การเดิมพัน Mexico vs Poland, 22.00 น. 22/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Mexico vs Poland ของกลุ่ม C ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า ทาง เข้า 188bet เวลา 23:00 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจาก 188BET app เว็บพนันบอลโลก 2022 ตกไปอยู่กลุ่มที่พบกับ อาร์เจนติน่า ทั้ง เม็กซิโก และ โปแลนด์ เข้าใจว่าต้องเล่นด้วยความมุ่งมั่นสูงสุดในการเจอกับคู่แข่งโดยตรง วันนี้.

prediction Mexico vs Poland 22112022

การเดิมพัน Mexico vs Poland

ผลงานของเม็กซิโกในฟุตบอลโลกนั้นน่านับถือมากเมื่อ 8 นัดหลังสุดที่ผ่านรอบแบ่งกลุ่ม ปัจจุบันตัวแทนจากอเมริกาเหนืออยู่ในอันดับที่ 13 ในการจัดอันดับ FIFA ซึ่งต่ำกว่าเมื่อก่อน 1 อันดับ สำหรับโปแลนด์ นี่เป็นฟุตบอลโลกครั้งที่ 2 ติดต่อกันนับตั้งแต่ปี 1986 ในการแข่งขัน 2 ครั้งก่อนหน้านี้ โปแลนด์ตกรอบแบ่งกลุ่ม ตัวแทนจากยุโรปอยู่ในอันดับที่ 26 ในการจัดอันดับฟีฟ่า

ทันทีหลังจากประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการให้กาตาร์เข้าร่วมฟุตบอลโลก 2022 เม็กซิโกก็ทำเอาแฟน ๆ ในประเทศตื่นตัว แต่ขาดสองชื่อเด่นที่กำลังฟอร์มแรงอย่างคาร์ลอส เวล่า และชิชาริโต้ แรงกดดันต่อตัวแทนจากอเมริกาเหนือทำให้พวกเขาขาดความมั่นใจและแพ้สวีเดนในเกมกระชับมิตรนัดเดียวก่อนทัวร์นาเมนต์ อันที่จริง ผลงานของเม็กซิโกในรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคนั้นไม่น่าเชื่อนักเมื่อตามหลังแคนาดาและนำหน้าทีมที่ต้องเข้ารอบตัดเชือกเพียง 3 แต้มเท่านั้น นี่เป็นภาพที่หาได้ยากด้วยตำแหน่งผู้นำที่ยาวนานในภูมิภาคนี้ เห็นได้ชัดว่าฟุตบอลเม็กซิกันกำลังอยู่ในช่วงที่ยากลำบากจริงๆ

ฝั่งตรงข้ามโปแลนด์เข้าใจว่าพวกเขาต้องใช้ความพยายามอย่างมากในนัดนี้เพื่อหวังอันดับต่อไปเมื่ออยู่ในกลุ่มเดียวกันกับตัวเต็งแชมป์อย่างอาร์เจนตินา ในแง่ของความถี่ในการปรากฏตัวในฟุตบอลโลก หรืออย่างแม่นยำกว่านั้น ประสบการณ์ โปแลนด์เทียบแทบไม่ได้กับเม็กซิโก แต่ตอนนี้ตัวแทนจากยุโรปมีทีมที่ค่อนข้างดีโดยมีเลวานดอฟสกี้สตาร์ที่เป็นเครื่องจักรทำประตูในฤดูกาลล่าสุด ไม่กี่วันที่ผ่านมา โปแลนด์ค่อนข้างมีความหวังเมื่อพวกเขาเอาชนะชิลีคู่แข่งคุณภาพด้วยสกอร์ 1-0 ก่อนจะออกเดินทางไปกาตาร์

prediction Mexico vs Poland 22112022

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 8 นัด แต่ละทีมมี 3 ชัยชนะและ 2 แยก ครั้งสุดท้ายที่โปแลนด์เอาชนะเม็กซิโกเกิดขึ้นตั้งแต่ฟุตบอลโลกปี 1978 ด้วยสกอร์ 3-1

อัตราต่อรอง Mexico vs Poland

แม้ว่าพวกเขาจะมีประสบการณ์สูงและผ่านรอบแบ่งกลุ่มมาแล้วในฟุตบอลโลกรอบ 8 ทีมสุดท้าย แต่เม็กซิโกกลับไม่ได้รับการชื่นชมจากเจ้ามือรับแทงม้ามากนัก ตลาดหลักจะแสดงด้วยอัตรา 0:0 เท่านั้น และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ในความเป็นจริง เม็กซิโกกำลังแสดงสัญญาณของความหายนะที่ลดลงเมื่อแพ้ 16 จาก 20 นัดล่าสุด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Mexico vs Poland

การเผชิญหน้ากัน 3 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงได้สูงสุดเพียง 2 ประตู โปแลนด์เองก็มีประสบการณ์ 4 นัดหลังสุดที่จบลงด้วยพัฒนาการที่คล้ายคลึงกัน ยิ่งไปกว่านั้น ราคาของเจ้ามือรับแทงพนันประตูที่เสมอกันเพียง 2 ครั้งยังเป็นปัจจัยที่แสดงให้เห็นถึงการขาดการประเมินในเชิงบวกสำหรับการไล่ล่าเพื่อคะแนนที่น่าดึงดูดใจ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Mexico vs Poland 22112022

ทีมที่น่าจะเป็น Mexico vs Poland

เม็กซิโก (4-3-3): โอชัว; ซานเชซ, วาสเกซ, มอนเตส, อาร์เตก้า ; ซี โรดริเกซ, อี อัลวาเรซ, เอร์เรร่า ; โลซาโน่, ฆิเมเนซ, เวก้า

โปแลนด์ (3-5-2): สเชสนี่; เบดนาเร็ค, กลิค, กีวีออร์ ; แคช, เอสซีมานสกี้, บีลิค, ซีลินสกี้, ซาเลวสกี้ ; เลวานดอฟสกี้, สไวเดอร์สกี้.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Mexico 0-1 Poland

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET