การเดิมพัน Japan vs Costa Rica, 17h00 วันที่ 27/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Japan vs Costa Rica ของกลุ่ม E ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET หากญี่ปุ่นชนะนัดนี้ แทบจะไปต่อแน่นอนเมื่อเพิ่งออกสตาร์ทได้ดีกับเยอรมันเมื่อไม่นานมานี้ ขณะเดียวกัน คอสตาริกาไม่มีทางถอยหลังจากพ่ายแพ้ในนัดแรก

prediction Japan vs Costa Rica 27112022

การเดิมพัน Japan vs Costa Rica

เริ่มด้วยความท้าทายที่ยากในการพบกับเยอรมนี ญี่ปุ่นเล่นด้วยสปิริตที่แข็งแกร่งเอาชนะต้นน้ำ 2-1 ด้วย 3 แต้มในมือ ตัวแทนของประเทศ Sun อยู่ในอันดับที่สองในกลุ่ม E เมื่อด้อยกว่าสเปนในด้านความแตกต่าง ในขณะเดียวกัน คอสตาริกากลายเป็นผู้แพ้ครั้งใหญ่ที่สุดหลังจากนัดแรกในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลกปีนี้ ทีมจากอเมริกากลางอยู่อันดับท้ายๆ ของกลุ่มและจะตกรอบอย่างเป็นทางการหากยังคงมือเปล่าในนัดนี้

ทันทีหลังการจับฉลากแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก 2022 หลายคนประเมินโอกาสลุ้นตั๋วเข้ารอบต่อไปของญี่ปุ่นต่ำไป เพียงเพราะทีมจากเดอะซันต้องผ่านแคมเปญรอบคัดเลือกที่ไม่น่าเชื่อและยิ่งกว่านั้นต้องแข่งขันกับคู่แข่งชั้นนำของโลกอย่างสเปนและเยอรมนี แต่ในสถานการณ์ที่ไม่เป็นไปตามคาด ญี่ปุ่น สร้างความแตกต่างด้วยการกลับมาเอาชนะเยอรมันในนัดเปิดสนาม เวลานี้ นากาโทโมะและเพื่อนร่วมทีมคือคนที่ได้เปรียบอย่างมากสำหรับตำแหน่งต่อไปในกลุ่ม E การเอาชนะคอสตาริกาไม่ใช่งานยากเมื่อพิจารณาจากความสัมพันธ์และสิ่งที่ทั้งสองทีมแสดงให้ญี่ปุ่นเห็น

ในทิศทางตรงกันข้าม คอสตาริกาเป็นเด็กฝึกก่อนสเปน การเสีย 7 ประตูสีขาวแสดงให้เห็นว่าทีมจากอเมริกากลางยังเด็กเกินไปในแง่ของประสบการณ์ระดับมืออาชีพและความกล้าหาญในทัวร์นาเมนต์ที่มีการแข่งขันสูงนี้ อันที่จริง คอสตาริกาได้ตั๋วไปฟุตบอลโลกปี 2022 เท่านั้น ต้องขอบคุณรอบเพลย์ออฟที่พบกับตัวแทนของโอเชียเนีย นิวซีแลนด์ ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction Japan vs Costa Rica 27112022

เปรียบเทียบ Japan vs Costa Rica เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกัน 5 นัดและอยู่ในกรอบของกระชับมิตร ญี่ปุ่นมีข้อได้เปรียบอย่างมากด้วยสถิติไร้พ่ายและเก็บชัยชนะได้ถึง 4 นัด โดยทั้งหมดสร้างความแตกต่างได้เมื่อทั้งคู่ยิงได้ 3 ประตู

อัตราต่อรอง Japan vs Costa Rica

เมื่อดูที่อัตราเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชียในเวลานี้ ญี่ปุ่นมีราคาอยู่ในตำแหน่งบนโดยมีแฮนดิแคป 1 1/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ค่อนข้างสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ไม่ปกติสำหรับทีมในเอเชียเมื่อเล่นในเวทีฟุตบอลโลก มันแสดงให้เห็นความเหนือชั้นของความเชี่ยวชาญของญี่ปุ่นหลังจากที่พวกเขาแสดงให้เห็นในนัดแรกกับเยอรมันเมื่อเร็วๆ นี้ ในขณะเดียวกัน คอสตาริกาก็อ่อนแอเกินกว่าที่นักลงทุนจะเชื่อได้ เมื่อเพิ่งแพ้ให้กับสเปน 7 ประตูโดยไม่ถอดถอนภายใต้สถานการณ์ที่อ่อนแอเช่นนี้

อัตราต่อรอง สูงกว่า Japan vs Costa Rica

แม้ว่าดัชนีแฮนดิแคปเอเชียจะเกิน 1 ประตู แต่สกอร์ไลน์จะหยุดลงที่บรรทัดฐาน 2 1/2 เท่านั้น และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้ามค่อนข้างน่าประหลาดใจ โดยทั่วไปแล้ว ญี่ปุ่นเหนือกว่าในแง่ของความเชี่ยวชาญ ดังนั้นพวกเขาจึงมีสิทธิ์ที่จะคำนวณขั้นต่อไปในการแข่งขันปีนี้ ในขณะเดียวกัน ปัญหาใหญ่ที่สุดที่คอสตาริกาต้องเอาชนะคือการเสริมแนวรับ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Japan vs Costa Rica 27112022

ทีมที่น่าจะเป็น Japan vs Costa Rica

ญี่ปุ่น: กอนดะ; ซากาอิ, โทมิยาสุ, โยชิดะ, นากาโตโมะ; โมริตะ, เอ็นโดะ, คามาดะ ; อิโตะ, อาซาโนะ, มินามิโนะ.

คอสตาริกา: นาวาส; ซี มาร์ติเนซ, คัลโว่, ดูอาร์เต้, โอเบียโด้; เตเฮด้า, เบนเน็ตต์, จี ตอร์เรส ; บอร์เกส, คอนเตรราส, แคมป์เบลล์

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Japan 1-0 Costa Rica

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET app.