การเดิมพัน Croatia vs Canada, 23.00 น. วันที่ 27/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Croatia vs Canada ของกลุ่ม F ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 23:00 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 สมัคร 188bet เพื่อหวังตั๋วไปต่อ โครเอเชีย ต้องชนะนัดนี้เมื่อมีเพียง 1 แต้มในการเปิดบ้านเจอตูนิเซีย ขณะที่แคนาดาไม่มีแต้มหลังจากแพ้เบลเยียม 0-1 เมื่อไม่กี่วันก่อน

prediction Croatia vs Canada 27112022

การเดิมพัน Croatia vs Canada

ทีมรองแชมป์ฟุตบอลโลกเริ่มต้นได้อย่างยากลำบากเมื่อพวกเขาเสมอกับตูนิเซียด้วยสกอร์ 0-0 ทำให้โครเอเชียรั้งที่สองของกลุ่มโดยมีแต้มน้อยกว่าเบลเยียม 2 แต้มหลังจบนัดแรก ในขณะเดียวกัน แคนาดาเล่นได้ดี แต่พวกเขาไม่ได้ใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้เมื่อพบกับเบลเยียม ทีมจากอเมริกาเหนือถูกบีบให้ต้องชนะเพื่อชิงตั๋วใบต่อไปเมื่ออยู่อันดับสุดท้ายในกลุ่ม F วันนี้

ไม่มีใครกล้าประมาททีมที่ผ่านเข้าชิงในครั้งก่อนในปี 2018 และเคยสร้างผลงานด้วยเหรียญทองแดงในปี 1998 อย่างโครเอเชีย แต่ช่องว่าง 4 ปีที่แกนหลักยังคงเป็นผู้เล่นอย่าง เปริซิช หรือ โมดริช เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทีมตาหมากรุกไม่ใช่เด็กอีกต่อไปและรักษาฟอร์มได้ ผลงานในนัดล่าสุดกับตูนิเซียคือบทพิสูจน์ที่ชัดเจนเมื่อกองหน้าของโครเอเชียขาดความเฉียบคมด้วยภาระอายุที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลายครั้งที่ทัพภายใต้โค้ชดาลิชต้องดิ้นรนเพื่อป้องกันตาข่ายเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทุกวันนี้ทุกอย่างเปราะบางมาก

ในทางตรงข้าม แคนาดาเป็นทีมที่ไม่มีประสบการณ์ในสนามฟุตบอลโลกเมื่อพวกเขากลับมาหลังจากปรากฏตัวครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้นตั้งแต่ปี 1986 ความยังไม่บรรลุนิติภาวะของตัวแทนจากอเมริกาเหนือแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนจากผลการแพ้ 0- 1 ในเงื่อนไขว่าได้ลูกจุดโทษและมีโอกาสทำประตูหลายครั้งกับเบลเยียม แต่เห็นได้ชัดว่ามันเป็นความพ่ายแพ้ที่ช่วยให้แคนาดาก้าวไปอีกขั้น เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องพัฒนาความสามารถในการจบสกอร์และรักษาสภาพจิตใจให้ดีขึ้น

prediction Croatia vs Canada 27112022

เปรียบเทียบโครเอเชียกับแคนาดาเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่มีผู้เล่นชาวโครเอเชียเล่นให้กับสโมสรในแคนาดา ตรงกันข้าม ไม่มีผู้เล่นชาวแคนาดาที่เล่นในโครเอเชีย

อัตราต่อรอง Croatia vs Canada

ในแง่ของประสบการณ์ ความสำเร็จ และมูลค่าทีม โครเอเชียเหนือกว่าแคนาดาในสนามแข่งขันฟุตบอลโลกหากเปรียบเทียบกันในทางทฤษฎีเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียมีความคิดเห็นเชิงลบกับทีมยุโรปเมื่อระบุแฮนดิแคปขั้นต่ำ 1/4 ในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่เปราะบางสำหรับนักลงทุนอย่างชัดเจน ขณะที่แคนาดายังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยสำหรับนักลงทุน โดย 2 นัดหลังสุดมีอัตราที่สูงกว่า

อัตราต่อรอง สูงกว่า Croatia vs Canada

ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียจะแสดงอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันเป้าหมายทั้งหมดด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/4 และอัตรากำไรค่อนข้างต่ำ จากข้อเท็จจริงแล้ว กองหน้าของโครเอเชียฟอร์มตกมากเกินไปและทำอะไรไม่ถูกก่อนที่ตูนิเซียจะคำนวณการเล่นอย่างรอบคอบในนัดเปิดสนาม ในขณะเดียวกัน แคนาดาก็เล่นได้ยากด้วยประสบการณ์และความกล้าหาญที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่สนามเด็กเล่นฟุตบอลโลก

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Croatia vs Canada 27112022

ทีมที่น่าจะเป็น Croatia vs Canada

โครเอเชีย: ลิวาโควิช; จูราโนวิช, ลอฟเรน, กวาร์ดิโอล, โซซ่า ; โบรโซวิช, โมดริช, โควาซิช ; ปาซาลิช, ครามาริช, เปริซิช

แคนาดา: บอร์จัน; จอห์นสตัน, วิคตอเรีย, มิลเลอร์ ; บูคานัน, ยูสตาคิโอ, ฮัทชินสัน, อเดกุกเบ้ ; เดวิด, ลาริน, เดวีส์.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Croatia 0-1 Canada

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ ฝาก 188BET