การเดิมพัน France vs Denmark, 23:00 วันที่ 26/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน France vs Denmark ของกลุ่ม D ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เวลา 23:00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 สมัคร 188bet ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เมื่อเดนมาร์กไม่แพ้ใครเลยตลอด 4 ครั้งที่พบกันในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการหลังสุด รวมชัยชนะ 3 นัด

prediction France vs Denmark 26112022

การเดิมพัน France vs Denmark

ต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการบาดเจ็บและสูญเสียผู้เล่นหลักไปเกือบครึ่ง แต่ฝรั่งเศสแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความลึกของทีมที่มีความหวังด้วยชัยชนะ 4-1 เหนือออสเตรเลียในนัดเปิดสนาม ด้วย 3 แต้มที่แน่นอน ฝรั่งเศสจะไปต่อหากพวกเขายังคงชนะในนัดนี้ ในขณะเดียวกัน เดนมาร์กไม่เป็นไปตามความคาดหวังของแฟน ๆ ในวันเปิดตัวเมื่อเทียบกับตูนิเซียที่ประเมินค่าต่ำไป ทีมนอร์ดิกอยู่อันดับสองของกลุ่มเมื่ออยู่เหนือตูนิเซียในดัชนีย่อยด้วยแต้มเดียวกัน

อาการบาดเจ็บติดต่อกันและคำสาปแช่งแชมป์ทำให้ฝรั่งเศสลงสนามนัดแรกด้วยความหวาดวิตก แต่ควรทราบว่าในมือของโค้ช Didier Deschamps เป็นทีมที่มีความลึกและมีคุณภาพระดับมืออาชีพเมื่อเทียบกับพื้นทั่วไป แม้แต่การไม่มีก็องเต้, เบนเซม่า และป็อกบา ก็เปิดโอกาสให้มีปัจจัยใหม่เข้ามาแทนที่ด้วยความมุ่งมั่นและการกลายพันธุ์ที่สูงขึ้น ในความเป็นจริง ฝรั่งเศสแสดงความแข็งแกร่งด้วยการคัมแบ็กที่น่าประทับใจเมื่อพบกับออสเตรเลียเมื่อไม่กี่วันก่อนซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด

ในทางตรงข้ามเดนมาร์กไม่สามารถแสดงตำแหน่งสูงสุดกับตูนิเซียในนัดเปิดสนาม ตัวแทนจากนอร์ดิกค่อนข้างเปราะบางในการป้องกันด้วยโอกาสหลายครั้งก่อนรอบ 16 นาที 50 และกองหน้าไม่มีกองหน้าระดับสูงที่จะแก้ไขสถานการณ์ หรือพูดให้ชัดกว่านั้น เดนมาร์คทั้งหมดได้ฉายไปแล้วในยูโร 2021 ที่ผ่านมา ดังนั้นนักเตะรุ่นปัจจุบันจึงมีแนวโน้มลดลงพร้อมกับผลงานที่แผ่วลงไปมาก

prediction France vs Denmark 26112022

เปรียบเทียบฝรั่งเศสกับเดนมาร์กเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 16 นัด ฝรั่งเศสดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 8 นัด เดนมาร์กมีความสุข 6 ครั้งและอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่ฝรั่งเศสเอาชนะเดนมาร์กในการแข่งขันอย่างเป็นทางการเกิดขึ้นจากรอบแบ่งกลุ่มของยูโร 2000 ด้วยคะแนน 3-0 เมื่อโลร็องต์ บล็องก์, เธียร์รี อองรี และซิลแวง วิลตอร์ดแข่งขันกันเพื่อทำคะแนนให้กับตัวแทนของเสื้อสีน้ำเงิน

อัตราต่อรอง France vs Denmark

อัตราเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 เป็นไปตามที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ในตลาดเอเชีย ฝรั่งเศสได้รับการประเมินในเชิงบวกมากขึ้นด้วยแฮนดิแคป 1/2 และข้อได้เปรียบที่ต่ำกว่าในทางกลับกัน แนวโน้มของแฮนดิแคปที่ใกล้เคียงกับแฮนดิแคปฝรั่งเศส 3/4 เริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบัน อันที่จริง นี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะเชื่อในเดนมาร์ก เมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด

อัตราต่อรอง สูงกว่า France vs Denmark

เป้าหมายคือการชนะ แต่ฝรั่งเศสจะต้องมีแผนล่วงหน้าสำหรับการแข่งขันครั้งนี้อย่างแน่นอน สถานการณ์ของการเล่นโดยรวมที่มีความเป็นไปได้โดยธรรมชาติทั้งหมดจึงไม่น่าเป็นไปได้ นอกจากนี้มุมมองจากบ้านยังแสดงให้เห็นว่าเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงรายการเดิมพันที่มีเครื่องหมายเป้าหมาย 2 1/4 ในการแลกเปลี่ยนปัจจุบันเท่านั้น

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction France vs Denmark 26112022

ทีมที่น่าจะเป็น France vs Denmark

ฝรั่งเศส: โยริส, ปาวาร์, โคนาเต้, อูปาเมกาโน่, ธีโอ, ราบิโอต์, ชูเมนี่, เอ็มบัปเป้, กรีซมันน์, เดมเบเล่, ชิรูด์

เดนมาร์ก: ชไมเคิ่ล, คริสเตนเซ่น, เคียร์, แอนเดอร์เซ่น, คริสเตนเซ่น, เมห์เล, เดลานีย์, เอริคเซ่น, ฮอยเบิร์ก, ดอลเบิร์ก, โอลเซ่น

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: France 2-0 Denmark

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET