เดิมพัน Liverpool vs Brighton, 21.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม

อัตราต่อรองในบ้านในพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองในพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองของLiverpool vs Brighton ในรอบคัดเลือกพรีเมียร์ลีกอังกฤษกับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 21:00 น. วันที่ 1 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet ทาง เข้า ไม่ชนะในเกมเยือนไบรท์ตัน 2 นัดล่าสุด ลิเวอร์พูลในเวลานี้ก็ยังขาดจุดศูนย์กลางในแง่ของผลงานเมื่อผลงานด้อยกว่าคู่แข่ง

เดิมพัน Liverpool vs Brighton, 21.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม

เดิมพัน Liverpool vs Brighton

แม้ว่าจะถือเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งแชมป์ แต่ลิเวอร์พูลก็มีหน้าที่น่าผิดหวัง จาก 6 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล เดอะ ค็อป ชนะแค่ 2 เกม และรั้งอันดับ 8 ของตารางด้วยคะแนน 9 แต้ม น้อยกว่าไบรท์ตันเอง 4 แต้ม ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นของไบรท์ตันยังคงเป็นทีมที่น่าเกรงขามซึ่งยากจะเล่นเมื่อพวกเขาไต่ขึ้นมาอยู่อันดับ 4 ของตารางหลังจากเล่นไป 6 นัด เจ้าบ้านมี 13 แต้ม น้อยกว่าตำแหน่งผู้นำ 5 แต้ม แต่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกในขณะนี้

ด้วยชัยชนะ 2 นัดจาก 6 นัดที่เล่นตั้งแต่ต้นฤดูกาลและรั้งอันดับที่ 8 ของตารางในขณะนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าลิเวอร์พูลมีสถิติที่ดีในขณะนี้ ภาพรองแชมป์พรีเมียร์ลีกเริ่มจางลงเมื่อเสีย 4 แต้มตั้งแต่ต้นฤดูกาลและยังเป็นช่วงต้นของการแข่งขันในกลุ่มผู้นำ อย่างไรก็ตาม การหยุดพักเพื่อให้ทีมโฟกัสเป็นสิ่งสำคัญสำหรับโค้ช Klopp ที่จะมีโอกาสมากขึ้นในการปรับบุคลากรและยุทธวิธีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเดินทางที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้ ความสามารถในการเล่นที่แอนฟิลด์ในแมทช์นี้ยังเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับเดอะ ค็อป เมื่อฝั่งตรงข้ามเป็นเพียงคู่แข่งที่ยังคงประเมินค่าพื้นฐานต่ำในแง่ของความเชี่ยวชาญอย่างไบรท์ตัน

ในขณะเดียวกัน สิ่งที่ไบรท์ตันแสดงให้เห็นตั้งแต่ต้นฤดูกาลถือเป็นความสำเร็จที่น่ายกย่องมาก การอยู่ในอันดับที่ 4 เป็นผลจากผู้เชี่ยวชาญที่คาดไม่ถึง เมื่อไบรท์ตันเป็นเพียงทีมธรรมดาในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางการเล่นที่ดี ผู้มาเยือนถูกบังคับให้ยอมรับความจริงที่ว่า เกรแฮม พอตเตอร์ โค้ชของพวกเขา ย้ายไปเป็นผู้นำเชลซีภายใต้คำเชิญที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นในทุกด้าน นี่คือการเปิดตัวของโค้ช Roberto De Zerbi ซึ่งเพิ่งได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ แต่เห็นได้ชัดว่ามันยากสำหรับไบรตันที่จะรักษาเสถียรภาพเช่นเดียวกับเมื่อต้นฤดูกาล

เดิมพัน Liverpool vs Brighton, 21.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม

อัตราต่อรองระหว่างลิเวอร์พูลกับไบรท์ตันเมื่อดูสถิติจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกเพียงลำพังทำให้ทั้งสองทีมพบกันรวม 10 นัดแล้ว ลิเวอร์พูลเอาชนะ 7 เสมอ 2 และไบรท์ตันได้เพียงครั้งเดียวที่สนุกกับเกมที่แอนฟิลด์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021

อัตราต่อรองมากกว่า Liverpool vs Brighton

ตามการประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าในตลาดแลกเปลี่ยนเอเชีย ครั้งนี้ การแข่งขันทั้งหมดอยู่ที่ 3 เสมอกัน โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นคะแนนที่ไม่สูงเกินไปสำหรับการแข่งขัน Liverpool ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่โดยพื้นฐานแล้วด้วยสถานการณ์ที่เสาหลักเพิ่งกลับมาจากการรวบรวมทีม ดัชนีข้างต้นยังคงคุ้มค่าที่จะหวังสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี อันที่จริง ไบรท์ตันอาจเสียสมาธิหลังจากปรับม้านั่งฝึกซ้อมอย่างไม่เต็มใจ

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลง Liverpool vs Brighton

ลิเวอร์พูล: อลิสสัน; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, มาติป, ฟาน ไดจ์ค, ซิมิกาส; เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้; ซาลาห์, โชต้า, ดิแอซ.

ไบรท์ตัน: ซานเชซ; เวลท์แมน, ดังค์, เว็บสเตอร์; Lamptey, MacAllister, Caicedo, มีนาคม; กรอส, ทรอสซาร์ด; เวลเบ็ค.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Liverpool vs Brighton, 21.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Liverpool 3-1 Brighton

แม้จะต้องเผชิญกับปรากฏการณ์ที่ไบรท์ตัน แต่ลิเวอร์พูลก็ยังได้รับเรตติ้งที่สูงมากจากการแลกเปลี่ยนในเอเชียกับ แฮนดิแคป 1 1/2 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม หากเปรียบเทียบประสิทธิภาพและความสามารถในการเอาชนะจันทันตั้งแต่ต้นฤดูกาล ชัดเจนว่า The Kop ไม่สามารถดึงจุดศูนย์กลางให้กับนักลงทุนได้ แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะถูกแบ่งเขตอย่างชัดเจนมากขึ้นด้วยช่องว่างทางอาชีพที่เหนือกว่าการครอบงำของทีมเจ้าบ้านในนัดนี้