การเดิมพัน Costa Rica vs Germany, 02h00 วันที่ 02/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Costa Rica vs Germany ของกลุ่ม E ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 2 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 สมัคร 188bet หากต้องการไปต่อเยอรมันต้องชนะและรอผลการแข่งขันพร้อมกัน ในขณะเดียวกัน คอสตาริกามีสิทธิ์ในการตัดสินใจด้วยตนเองหากมีชัยชนะ

prediction Costa Rica vs Germany 02122022

การเดิมพัน Costa Rica vs Germany

หลังผ่านไป 2 นัดในกลุ่ม E คอสตาริการั้งอันดับ 3 มี 3 แต้ม ทีมจากอเมริกากลางจะเข้าสู่รอบ 1/8 หากมีชัยชนะโดยไม่คำนึงถึงผลการแข่งขันในเวลาเดียวกัน ในขณะเดียวกัน เยอรมนี อยู่อันดับท้ายตารางโดยมีเพียง 1 แต้ม รถถังถูกบังคับให้ชนะและรอให้ญี่ปุ่นสะดุดในเวลาเดียวกัน ผลการแข่งขันที่เหลือทั้งหมด ทำให้ เยอรมนี เป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกันที่ไปไม่ถึงรอบ 16 ทีมสุดท้าย

พ่ายแพ้ย่อยยับในนัดเปิดสนามต่อสเปน แต่คอสตาริกา ผงาดขึ้นมากุมบังเหียนนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม หากพวกเขาชนะ ตัวแทนจากอเมริกากลางจะได้เข้าร่วมในรอบ 16 ทีม โดยไม่คำนึงถึงผลการแข่งขันในเวลาเดียวกัน ชัยชนะเหนือญี่ปุ่นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทำให้คอสตาริกามีโอกาสมากมาย แต่จำเป็นต้องตระหนักว่านี่เป็นแมตช์ที่คู่ต่อสู้ใช้แต่ทีมสำรองและทำผิดพลาดมากเกินไป ยิ่งกว่านั้น ความประหลาดใจยังไม่ชัดเจนอีกต่อไป ดังนั้นจึงชัดเจนว่าตอนนี้คอสตาริกาประสบปัญหามากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าสู่เกมชี้ขาดกับเยอรมนี

ฝั่งตรงข้ามของสนามแม้ว่าเยอรมนีจะอยู่ด้านล่างของตาราง แต่เยอรมนีก็ยังมีโอกาสมากมายที่จะคว้าตั๋วเพื่อไปต่อ รถถังถูกบังคับให้ชนะและรอให้ญี่ปุ่นเสียคะแนนในการแข่งขันในเวลาเดียวกันกับสเปน นี่เป็นความเป็นไปได้สองประการที่น่าจะเกิดขึ้นเมื่อคุณภาพระดับมืออาชีพของตัวแทนจากยุโรปสองคนนั้นเหนือกว่าคู่แข่ง แน่นอน เยอรมนีตกตะลึงหลังจากการตกชั้นได้ทิ้งบทเรียนอันมีค่ามากมายไว้ในนัดแรกกับญี่ปุ่น พวกเขาเล่นได้ดีแต่ขาดความจริงจังในเวลาต่อมาและได้จุดจบที่น่าตำหนิ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะผิดพลาดซ้ำกับคู่ต่อสู้ที่ง่ายอย่างคอสตาริกาในวันนี้

prediction Costa Rica vs Germany 02122022

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันเพียงครั้งเดียวในฟุตบอลโลก 2006 รอบแบ่งกลุ่มที่เยอรมนี ครั้งนั้นเจ้าบ้านชนะ 4-2 โดยได้สองประตูจากมิโรสลาฟ โคลเซ่ และประตูจากทอร์สเตน ฟริงส์และฟิลิปป์ ลาห์ม Paulo Wanchope ยิงทั้งสองประตูให้คอสตาริกา

อัตราต่อรอง Costa Rica vs Germany

ตลาดการพนันฟุตบอลโลกปี 2022 ตามการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชียกำลังเห็นบ้านแสดงรายการอัตราต่อรองที่แฮนดิแคปเยอรมันสูงถึง 2 1/2 นี่เป็นอัตราที่สูงที่สุดตั้งแต่ต้นฟุตบอลโลกปีนี้ดังนั้นจึงแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเจ้ามือรับแทงม้ามีการประเมินในเชิงบวกอย่างมากสำหรับทีมในยุโรป ในความเป็นจริง นี่คือแมตช์ที่เยอรมนีถูกบังคับให้ต้องชนะอย่างกล้าหาญเพื่อตัดสินตั๋วไปต่อเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องลงแข่งทั้งในแง่ของความแตกต่างเมื่อเทียบกับญี่ปุ่นและสเปน ในขณะเดียวกัน คอสตาริกาโดยทั่วไปยังคงเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่คู่ควรต่อหน้าตัวแทนจากยุโรป

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Costa Rica vs Germany

นอกเหนือจากแฮนดิแคปเอเชียที่อยู่ในระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์สำหรับเยอรมนีแล้ว อัตราส่วนประตูรวมของการแข่งขันทั้งหมดยังมีมูลค่าอยู่ที่ 3 3/4 โดยเจ้าบ้านที่มีความได้เปรียบเท่ากันในนัดนี้ นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเยอรมนีในการแสดงความแข็งแกร่งของพวกเขาเมื่อพวกเขาเหนือกว่าในแง่ของความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในสนามแข่งขันฟุตบอลโลก ในขณะเดียวกัน คอสตาริกา ในการเจอกับคู่ต่อกรของโลกอย่าง สเปน เสียถึง 7 ประตูโดยที่ไม่เสียประตู

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Costa Rica vs Germany 02122022

ทีมที่น่าจะเป็น Costa Rica vs Germany

คอสตาริกา (5-4-1): นาบาส; ฟุลเลอร์, ดูอาร์เต้, วัตสัน, ชาคอน, โอเบียโด้ ; ตอร์เรส, บอร์เกส, เตเฮด้า, แคมป์เบลล์ ; คอนทราส

เยอรมัน (4-2-3-1): นอยเออร์; เคห์เรอร์, ซูเล่, รูดิเกอร์, ราม; กุนโดกัน, คิมมิช ; กนาบรี้, มูเซียล่า, ซาเน่ ; เต็ม

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Costa Rica 0-5 Germany

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188bet ทาง เข้า