การเดิมพัน Brazil vs Switzerland, 23:00 วันที่ 28/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Brazil vs Switzerland ของกลุ่ม G ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 23:00 น. ของวันที่ 28 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากบ้านรับพนันบอลโลก 2022 188BET เมื่อเนย์มาร์ไม่ได้ลงรับใช้ชาติเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทำให้บราซิลต้องปรับเกมรุกเพื่อหวังผลการแข่งขันในครั้งต่อไป ขณะเดียวกันสวิตเซอร์แลนด์ก็มี 3 แต้มเช่นกันหลังเปิดสนาม

prediction Brazil vs Switzerland 28112022

การเดิมพัน Brazil vs Switzerland

แม้จะเผชิญกับการต่อต้านที่แข็งแกร่งจากเซอร์เบีย แต่บราซิลก็ยังรู้วิธีสร้างความแตกต่างด้วยการชนะ 2-0 ผลลัพธ์นี้ช่วยให้ทัพแซมบ้านำกลุ่ม G ชั่วคราวเมื่ออยู่เหนือสวิตเซอร์แลนด์ ในขณะเดียวกัน สวิตเซอร์แลนด์ เอาชนะ แคเมอรูน 1-0 ในนัดเปิดสนาม ตัวแทนของประเทศนาฬิกามีผู้เล่นเพียง 5 คนที่เล่นในประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้

การหายไปของเนย์มาร์ในรอบแบ่งกลุ่มที่เหลือถือเป็นการสูญเสียของบราซิล แต่นี่เป็นโอกาสที่โค้ชติเต้จะได้เปลี่ยนตัวและปรับให้เข้ากับการหมุนเวียนของบุคลากรที่แตกต่างกัน ในความเป็นจริง บราซิลเป็นเจ้าของทีมที่มีราคาแพงและเป็นที่ต้องการในการแข่งขันฟุตบอลโลกปีนี้ ความจริงแล้ว ริชาร์ริลสันคือดาวรุ่งที่ทำได้ 2 ประตูกับเซอร์เบียในนัดแรก บราซิลยังคงรักษาเสถียรภาพด้วยการชนะ 8 นัดจากทุกรายการในทัวร์นาเมนต์ล่าสุด ยังเป็นความหวังที่สำคัญสำหรับแฟน ๆ เมื่อเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้

ฝั่งตรงข้ามสนามเป็นสวิตเซอร์แลนด์ที่มีรูปแบบการเล่นค่อนข้างคล้ายเซอร์เบียและยังมีชื่อชั้นคุณภาพคอยรอสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง นัดแรกตัวแทนของประเทศนาฬิกาเป็นทีมที่จัดตัวเก่งอายุเทียบแคเมอรูนเอาชนะไปด้วยสกอร์ 1-0 แต่แนวรับยังคงเป็นเรื่องน่ากังวลสำหรับสวิตเซอร์แลนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเผชิญกับเกมรุกคุณภาพสูงและแนวทางที่หลากหลายเพื่อมุ่งสู่เป้าหมายของคู่ต่อสู้ โดยทั่วไปแล้วสไตล์การเล่นของสวิสนั้นง่ายมากที่จะทำลายก่อนการเปลี่ยนแปลงจากผู้เล่นบราซิลในปัจจุบัน

prediction Brazil vs Switzerland 28112022

เปรียบเทียบบราซิลกับสวิตเซอร์แลนด์เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกัน 9 นัด บราซิลดีกว่าเล็กน้อยด้วยการชนะ 3 เสมอ 4 และสวิตเซอร์แลนด์มีลุ้น 2 ครั้ง ในอดีต ทั้งสองทีมเคยพบกันมาแล้ว 2 ครั้งในฟุตบอลโลก โดยผลเสมอกัน 2-2 ในปี 1950 และ 1-1 ครั้งล่าสุดในปี 2018

อัตราต่อรอง Brazil vs Switzerland

ตรวจสอบการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 โดยไม่มีบริการของ Neymar ดาวรุ่งที่สดใสที่สุดในทีม แต่บราซิลยังคงได้รับคะแนนสูงมากในการแลกเปลี่ยนเอเชียในวันนี้ แต้มต่อ 1 และความได้เปรียบที่ไม่สมดุลในเวลานี้เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทีมแซมบ้าได้รับความไว้วางใจอย่างมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อบราซิลเป็นจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุน โดย 7 จาก 8 นัดหลังสุดมีอัตราสูงกว่านี้

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Brazil vs Switzerland

ด้วย 3 แต้มในมือ ทั้งบราซิลและสวิตเซอร์แลนด์ไม่มีเหตุผลมากนักที่จะเล่นด้วยความเร็วสูงเพื่อเข้าสู่แมตช์นี้ อันที่จริง เสมอกันก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขาได้เปรียบอย่างมากในนัดที่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสวิตเซอร์แลนด์น่าจะเล่นได้อย่างสูสีเพื่อจำกัดขุมกำลังของบราซิล สถานการณ์ของเป้าหมายที่รื่นเริงจึงไม่น่าเป็นไปได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการดัชนีเป้าหมายที่จะหยุดด้วยบรรทัดฐาน 2 1/2 ในการแลกเปลี่ยนในเวลานี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Brazil vs Switzerland 28112022

ทีมที่น่าจะเป็น Brazil vs Switzerland

บราซิล (4-2-3-1): อลิสซอน ; ดานิโล่, ธิอาโก้ ซิลวา, มาร์กินญอส, ซานโดร ; คาเซมิโร่, ปาเกต้า ; ราฟินญา, อ็องโตนี่, วินิซิอุส จูเนียร์ ; ริชาร์ดสัน.

สวิตเซอร์แลนด์ (4-2-3-1): ซอมเมอร์ ; วิดเมอร์, ชาร์, อคันจิ, โรดริเกซ ; ฟรอยเลอร์, ชาก้า ; ชากิรี่, โซว์, วาร์กัส ; เอ็มโบโล

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Brazil 2-0 Switzerland

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET ถอน 188bet