การเดิมพัน Argentina vs Mexico, 02:00 วันที่ 27/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Argentina vs Mexico ของกลุ่ม C ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 27 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวบอลจากราคาบอลโลก 2022 ที่บ้าน ถอน 188bet ไม่มีทางถอย อาร์เจนติน่าจำใจต้องชนะอีก 2 นัดที่เหลือเพื่อตัดสินตั๋วไปต่อเมื่อแพ้ก่อนคู่แข่งพ่ายราคาอ่อนสุดอย่างซาอุดิอาระเบีย

prediction Argentina vs Mexico 27112022

การเดิมพัน Argentina vs Mexico

ได้รับความชื่นชมอย่างสูงในนัดเปิดสนาม แต่อาร์เจนตินาต้องผิดหวังเมื่อแพ้ซาอุดิอาระเบีย 1-2 จากผลนี้ทีมจากอเมริกาใต้ที่ป้องกันอยู่จะอยู่ด้านล่างของกลุ่ม C และต้องชนะอีก 2 นัดที่เหลือหากต้องการรักษาตั๋วเพื่อไปต่อ ในขณะเดียวกัน เม็กซิโกพยายามเก็บ 1 แต้มกับโปแลนด์ในนัดแรก ความสามารถของผู้รักษาประตู Ochoa ช่วยให้ตัวแทนจากอเมริกาเหนือได้รับ 1 คะแนนและรั้งอันดับสองของตารางชั่วคราวโดยมีคะแนนมากกว่าโปแลนด์ในดัชนีย่อย

ตามปกติอาร์เจนตินาเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกในฐานะตัวเต็งสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่อตัวแทนจากอเมริกาใต้เป็นเจ้าของทีมที่มีคุณภาพโดยมีเมสซี่สตาร์ที่โดดเด่นที่สุดในทีม ยิ่งไปกว่านั้น โมเมนตัมที่นำหน้าทัวร์นาเมนต์ในปีนี้ยังน่าประทับใจด้วยชัยชนะที่สนุกสนาน อันที่จริง อาร์เจนติน่าออกสตาร์ทได้ดีในนัดที่แล้วกับซาอุดีอาระเบีย เมื่อพวกเขาเปิดเกมรุกด้วยโอกาสมากมายถึง 10 ประตู การพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอจากต้นน้ำของเอเชียอาจเป็นสัญญาณเตือนภัยได้ทันท่วงทีสำหรับทัศนคติที่แข่งขันได้ของอาร์เจนตินา เมื่อพวกเขามีความคิดแบบอัตวิสัยหลังจากพักเบรกและต้องจ่ายราคาที่หนักมาก โดยทั่วไปแล้วนี่คือเวลาทดสอบความกล้าหาญของทีมชั้นนำของโลกอย่างอาร์เจนตินา

ในทางกลับกัน ในแง่ของผลการแข่งขัน เม็กซิโกเริ่มต้นได้ดีด้วยการเสมอกับโปแลนด์ 0-0 แต่การวิเคราะห์ปัจจัยด้านอาชีพโดยละเอียด เอล ทรี มีปัญหามากมายที่ต้องกังวลเมื่อพวกเขาต้องพึ่งพาประสบการณ์และความยอดเยี่ยมของผู้รักษาประตูโอชัวเพื่อหลีกเลี่ยงความล้มเหลว การเล่นค่อนข้างจืดชืดและการขาดกองหน้าที่มีคุณภาพทำให้เม็กซิโกไม่เฉียบคมเหมือนเดิมอีกต่อไป ในความเป็นจริง แคมเปญรอบคัดเลือกที่มีสถิติเล็กน้อยในภูมิภาคคอนคาเคฟยังแสดงให้เห็นถึงปัญหาที่น่ากังวลเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของเม็กซิโกในขณะนี้

prediction Argentina vs Mexico 27112022

เมื่อดูสถิติแบบตัวต่อตัวในการแข่งขันทั้งหมด ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 35 นัดโดยมีความได้เปรียบที่สำคัญต่ออาร์เจนตินา ทีมจากอเมริกาใต้ชนะ 16 เสมอ 14 และแพ้เพียง 5 โดยเม็กซิโก ครั้งสุดท้ายที่เม็กซิโกชนะอาร์เจนตินาเกิดขึ้นในปี 2547 ที่โคปาอเมริกาด้วยคะแนน 1-0 โดยได้ประตูจากรามอน โมราเลส

อัตราต่อรอง Argentina vs Mexico

แม้จะน่าผิดหวังในนัดเปิดสนามด้วยการพ่ายแพ้ต่อคู่ต่อสู้ภายใต้ซาอุดิอาระเบีย แต่อาร์เจนตินายังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียสำหรับนัดนี้ ดังนั้น ดัชนีแฮนดิแคปของการเสมอกัน 1 ครั้งจึงปรากฏขึ้นในขณะนี้ ซึ่งเป็นสัญญาณเชิงบวกสำหรับแฟนๆ ยิ่งไปกว่านั้น เม็กซิโกไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่ปลอดภัยในตลาดเมื่อพวกเขาชนะเพียง 3 จาก 20 นัดล่าสุดตามรายงานของเอเชีย

อัตราต่อรอง สูงกว่า Argentina vs Mexico

ไม่มีทางกลับ อาร์เจนตินาถูกบังคับให้เล่นด้วยความสามารถมากกว่า 100% เพื่อหวังชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันปีนี้ แต่อัตราต่อรองที่ปรากฏบนพื้นการซื้อขายในเอเชียด้วยดัชนีเป้าหมายที่ 2 1/4 ในเวลานี้เป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าเจ้าบ้านประเมินความเป็นไปได้ที่เม็กซิโกจะทำประตูต่ำเกินไป

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Mexico 27112022

ทีมที่น่าจะเป็น Argentina vs Mexico

อาร์เจนตินา: เอมิเลียโน มาร์ติเนซ, โมลินา, โรเมโร, โอตาเมนดี, ตาเกลียฟิโก, เด ปอล, ปาเรเดส, ปาปู, เมสซี, เลาตาโร มาร์ติเนซ, อังเคล ดิ มาเรีย

เม็กซิโก: โอโชอา, โมเรโน, กัลลาร์โด, อาราอูโฮ, อาร์เตอากา, กวาร์ดาโด, อัลวาเรซ, โรดริเกซ, ฆิเมเนซ, โลซาโน, อันตูนา

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Argentina 2-0 Mexico

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ สมัคร 188bet