ตรวจสอบอัตราต่อรอง England vs Iran, 20:00 วันที่ 11/21

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน England vs Iran ของกลุ่ม B ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188bet ทาง เข้า เวลา 20:00 น. ของวันที่ 21 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจาก 188BET เว็บพนันบอลโลก 2022 ตกอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างอ่อนโยนเมื่อพวกเขาเจอคู่แข่งที่อ่อนกว่า อังกฤษก็ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันในแง่ของความสำเร็จเช่นกัน ในขณะเดียวกัน อิหร่านชนะนัดเปิดสนามฟุตบอลโลกครั้งล่าสุดในปี 2018

prediction England vs Iran 21112022

ตรวจสอบอัตราต่อรอง England vs Iran

ด้วยสถิติเข้าถึงรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก 2018 และมีปัจจัยที่ยอดเยี่ยมมากมาย ทำให้อังกฤษ ถือเป็นตัวเต็งในการคว้าแชมป์ที่กาตาร์ในครั้งนี้ Three Lions อยู่ในอันดับที่ 5 ในการจัดอันดับ FIFA และพวกเขาไม่มีนัดกระชับมิตรมาก่อนทัวร์นาเมนต์ ในทางกลับกัน อิหร่านไม่เคยผ่านรอบแรกในการเข้าร่วมฟุตบอลโลก 5 ครั้งก่อนหน้านี้ ตัวแทนเอเชียอยู่อันดับที่ 20 ของโลก เพิ่มขึ้น 2 อันดับเมื่อเทียบกับการประกาศครั้งก่อน

ตามปกติแล้ว ทุกครั้งที่ทีมชาติอังกฤษเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์สำคัญ พวกเขาสร้างความสนใจจากแฟนๆ ทุกความเคลื่อนไหวของทรี ไลอ้อนส์ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด เนื่องจากพวกเขามีสตาร์ที่คุ้นเคยมากมายจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่กระจายไปทั่วโลก การมากาตาร์ครั้งนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้นเมื่อทัพภายใต้โค้ชเซาธ์เกตถือเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์ด้วยซ้ำ ยิ่งไปกว่านั้น การถูกดึงเข้าสู่กลุ่ม B โดยทั่วไปนั้นค่อนข้างง่าย หากคุณดูความสัมพันธ์เชิงคุณภาพกับคู่แข่งคนอื่นๆ ของอังกฤษ แต่ควรทราบว่าความคาดหวังสามารถเปลี่ยนเป็นแรงกดดันที่น่าเป็นห่วงได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Saka และเพื่อนร่วมทีมของเขายังเสียเปรียบมากที่สุดในแง่ของปัจจัยทางกายภาพเมื่อพวกเขาหมดสีของสโมสรเจ้าบ้าน

ในทางกลับกัน อิหร่านไม่ได้ถูกกดดันอย่างหนักในแง่ของความสำเร็จ เนื่องจากความสัมพันธ์ทางอำนาจของพวกเขาไม่เพียงพอที่จะมีหลายความฝัน แต่ในนัดเปิดสนามคืนนี้ ตัวแทนเอเชีย ก็ยังได้รับความคาดหวังที่จะสร้างผลงานได้อย่างเหนือความคาดหมาย ในความเป็นจริง ปัจจัยด้านจิตใจและร่างกายก่อนการแข่งขันในกาตาร์เป็นรายละเอียดที่ทำให้อิหร่านเป็นศูนย์กลางที่สำคัญ ทีมเอเชียมีเวลามากมายในการรวบรวมเพื่อเตรียมความพร้อมดังนั้นพวกเขาจะรู้ว่าแขกจะใช้ประโยชน์จากมันในวันเปิดทำการนี้

prediction England vs Iran 21112022

เปรียบเทียบอังกฤษกับอิหร่านเมื่อดูสถิติการเผชิญหน้ากันในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมไม่เคยเห็นมาก่อน อังกฤษไม่ได้เล่นนัดกระชับมิตรก่อนทัวร์นาเมนต์ ขณะที่อิหร่านยังไม่เจอคู่แข่งจากยุโรปเลยในปีนี้

อัตราต่อรอง England vs Iran

หากคุณดูการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ในแง่ของตัวชี้วัดทางเทคนิค อังกฤษย่อมเหนือกว่าคู่แข่งโดยธรรมชาติ แต่เจ้าถิ่นยังค่อนข้างระมัดระวังเกี่ยวกับความสามารถของ Three Lions ในการทำงานในความจุที่เหมาะสมกับแฮนดิแคป 1 1/4 ที่ระบุไว้และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างเปราะบางสำหรับประตูบนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออังกฤษเพิ่งแพ้ 4 นัดล่าสุดติดต่อกัน

ราคาต่อรองของ England vs Iran

ตามราคาของการแลกเปลี่ยนในเอเชียในขณะนี้สำหรับการเดิมพันเป้าหมาย เจ้ามือจะแสดงรายการเดิมพันที่ 2 1/4 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นดัชนีที่ค่อนข้างต่ำสำหรับการพัฒนาที่สะดุดตาเมื่อเข้าสู่การแข่งขันนัดแรกของทั้งสองทีม จิตใจที่ระมัดระวังและตึงเครียดสามารถเอาชนะได้ทันทีหลังจากเสียงนกหวีดเปิด

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction England vs Iran 21112022

ทีมที่น่าจะเป็น England vs Iran

อังกฤษ (3-5-3) พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, แม็กไกวร์ ; ทริปเปียร์, เบลลิงแฮม, ไรซ์, ชอว์; ซาก้า, เคน, สเตอร์ลิง

อิหร่าน (4-3-3) เบรานวานด์; โมฮาร์รามี, คานานี, คาลิลซาเดห์, จาลาลี ; ก็อดดอส, เอซาโตอาฮี, ฮัจซาฟี ; จาฮันบัคช, ทาเรมี, โทราบี.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: England 1-1 Iran

ร่วมติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพนันบอลโลก 2022 และอัตราต่อรองบอลโลก 2022 ได้ที่ ถอน 188bet