ตรวจสอบอัตราต่อรอง USA vs Wales, 02:00 วันที่ 11/22

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน USA vs Wales ของกลุ่ม B ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188bet เวลา 02:00 น. ของวันที่ 22 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET mobile นี่คือการเผชิญหน้ากันโดยตรงระหว่างสองทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงตั๋วใบต่อไปในกลุ่ม B สหรัฐอเมริกาได้รับคะแนนสูงกว่าตัวแทนจากยุโรป

prediction USA vs Wales 22112022

ตรวจสอบอัตราต่อรอง USA vs Wales

หลังจากหายไปจากการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดในปี 2018 สหรัฐอเมริกากลับมาในปีนี้เป็นครั้งที่ 11 เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ผลงานที่ดีที่สุดของอเมริกาในฟุตบอลโลกครั้งหนึ่งเคยอยู่ในรอบก่อนรองชนะเลิศในปี 2545 เมื่อทัวร์นาเมนต์นี้จัดขึ้นในทวีปเอเชียด้วย สหรัฐอเมริกาอยู่ในอันดับที่ 16 ในการจัดอันดับฟีฟ่า ในขณะเดียวกัน เวลส์ได้ตั๋วไปกาตาร์ด้วยชัยชนะในรอบเพลย์ออฟของยุโรป นี่เป็นครั้งแรกที่เวลส์กลับสู่สังเวียนฟุตบอลโลกนับตั้งแต่ปี 2501 ในเวลานี้ เวลส์อยู่ในอันดับที่ 19 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่

อยู่กลุ่มเดียวกับตัวเต็งแชมป์ ทีมอังกฤษ สหรัฐฯ เข้าใจว่าโอกาสคว้าตั๋วไปต่อมีไม่มากนัก เป้าหมายที่เป็นไปได้มากที่สุดของตัวแทนของสหรัฐอเมริกาในเวลานี้คือการได้รับคะแนนจากคู่ต่อสู้ที่มีฐานะปานกลางมากกว่า อิหร่านและเวลส์ในวันเปิดทำการวันนี้ ในแง่ของความสัมพันธ์ทางอาชีพ สหรัฐฯ ไม่เท่าเทียมกันในแง่ของขุมกำลัง แต่มีดาวเตะฟอร์มสูงอย่าง Giovanni Reyna จาก Dortmund, Christian Pulisic กับ Chelsea หรือกองหน้าดาวรุ่ง Timothy Weah ที่เล่นให้กับ Lille ในลีกเอิง 1 นี่คือ เป็นทีมที่มีความทะเยอทะยานพร้อมประสบการณ์บวกกับเยาวชน ดังนั้นมันจึงยังคงเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับแฟน ๆ ในฟุตบอลโลกครั้งนี้

prediction USA vs Wales 22112022

ในทางตรงกันข้าม เวลส์เป็นเจ้าของทีมที่ประกอบด้วยผู้เล่นที่คุ้นเคยไม่กี่คนที่เล่นในอังกฤษ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แกเร็ธ เบล ดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้ย้ายไปเล่น MLS American Professional Championship อย่างไรก็ตาม อดีตนักเตะท็อตแน่มไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดอีกต่อไป เพื่อนร่วมทีมที่เหลือแม้ว่าจะสวมสโมสรอังกฤษ แต่ก็เป็นเพียงค่าเฉลี่ยในแง่ของปัจจัยด้านอาชีพ ความจริงแล้ว กระบวนการของเวลส์ในการคว้าตั๋วไปฟุตบอลโลกปี 2022 ก็เป็นเรื่องที่ยากมากเช่นกัน ด้วยความโชคดีที่มีชัยชนะเหนือยูเครนในนัดชี้ขาด ประสบการณ์ที่สนามเด็กเล่นแห่งนี้ก็เป็นสิ่งที่เวลส์ขาดเช่นกัน เมื่อครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเข้าร่วมคือในปี 1958

เปรียบเทียบระหว่างสหรัฐฯ กับเวลส์ เมื่อดูสถิติแบบตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันในสองนัด ทั้งในกรอบของการกระชับมิตร ครั้งแรกในปี 2546 ด้วยชัยชนะ 2-0 ของสหรัฐอเมริกาและครั้งสุดท้ายในปี 2563 จบลงโดยไม่มีเป้าหมาย

อัตราต่อรอง USA vs Wales

อัตราต่อรองการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ไม่ชัดเจนและโดดเด่นมากนัก แต่สหรัฐอเมริกาได้รับการวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียด้วยอัตราต่อรองหลัก 0:0 แต่ความได้เปรียบนั้นต่ำกว่าทิศทางตรงกันข้ามอย่างมาก แนวโน้มของจันทันที่เข้าใกล้แฮนดิแคป 1/4 ของสหรัฐฯ กำลังก่อตัวขึ้นอย่างชัดเจนบนพื้นการซื้อขายในขณะนี้ ครั้งสุดท้ายที่เดิมพันคล้ายกัน เวลส์แพ้โปแลนด์ 0-1 ในบ้าน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง USA vs Wales

เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจเมื่อเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียแสดงรายการเป้าหมายทั้งหมดของการแข่งขันโดยเสมอกัน 2 ครั้งในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน นี่เป็นการประเมินเชิงลบอย่างชัดเจนสำหรับความเป็นไปได้ของสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นคู่ต่อสู้โดยตรงสำหรับการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วใบต่อไปของทั้งสองทีม นอกจากนี้ คุณภาพระดับมืออาชีพยังเป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งสหรัฐฯ และเวลส์ขาดกองหน้าระดับสูง

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction USA vs Wales 22112022

ทีมที่น่าจะเป็น USA vs Wales

อเมริกา: เทอร์เนอร์, โรบินสัน, ซิมเมอร์แมน, ลอง, เดนซ์, แม็คเคนนี่, อดัมส์, มูซาห์, พูลิซิช, เวอาห์, เรย์น่า

เวลส์: แดนนี่ วอร์ด; อีธาน อัมพาดู, เบน เดวี่ส์, โจ โรดอน, คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ; อารอน แรมซี่ย์, โจ อัลเลน, แกเร็ธ เบล, แดเนี่ยล เจมส์ ; คีเฟอร์ มัวร์.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: USA 1-0 Wales

ร่วมติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพนันบอลโลก 2022 และอัตราต่อรองบอลโลก 2022 ได้ที่ 188BET