เดิมพัน Inter Milan vs AS Roma, 23:00 ของวันที่ 1 ตุลาคม

อัตราต่อรองเซเรีย อา – อินเตอร์ มิลาน vs เอเอส โรม่า ของเซเรีย อา โดยเจ้ามือรับแทงเซเรีย อา ลงทะเบียน ฝาก 188BET เวลา 23:00 น. ในวันที่ 1 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงโดยการเข้าสู่ 188BET mobile ชนะการแข่งขัน 4 นัดล่าสุด อินเตอร์ มิลาน มีความมั่นใจมากพอที่จะต้อนรับเอเอส โรม่า ในสถานการณ์ที่ทีมเยือนก็ประสบปัญหาเช่นกัน

เดิมพัน Inter Milan vs AS Roma, 23:00 ของวันที่ 1 ตุลาคม

เดิมพัน Inter Milan vs AS Roma

ตลอด 7 รอบแรกของกัลโช่ เซเรีย อา ฤดูกาลนี้ อินเตอร์ มิลาน เป็นทีมเดียวที่ไม่เสมอกัน เจ้าบ้านน่าผิดหวังเมื่อรั้งอันดับ 7 ด้วย 12 แต้มจาก 4 ชัยชนะ แต่แพ้ 3 นัดที่เหลือ ในขณะเดียวกัน AS Roma ไม่ได้เป็นไปตามความคาดหวังเมื่ออยู่เพียง 6 กับ 13 แต้ม 1 ตำแหน่งและ 1 แต้มสูงกว่าอินเตอร์มิลานเอง มูลค่าการกล่าวขวัญตัวแทนของเมืองหลวงคือทีมที่ทำประตูน้อยที่สุดใน 8 ตำแหน่งผู้นำในปัจจุบัน

นับตั้งแต่ได้รับสิทธิ์นำอินเตอร์ มิลานเมื่อต้นฤดูกาลที่แล้ว นี่เป็นช่วงเวลาที่โค้ชซิโมเน่ อินซากี้ตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนัก แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญในอิตาลีก็ยังประเมินว่าหากพวกเขาล้มเหลวในเกมนี้ อดีตนักวางกลยุทธ์ของลาซิโออาจต้องถูกไล่ออกทันที เนื่องจากความสัมพันธ์ของ Simone Inzaghi กับชนชั้นสูงและความสามารถในการควบคุมห้องแต่งตัวนั้นอยู่ในระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เขาเข้าร่วมทีมนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่สปิริตของนักเตะอินเตอร์ มิลานถูกตั้งคำถามหลังจากพ่ายอูดิเนเซ่อย่างอ่อนแอในรอบที่แล้ว ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะพลิกสถานการณ์กับอินเตอร์ มิลาน เมื่อพวกเขาต้องเผชิญกับคู่แข่งรายใหญ่อย่างเอเอส โรม่าในตอนนี้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม เอเอส โรม่า โดยทั่วไปแล้วไม่เป็นไปตามความคาดหวังของแฟนๆ หลังจาก 7 รอบแรกของฤดูกาลนี้ ตัวแทนของเมืองหลวงอยู่อันดับที่ 6 และเพิ่งพ่ายแพ้ให้กับอตาลันต้าในรอบที่แล้วและพลาดโอกาสที่จะบีบให้อยู่ในกลุ่มชั้นนำ อย่างไรก็ตาม การเล่นที่อึดอัดของ AS Roma เมื่อถูกผลักให้ตกต่ำและสถานการณ์ที่ยากลำบากคือคุณภาพที่ทำให้แบรนด์ของโค้ชมูรินโญ่ ความแตกต่างบนม้านั่งบังคับเลี้ยวจึงสามารถตัดสินผลการแข่งขันนัดนี้ได้ ในแง่นี้ตัวแทนของเมืองหลวงใหม่น่าเชื่อถือกว่ามาก

เดิมพัน Inter Milan vs AS Roma, 23:00 ของวันที่ 1 ตุลาคม

เปรียบเทียบระหว่าง อินเตอร์ มิลาน กับ เอเอส โรม่า เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในกรอบเซเรีย อา ซึ่งเห็นว่าทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 178 นัด อินเตอร์ มิลาน ดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 75 นัด เอเอส โรม่า มี 49 ครั้งให้สนุก และจบ 54 นัดที่เหลือด้วยการเสมอกัน มูลค่าการกล่าวขวัญ อินเตอร์ มิลาน ชนะการพบกัน 4 ครั้งหลังสุด เอเอส โรม่า เก็บชัยชนะได้ 3 แต้มก่อนคู่ต่อสู้มาตั้งแต่ปี 2017

อัตราต่อรองมากกว่า Inter Milan vs AS Roma

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชีย ขณะนี้รายการเดิมพันเป้าหมายที่ 2 3/4 พร้อมข้อได้เปรียบที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นสำหรับการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่มาตรฐานที่สูงสำหรับการแข่งขันระหว่างสองชื่อใหญ่ในฟุตบอลอิตาลีในขณะนี้ ตามที่ผู้เชี่ยวชาญในการแลกเปลี่ยนกล่าวว่าทั้งอินเตอร์ มิลานและเอเอส โรม่ามีปัญหาด้านประสิทธิภาพและความไร้ประสิทธิภาพในการโจมตี ดังนั้นสถานการณ์เปิดจึงไม่น่าเป็นไปได้มาก

ทีมที่น่าจะเป็น Inter Milan vs AS Roma

อินเตอร์ มิลาน: ฮันดาโนวิช; สครีเนียร์, เดอ วริจ, บาสโตนี; Darmian, Barella, Asllani, Gagliardini, Gosens; มาร์ติเนซ, เซโก้.

AS Roma: ปาตริซิโอ; มันชินี่, สมอลลิ่ง, อิบาเนซ; เซลิก, คริสตันเต้, มาติช, สปินัซโซลา; เปลเลกรีนี่, ซานิโอโล่; อับราฮัม.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Inter Milan vs AS Roma, 23:00 ของวันที่ 1 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Inter Milan 1-1 AS Roma

การเล่นในบ้านและการเป็นเจ้าของทีมโดยทั่วไปนั้นแพงกว่า แต่อินเตอร์ มิลาน มีเพียงโอกาสที่เจ้ามือรับแทงม้าที่จดทะเบียนในการแลกเปลี่ยนเอเชียกับแฮนดิแคป 1/2 และความได้เปรียบของการออกลึกมากไม่มีรายละเอียดมาก ดี อันที่จริง อัตรานี้ต่ำกว่าการเข้าชม AS Roma ทั้งหมด 3 ครั้งที่ผ่านมาอย่างมาก เดิมพันแฮนดิแคป 3/4 และเหนือของอินเตอร์ มิลาน แสดงว่าตอนนี้ตำแหน่งเจ้าบ้านสั่นคลอนอย่างเห็นได้ชัด