อยมาก แต่เป็นที่ชัดเจนว่าทีมกระทิงดุยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าเชื่อถือกว่าในสถานการณ์เช่นนี้

อัตราต่อรอง สูงกว่า Spain vs Germany

พบกับการแข่งขันที่มีเป้าหมายมากมายในเลกเปิด แต่เจ้ามือรับแทงม้าในเวลานี้แสดงเฉพาะอัตราส่วนสำหรับดัชนีเปิดที่มีบรรทัดฐาน 2 3/4 พร้อมความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้าม จากการประเมิน นี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างเปราะบางด้วยมูลค่าทีมและความหนาแบบดั้งเดิมของทั้งสองทีมในขณะนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่า 5 จาก 6 ครั้งหลังสุดของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงได้สูงสุดเพียง 2 ประตู

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Spain vs Germany 28112022

ทีมที่น่าจะเป็น Spain vs Germany

สเปน: ไซม่อน; อัซปิลิเกวต้า, ลาปอร์กต์, โรดรี้, อัลบา ; เปดรี, บุสเก็ตส์, กาวี่ ; ตอร์เรส, อเซนซิโอ, โอลโม่

เยอรมนี: นอยเออร์; เคห์เรอร์, ซูเล่, รูดิเกอร์, ราอูม ; คิมมิช, กุนโดกัน ; ฮอฟมันน์, มูเซียล่า, กนาบรี; มุลเลอร์.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Spain 1-0 Germany

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ สมัคร 188bet