การเดิมพัน Denmark vs Tunisia, 20:00 วันที่ 22/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Denmark vs Tunisia ของกลุ่ม D ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ฝาก 188BET เวลา 20:00 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวพนันบอลจากอัตราต่อรองบอลโลก 2022 ที่บ้าน 188BET link คู่นี้ถือเป็นคู่ต่อกรโดยตรงในการแย่งชิงตั๋วไปต่อในกลุ่ม D เมื่อฝรั่งเศสเกือบเอาแน่เอานอนได้แล้ว

prediction Denmark vs Tunisia 22112022

การเดิมพัน Denmark vs Tunisia

เดนมาร์กเข้าสู่ฟุตบอลโลกปีนี้โดยไม่มีนัดกระชับมิตร การแข่งขันนัดสุดท้ายของตัวแทนจากนอร์ดิกเกิดขึ้นในเดือนกันยายนในเนชั่นส์ ลีก โดยเอาชนะฝรั่งเศส 2-0 ในขณะนี้ เดนมาร์กอยู่ในอันดับที่ 10 ในการจัดอันดับ FIFA ในขณะเดียวกัน ตูนิเซียมีโมเมนตัมที่ค่อนข้างดีเมื่อเอาชนะคู่แข่งอีกรายที่เข้าร่วมฟุตบอลโลก 2022 อย่างอิหร่านด้วยสกอร์ 2-0 ปัจจุบันตัวแทนของแอฟริกาอยู่ในอันดับที่ 30 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่

ในการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในปี 2018 เดนมาร์กผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่ม แม้ว่าจะต้องแข่งขันกับฝรั่งเศสและออสเตรเลียด้วย ผลงานที่ดีที่สุดของตัวแทนจากอเมริกาเหนือในการแข่งขันฟุตบอลโลกคือครั้งหนึ่งในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 1998 ใน 5 ครั้งก่อนหน้านี้ที่เข้าร่วมฟุตบอลโลก เดนมาร์กทำได้ 4 ครั้งในการผ่านรอบแบ่งกลุ่ม โดยทั่วไปแล้วนี่ยังคงเป็นทีมที่น่าเกรงขามเมื่อถึงรอบรองชนะเลิศของยูโรในปี 2020 ด้วยประสบการณ์และคุณภาพทีมที่ค่อนข้างดีในปัจจุบัน เดนมาร์กยังคงได้รับคะแนนสูงกว่าอย่างชัดเจนเมื่อเข้าสู่วันเปิดตัว

ในขณะเดียวกัน ตูนิเซียมีโมเมนตัมที่ค่อนข้างดีเมื่อเอาชนะอิหร่าน 2-0 เมื่อไม่กี่วันก่อน แต่ถ้ามองการแข่งขันแบบไร้พิษภัยและเทียบกับคู่ต่อสู้ที่อ่อนแอกว่าอย่างอิหร่าน การประเมินความแข็งแกร่งระดับมืออาชีพของตัวแทนจากแอฟริกานั้นไม่ถูกต้องนัก องค์ประกอบของตูนิเซียที่เข้าร่วมฟุตบอลโลกปี 2022 ไม่มีชื่อที่โดดเด่นมากนัก เมื่อมีเพียง Ellyes Skhiri เท่านั้นที่เข้าร่วมโคโลญจน์ในบุนเดสลีกา หรือ Wahbi Khazri กองหน้าของมงต์เปลลิเยร์ที่โผล่ออกมา แต่เป็นที่ชัดเจนว่าชื่อยังคงค่อนข้างเบลอ

prediction Denmark vs Tunisia 22112022

Denmark vs Tunisia เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันเพียงครั้งเดียวในกรอบกระชับมิตรก่อนฟุตบอลโลก 2002 ที่ญี่ปุ่น ในเวลานั้น เดนมาร์กชนะ 2-1 โดยได้ประตูจากเยสเปอร์ กร็องแยร์และเอ็บเบ้ แซนด์ ผู้ทำประตูตีเสมอ 1-1 ให้กับตูนิเซีย เซียด จาซิรี

อัตราต่อรอง Denmark vs Tunisia

แม้ว่าจะถือเป็นการแข่งขันระหว่างสองคู่แข่งโดยตรงสำหรับตำแหน่งต่อไปในกลุ่มนี้ แต่เจ้ามือรับแทงม้าก็มีมุมมองเชิงบวกต่อเดนมาร์ก ดัชนีแต้มต่อ 1 ที่มีความได้เปรียบต่ำกว่าทิศทางตรงกันข้ามอย่างมีนัยสำคัญซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าศูนย์กลางสำหรับตัวแทนของยุโรป อันที่จริง เดนมาร์กยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่ควรค่าแก่การรอคอย เมื่อชนะ 5 จาก 7 นัดหลังสุด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Denmark vs Tunisia

เป็นอีกครั้งที่เจ้าบ้านประเมินความเป็นไปได้ของสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นต่ำไป ดัชนีกำลังปรากฏบนพื้นการซื้อขายในเอเชียโดยมีจันทัน 2 1/4 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่ง ในวันเปิดทำการ ทีมต่างๆ จะรักษาทัศนคติที่ระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการได้รับผลการแข่งขันที่ไม่พึงประสงค์ แทนที่จะผลักดันรูปแบบเพื่อโจมตี ดังนั้นสถานการณ์การเสียประตูมีโอกาสสูงที่จะเกิดขึ้นในนัดนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Denmark vs Tunisia 22112022

ทีมที่น่าจะเป็น Denmark vs Tunisia

เดนมาร์ก (4-2-3-1): ชไมเคิ่ล ; วาสส์, เคียร์, เอ คริสเตนเซ่น, มาห์เล่; ฮอยเบิร์ก, เดลานีย์ ; สคอฟ โอลเซ่น, อีริคเซ่น, ลินด์สตรอม ; ดอลเบิร์ก..

ตูนิเซีย (4-3-3): ดาห์เมน; ดราเกอร์, ทัลบี, บรอนน์, อับดี้ ; ไลดูนี่, สกีรี, ชาลาลี่ ; เบน สลิมาเน, มัซคานี, คาซรี.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Denmark 2-0 Tunisia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET