การเดิมพัน Canada vs Morocco, 22h00 วันที่ 1/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Canada vs Morocco อยู่ในกลุ่ม F ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 22:00 น. ของวันที่ 1 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากบ้านพนันฟุตบอลโลก 2022 188BET ถูกตัดออกอย่างเป็นทางการ แคนาดาไม่ได้รับการตรวจสอบในเชิงบวกเมื่อเข้าร่วมการแข่งขันนี้ ในขณะเดียวกัน โมร็อกโกอาจแพ้และยังคงลุ้นตั๋วเพื่อไปต่อ

prediction Canada vs Morocco 01122022

การเดิมพัน Canada vs Morocco

สถานการณ์ในกลุ่ม F ตอนนี้มองว่าแคนาดาเป็นทีมแรกที่ตกรอบ ทีมจากอเมริกาเหนือแพ้ทั้ง 2 นัด จบอันดับท้ายตารางด้วย 1 ประตู แต่เสีย 5 ครั้ง ในขณะเดียวกัน โมร็อกโกต้องเผชิญกับโอกาสที่ยอดเยี่ยมมากมายในการผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่ม ตัวแทนจากแอฟริกาเหนือเป็นอันดับสองโดยมี 4 คะแนนหลังจากผ่านไป 2 นัด แม้โมร็อกโกจะแพ้ 1 ประตูก็ยังเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายได้

หลังจากประสบความสำเร็จในแคมเปญรอบคัดเลือกและเข้าสู่ฟุตบอลโลกเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1986 แคนาดาแสดงให้เห็นว่าพวกเขายังคงเป็นทีมที่ไม่มีประสบการณ์ ตัวแทนจากอเมริกาเหนือออกสตาร์ตได้ไม่ดีนักในนัดแรกที่พบกับเบลเยียม และแพ้เพียง 0-1 เป็นอย่างน้อยเมื่อพลาดจุดโทษระยะ 11 ม. ในนัดที่ 2 ก็ยังมีความตื่นเต้นเร้าใจเมื่อพวกเขาเสียโครเอเชียในนาทีที่ 2 แต่ทุกอย่างก็หยุดลงเมื่อแคนาดาพังทลายก่อนวัยอันควรและความสามารถในการฉวยโอกาสจากคู่ต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ตกรอบอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นชาวแคนาดาถูกประเมินต่ำเกินไปเมื่อเข้าสู่นัดชิงชนะเลิศ

ในทางตรงกันข้าม โมร็อกโก เป็นทีมที่ได้เปรียบอย่างมากในการแย่งชิงตั๋วเข้าสู่รอบต่อไป ตราบใดที่พวกเขาไม่แพ้ ตัวแทนจากแอฟริกาเหนือจะได้ตั๋วเข้าสู่รอบ 16 ทีมอย่างเป็นทางการเมื่อคู่แข่งโดยตรงอย่างโครเอเชียและเบลเยียมจะต้องกำจัดกันเองในการแข่งขันในเวลาเดียวกัน สำหรับทีมจากแอฟริกา จิตวิญญาณของการแข่งขันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับพวกเขาในการเพิ่มความแข็งแกร่งโดยธรรมชาติของพวกเขา ในความเป็นจริง โมร็อกโกสร้างความประทับใจอย่างมากตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์เมื่อไม่แพ้ใครและเก็บคลีนชีตได้เมื่อเจอกับคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจอย่างโครเอเชีย รองแชมป์ และตัวเต็งแชมป์อย่างเบลเยียม

prediction Canada vs Morocco 01122022

อัตราต่อรองของCanada vs Moroccoเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกัน 3 นัด โมร็อกโกไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 2 แบ่ง 1 และทั้งหมดเกิดขึ้นในกรอบที่เป็นมิตร

อัตราต่อรอง Canada vs Morocco

เมื่อมองไปที่การเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 กับสถานการณ์ในกลุ่ม F ในตอนนี้ โมร็อกโกต้องการอีกเพียง 1 คะแนนเพื่อคว้าตั๋วอย่างเป็นทางการเพื่อไปต่อ แม้แต่ตัวแทนจากแอฟริกาก็ยังสามารถผ่านรอบแบ่งกลุ่มได้หากไม่ผ่าน แต่เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียยังคงมีการประเมินในแง่ดีสำหรับโมร็อกโกโดยมีแฮนดิแคป 1/4 และความได้เปรียบต่ำกว่าทิศทางตรงกันข้ามอย่างมาก แม้แต่อัตราหลักก็ค่อยๆเข้าใกล้แฮนดิแคป 1/2 ในการแลกเปลี่ยนในขณะนี้ นี่เป็นข้อเสียอย่างชัดเจนสำหรับแคนาดาเมื่อพวกเขาไม่มีแรงจูงใจในการแข่งขันอีกต่อไป

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Canada vs Morocco

ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว นี่เป็นแมตช์ที่ไม่สำคัญเมื่อโมร็อกโกต้องการแค่ผลเสมอ ในขณะที่แคนาดาไม่มีแรงกระตุ้นที่จะลงเล่นหลังจากพ่ายแพ้ 2 นัด ดังนั้นความเร็วของเกมจึงเป็นเรื่องยากที่จะผลักดันด้วยสถานการณ์อันตรายมากมายที่สร้างขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโมร็อกโกต้องคำนวณเพื่อเข้ารอบต่อไปซึ่งยากมาก บ้านหลังนี้จึงแสดงเฉพาะอัตราเป้าหมายที่มีดัชนี 2 1/4 ในการแลกเปลี่ยนในเวลานี้ ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Canada vs Morocco 01122022

ทีมที่น่าจะเป็น Canada vs Morocco

แคนาดา (3-4-3): บอร์ยาน; จอห์นสตัน, วิคตอเรีย, มิลเลอร์ ; ลาร์เยีย, โอโซริโอ, โคเน่, อเดกุกเบ้ ; บูคานัน, เดวิด, เดวีส์.

โมร็อกโก (4-3-3) : มูนีร์ ; ฮาคิมี่, อาเกร์ด, ซาอิส, มาซราอุย; โอนาฮี, อัมราบัต, อามัลลาห์; ซิเยค, เอน-เนซีรี, บูฟาล

188BET ทำนายผล: Canada 0-1 Morocco

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile