การเดิมพัน France vs Australia, 02:00 วันที่ 23/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน France vs Australia ของกลุ่ม D ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188bet ทาง เข้า เวลา 02:00 น. ของวันที่ 23 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากบ้านพนันบอลโลก 2022 ถอน 188bet ให้ความสนใจไปที่การป้องกันแชมป์ฝรั่งเศสในวันเปิดสนามซึ่งโดยทั่วไปแล้วคู่ต่อสู้ค่อนข้างสบายใจที่ออสเตรเลียได้รับการจัดอันดับที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม D

prediction France vs Australia 23112022

การเดิมพัน France vs Australia

ฝรั่งเศสผ่านเข้ารอบฟุตบอลโลก 2022 โดยไม่มีนัดกระชับมิตร การป้องกันแชมป์ในการเข้าร่วมครั้งก่อนก็อยู่ในเอเชียเช่นกันในปี 2545 ในฐานะทีมที่ครองถ้วย แต่ตกรอบแบ่งกลุ่ม ในขณะนี้ ฝรั่งเศสอยู่ในอันดับที่ 4 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ในขณะเดียวกัน ออสเตรเลียอยู่ในอันดับที่ 38 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ตัวแทนแดนจิงโจ้เข้าร่วมฟุตบอลโลกเป็นครั้งที่ 5 ติดต่อกัน แต่ 3 ครั้งหลังสุดตกรอบแบ่งกลุ่ม

ก่อนเข้าร่วมการแข่งขันที่กาตาร์ครั้งนี้ ฝรั่งเศส มีปัญหามากมายทั้งไม่มีเวลาเตรียมตัวและไม่มีแมตช์กระชับมิตร บุคลากรยังทำให้โค้ช Didier Deschamps ปวดหัวเมื่อ Christopher Nkunku ต้องกลับไปรักษาอาการบาดเจ็บกับ Presnel Kimpembe แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในรายชื่อที่เตรียมไว้ ก่อนหน้านั้น ปอล ป็อกบา, ก็องเต้ มีอาการบาดเจ็บต่างกันและพลาดการลงสนามทั้งคู่ ไม่ต้องพูดถึงความเสี่ยงของความแตกแยกภายในเมื่อดาราชาวฝรั่งเศสในเวลานี้ล้วนมีบุคลิกที่แข็งแกร่งและทำให้สื่อปั่นป่วนหลายครั้ง ดังนั้นผลการแข่งขันที่แตกต่างกันในนัดเปิดสนามคืนนี้ไม่ใช่ผลการแข่งขันที่ง่ายสำหรับการป้องกันแชมป์

ในทางตรงกันข้าม ออสเตรเลียมีเวลาไม่มากนักในการรวมตัวกันก่อนการแข่งขัน ตัวแทนของประเทศจิงโจ้ลงเล่นนัดสุดท้ายในเดือนกันยายน เมื่อทั้งคู่ชนะเพื่อนบ้านอย่างนิวซีแลนด์และเก็บคลีนชีตได้ ด้วยความสัมพันธ์ของกองกำลังในเวลานี้ ออสเตรเลียถูกประเมินต่ำในกลุ่ม D ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่สิ่งนี้เองที่ช่วยให้ทัพภายใต้กุนซือ เกรแฮม อาร์โนลด์ ไม่ถูกกดดันในแง่ของความสำเร็จ ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ เสาหลักส่วนใหญ่ของออสเตรเลียเล่นในสโมสรทั่วไปในทัวร์นาเมนต์ของพวกเขาเท่านั้น ดังนั้นปัจจัยทางกายภาพจึงไม่ได้รับผลกระทบในทางลบเหมือนดาราฝรั่งเศสหลายๆ คน

prediction France vs Australia 23112022

เปรียบเทียบ France vs Australia เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 5 นัด ฝรั่งเศสดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 ชัยชนะเพียงครั้งเดียวของออสเตรเลียเกิดขึ้นในปี 2544 ด้วยคะแนน 1-0 ที่การแข่งขัน Confederations Cup ซึ่งจัดขึ้นที่เกาหลีใต้ ครั้งล่าสุดในกลุ่มเดียวกันในฟุตบอลโลกปี 2018 ฝรั่งเศสเอาชนะออสเตรเลีย 2-1 โดยได้ประตูจากกรีซมันน์และปอล ป็อกบา ไมล์ เยดินัคตีเสมอให้ออสเตรเลียด้วยจุดโทษ 1-1

อัตราต่อรอง France vs Australia

เมื่อดูการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามดัชนีของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ตอนนี้เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงรายการการแข่งขันทั้งหมดด้วยแฮนดิแคปฝรั่งเศสที่ 1 3/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่ค่อนข้างสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ดัชนีนี้ปรากฏในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายเช่นกันในรอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลโลก 2018 ในเวลานั้น ฝรั่งเศสชนะด้วยคะแนน 2-1 เท่านั้น และแน่นอนว่าเป็นการทรยศต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตลาดจับคู่ . ยิ่งไปกว่านั้น นี่คือช่วงเวลาที่ฝรั่งเศสขาดศูนย์กลาง เมื่อแพ้เพียง 5 จาก 6 นัดหลังสุด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง France vs Australia

นอกเหนือจากแฮนดิแคปเอเชียสำหรับการแข่งขันทั้งหมดที่แฮนดิแคปฝรั่งเศส 1 3/4 เจ้ามือรับแทงม้าได้ระบุดัชนีเป้าหมายในอัตรา 2 3/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นมุมมองในแง่ดีน้อยกว่าสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่สนุกสนานจากเจ้าบ้าน ในความเป็นจริง ฝรั่งเศสขาดจุดศูนย์กลางในแดนกลาง ดังนั้น การให้บอลขึ้นสูงจึงไม่เป็นที่ชื่นชมสำหรับไอเดียและความอันตราย ในขณะเดียวกัน ออสเตรเลียสามารถเลือกรูปแบบการเล่นที่แน่นอนเพื่อจำกัดความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction France vs Australia 23112022

ทีมที่น่าจะเป็น France vs Australia

ฝรั่งเศส (4-3-1-2): ยอริส; ปาวาร์, วาราน, โคนาเต้, แอล เอร์นานเดซ ; ชูอาเมนี่, วาย โฟฟาน่า, ราบิโอต์ ; กรีซมันน์ ; เบนเซม่า, เอ็มบัปเป้.

ออสเตรเลีย (4-2-3-1): ไรอัน; แอตกินสัน, เซาทาร์, โรวส์, เบฮิช ; มอย, เออร์ไวน์; เลคกี้, ฮรัสติช, มาบิล; แมคลาเรน.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: France 1-1 Australia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET