การเดิมพัน Japan vs Spain, 02h00 วันที่ 02/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Japan vs Spain ของกลุ่ม E ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 2 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 ทาง เข้า 188bet ทีมที่ชนะจะเป็นจ่าฝูงของกลุ่มต่อไป สเปนได้เปรียบอยู่ 1 แต้มเมื่อเทียบกับตัวแทนเอเชีย

prediction Japan vs Spain 02122022

การเดิมพัน Japan vs Spain

กระทั่งนัดสุดท้ายในกลุ่ม E ญี่ปุ่นรั้งอันดับ 2 ของกลุ่มด้วย 3 แต้ม ทีมจากดวงอาทิตย์ยิงได้ 2 ประตูและเสีย 2 ประตู ญี่ปุ่นจะแข่งขันต่อหากพวกเขาชนะ เสมอจะทำให้ทีมเอเชียตกรอบหากการแข่งขันที่เหลือตัดสินผู้ชนะหรือผู้แพ้ ขณะที่สเปนค่อนข้างผ่อนคลายเมื่อนำเป็น 4 แต้มของตาราง ทีมยุโรปต้องการแค่ผลเสมอเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย สเปนยังคงดำเนินต่อไปหากแพ้ในขณะที่การแข่งขันในเวลาเดียวกันนั้นยังหาข้อสรุปไม่ได้

การคำนวนมากเกินไปทำให้ญี่ปุ่นผ่านเข้าสู่นัดสุดท้ายในกลุ่ม E ได้ยาก ทีมจากเอเชียใช้ตัวสำรองจำนวนมากในการพบกับคอสตาริกาและเล่นภายใต้ความแข็งแกร่งของพวกเขาทำให้พวกเขาพ่ายแพ้อย่างน่าเสียดาย แม้จะอยู่อันดับ 2 ของตาราง แต่โอกาสของญี่ปุ่นมีไม่มากนัก พวกเขาถูกบังคับให้ชนะเพื่อตัดสินชะตากรรมของตัวเอง หากผลเสมอเกือบแน่นอนจะต้องตกรอบ หากเยอรมนีบดขยี้คอสตาริกาในการแข่งขันในเวลาเดียวกัน ในสถานการณ์เช่นนี้ นักวิเคราะห์ประเมินตัวแทนของ AFC ต่ำไปเมื่อพวกเขามีคุณภาพระดับมืออาชีพที่ด้อยกว่าสเปนโดยเนื้อแท้

ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ สเปนนำหน้าเพียง 1 แต้ม ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะต้องเล่นตัวล่างหรือใช้ตัวสำรองเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ ตัวแทนของสังเวียนกระทิงสามารถครองบอลและสร้างโอกาสได้เหนือกว่าคนอื่นๆ ในกลุ่ม จนถึงนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มในฟุตบอลโลกปีนี้ สเปน เป็นทีมที่ยิงประตูได้มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์โดยเสียประตูคู่แข่งถึง 8 ครั้ง ซึ่งเป็นผลงานเฉพาะที่แสดงให้เห็นว่าทำไมทีมนี้ถึงอยู่ในรายชื่อตัวเต็งของ การแข่งขันชิงแชมป์

prediction Japan vs Spain 02122022

Japan vs Spain อัตราต่อรองเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันเพียงครั้งเดียวในกรอบกระชับมิตรในปี 2544 ครั้งนั้น สเปนตะวันตกชนะ 1-0 จากประตูของรูเบน บาราฆา นาทีที่ 90

อัตราต่อรอง Japan vs Spain

ในสถานการณ์ที่คุณต้องชนะอย่างน้อย 1 เสมอและแม้กระทั่งชนะเพื่อรักษาความหวังของคุณ ตอนนี้ญี่ปุ่นถูกตีค่าต่ำเกินไปในชั้นการค้าของเอเชีย บ้านแสดงรายการแฮนดิแคปของสเปนสูงถึง 1 1/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด อันที่จริง ญี่ปุ่นไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุน โดย 3 ใน 4 นัดล่าสุดแพ้ตามสัดส่วน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Japan vs Spain

มีแนวโน้มว่าสเปนจะครองบอลได้มากกว่า รักษาความริเริ่มในจังหวะการแข่งขันเมื่อพวกเขาต้องการอีกเพียง 1 แต้มเพื่อให้แน่ใจว่าจะผ่านรอบแบ่งกลุ่ม นี่เป็นสิ่งสำคัญเมื่อตัวแทนจากยุโรปต้องคำนวณเส้นทางที่ยาวไกลและมีปัญหามากมายรออยู่ข้างหน้า ในทางกลับกัน ญี่ปุ่นขาดกองหน้าที่มีคุณภาพ ดังนั้นสถานการณ์การเสียประตูจึงเกิดขึ้นได้ง่ายในนัดนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Japan vs Spain 02122022

ทีมที่น่าจะเป็น Japan vs Spain

ญี่ปุ่น (4-2-3-1) กอนด้า; นากาโตโมะ, โยชิดะ, อิตาคุระ, ซากาอิ; ทานากะ, เอนโด ; มิโตมะ, มินามิโนะ, อิโตะ ; มาเอดะ.

สเปน (4-3-3): ซิมง ; อัลบา, ลาปอร์กต์, โรดรี้, อัซปิลิกวยต้า ; กาบี, บุสเก็ตส์, เปดรี; ตอร์เรส ตอร์เรส อเซนซิโอ โอลโม่

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Japan 0-2 Spain

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ สมัคร 188bet