การเดิมพัน Argentina vs Saudi Arabia, 17:00 วันที่ 22/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Argentina vs Saudi Arabia ของกลุ่ม C ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188bet เวลา 17:00 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวฟุตบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET การเดินทางของอาร์เจนตินาเพื่อพิชิตถ้วยทองจะเริ่มต้นด้วยซาอุดีอาระเบียคู่ต่อสู้ที่ค่อนข้างน่าพอใจ นี่อาจเป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของเมสซี่

prediction Argentina vs Saudi Arabia 22112022

การเดิมพัน Argentina vs Saudi Arabia

เมื่อไม่กี่วันก่อน อาร์เจนติน่ามีโมเมนตัมที่สมบูรณ์แบบเมื่อบดขยี้ยูเออีเพื่อนบ้านของซาอุดิอาระเบียไป 5 ประตู เมสซีและเพื่อนร่วมทีมจึงมีความมั่นใจอย่างมากในการเข้าร่วมแคมเปญที่กาตาร์ในปีนี้ ตัวแทนจากอเมริกาใต้อยู่ในอันดับที่ 3 ในการจัดอันดับ FIFA ขณะที่ซาอุดิอาระเบียอยู่ในอันดับที่ 51 เท่านั้น เพิ่มขึ้น 2 อันดับเมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้า การแข่งขันฟุตบอลโลกทั้ง 4 ครั้งล่าสุดทำให้ซาอุดิอาระเบียตกรอบแบ่งกลุ่ม

ทีมอาร์เจนตินามีการคำนวณอย่างละเอียดก่อนการแข่งขัน พวกเขาเลือกยูเออีเป็นคู่แข่งในการทดสอบยิงเพียงครั้งเดียวเพื่อรับความรู้สึกของบอล รวบรวมทีม และทำความคุ้นเคยกับสไตล์การเล่นที่คล้ายกับซาอุดีอาระเบียในปัจจุบัน ผลปรากฏว่าทีม Tango แสดงผลงานในเชิงบวกอย่างมากด้วยชัยชนะ 5-0 ที่แข็งแกร่ง อันที่จริง อาร์เจนตินาอยู่ในฟอร์มที่สูงมากด้วยการชนะ 5 นัดและไม่เสียประตูเลย

ในขณะเดียวกัน ซาอุดีอาระเบียย้ายไปกาตาร์เพื่อนบ้านเพื่อเข้าร่วมเทศกาลฟุตบอลโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยอารมณ์ที่ไม่คงที่ เนื่องจากผู้เล่นทั้งหมดที่ถูกเรียกตัวเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฟุตบอลโลกปี 2022 กำลังเล่นในประเทศ จึงมีเวลาอีกมากในการฝึกซ้อมและอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขัน แต่ผลงานไม่เป็นบวกมากนักเมื่อชนะแค่ 2 จาก 10 เกมกระชับมิตร และนัดสุดท้ายยังแพ้โครเอเชียคาบ้าน อันที่จริง ซาอุดิอาระเบียยังไม่สามารถแข่งขันได้ดีในเวทีฟุตบอลโลก เมื่อ 4 นัดหลังสุดตกรอบแบ่งกลุ่ม

prediction Argentina vs Saudi Arabia 22112022

เปรียบเทียบอาร์เจนตินากับซาอุดีอาระเบียเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกัน 4 นัด อาร์เจนตินา เหนือกว่าด้วยสถิติไร้พ่าย ชนะ 2 แบ่ง 2 แต้ม ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองทีมพบกันคือในปี 2555 โดยเสมอกัน 0-0 ในเกมกระชับมิตร

อัตราต่อรอง Argentina vs Saudi Arabia

อัตราเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ดูที่ดัชนีในตลาดเอเชียซึ่งเป็นแมตช์ที่มีความแตกต่างมากที่สุดในรอบแรกของฟุตบอลโลกปี 2022 อาร์เจนตินาเก่งด้วยแต้มต่อถึง 2 เสมอในขณะนี้ ด้วยการแข่งขันที่สนามเด็กเล่นฟุตบอลโลก นี่เป็นการเดิมพันที่มีแนวโน้มสูงสำหรับทีมอันดับต้น ๆ นอกจากนี้ อาร์เจนติน่ายังเป็นเป้าหมายของนักลงทุนด้วยสถิติ 5 นัดหลังสุดที่เรทเหนือกว่า

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Argentina vs Saudi Arabia

นอกเหนือจากแฮนดิแคปเอเชียสำหรับการแข่งขันทั้งหมดแล้ว เจ้ามือรับแทงม้ายังผลักดันให้ดัชนีเป้าหมายเข้าใกล้เครื่องหมายเสมอ 3 เมื่ออัตราส่วน 2 3/4 เห็นข้อได้เปรียบต่ำเมื่อเทียบกับทิศทางตรงกันข้าม โดยรวมแล้ว อัตราส่วนปัจจุบันแสดงให้เห็นถึงโอกาสที่ต่ำมากที่ซาอุดิอาระเบียจะทำประตูได้ แต่ในทางกลับกัน มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับอาร์เจนตินาในการเริ่มต้นที่ดีด้วยคะแนนที่แข็งแกร่ง

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Saudi Arabia 22112022

ทีมที่น่าจะเป็น Argentina vs Saudi Arabia

อาร์เจนตินา (4-3-3): เอ มาร์ติเนซ ; โมลิน่า, โอตาเมนดี้, ลี มาร์ติเนซ, อคูน่า ; เดปอล, ปาเรเดส, แม็ค อัลลิสเตอร์ ; เมสซี่, ลา มาร์ติเนซ, ดิ มาเรีย

ซาอุดีอาระเบีย (4-3-3): อัล โอวาอิส ; อัล-กานัม, อัล-อัมรี, อัล-บูไลฮี, อัล-ชาห์รานี ; อัล-นายี, ชาราฮิลี, อัล-ฟาราจ ; S Al-Dawsari, Al-Buraikan, Bahebri.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Argentina 4-0 Saudi Arabia

ร่วมติดตามข้อมูลล่าสุดของการพนันบอลโลก 2022 และอัตราต่อรองบอลโลก 2022 ได้ที่ 188BET