เดิมพัน Sevilla vs Atletico Madrid, 23:30 วันที่ 1 ตุลาคม

อัตราต่อรองในลาลีกา – เซบีญ่า vs แอตเลติโก มาดริด ในลาลีกา โดยเจ้ามือรับแทงลาลีกาลงทะเบียน ถอน 188bet เวลา 23:30 น. ในวันที่ 1 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง สมัคร 188bet ที่ไม่ชนะ 3 นัดล่าสุด แอตเลติโก มาดริด ต้องการเปลี่ยนสถานการณ์ที่น่าเศร้านี้จริงๆ อย่างไรก็ตาม ตัวแทนของเมืองหลวงกำลังตกต่ำลงอย่างมาก

เดิมพัน Sevilla vs Atletico Madrid, 23:30 วันที่ 1 ตุลาคม

เดิมพัน Sevilla vs Atletico Madrid

เรตติ้งสูง แต่เซบีญ่าผิดหวังเมื่อชนะเพียง 1 นัดใน 6 รอบแรกของฤดูกาลนี้ ทีมเหย้าตอนนี้อยู่อันดับที่ 15 มี 5 แต้ม ยิงได้ 7 ประตู เสีย 11 ประตู ในทางกลับกัน แอตเลติโก มาดริด ไม่เป็นไปตามความคาดหวังเมื่อรั้งอันดับ 7 ด้วยคะแนน 10 แต้มในวันนี้ ทีมเยือนยิงได้ 10 ประตู เสีย 6 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะคิดว่านี่เป็นการพบกันระหว่างสองชื่อใหญ่ที่สูญเสียตำแหน่งในลาลีกาในวันนี้ เซบีญ่าผิดหวังครั้งใหญ่เมื่อมีเพียง 1 ชัยชนะใน 6 รอบแรก ตัวแทนชาวอันดาลูเซียได้เพียง 5 คะแนนและยอมรับอันดับที่ 15 เป็นการชั่วคราว ทีมที่มีคุณภาพ แต่ขาดการประสานงานและประสิทธิภาพในทุกด้านของความเชี่ยวชาญทำให้เซบีญ่าได้รับครึ่งแมตช์ที่ล้มเหลวตั้งแต่ต้นฤดูกาล สถานการณ์ยังไม่ดีขึ้นเมื่อเจ้าบ้านเพิ่งผ่าน 2 นัดติดต่อกันโดยที่ไม่ชนะแม้จะเจอคู่ต่อสู้ขนาดกลาง น่าพูดถึง เซบีญ่าไม่เคยชนะในบ้านเลยในทุกรายการเหย้าตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ในขณะเดียวกัน Atletico Madrid ก็ถูกผลักกลับเมื่อพวกเขาอยู่อันดับที่ 7 ในอันดับด้วยคะแนนเพียง 10 คะแนนจาก 6 รอบ แต่จุดบวกที่ตัวแทนของเมืองหลวงแสดงให้เห็นคือความสามารถในการโจมตีอย่างมีประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีกว่าด้วยกองหน้าที่เก่งกว่าเซบีญ่า แอตเลติโก มาดริด ยิงได้ 10 ประตูจาก 6 นัด ซึ่งถือว่าไม่ได้แย่นักในตอนนี้ ที่สำคัญกว่านั้น ผู้มาเยือนยังรักษาความแน่นอนเมื่อเปรียบเทียบกับเซบีญ่า เมื่อพวกเขาเสียไปเพียง 6 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล จำนวนทีมเหย้าเท่ากันคือ 11 ประตู นั่นคือความแตกต่างที่สำคัญในความโปรดปรานของ Atletico Madrid ในขณะนี้

เดิมพัน Sevilla vs Atletico Madrid, 23:30 วันที่ 1 ตุลาคม

เมื่อมองย้อนกลับไปที่ประวัติการเผชิญหน้า ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 156 นัดในกรอบของลาลีกาเพียงคนเดียว แอตเลติโก มาดริด ทำได้ดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 59 ครั้ง เซบีย่ามีเวลา 45 ครั้งให้สนุก และอีก 52 เกมที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ติดต่อกันที่แอตเลติโก มาดริดไม่ชนะการเผชิญหน้า 4 นัดล่าสุดที่สนามเซบีญ่า

อัตราต่อรองมากกว่า Sevilla vs Atletico Madrid

แม้ว่านี่จะเป็นแมตช์ที่รอคอยมากที่สุดในรอบ 7 ของลาลีกา แต่เจ้ามือรับแทงม้ายังคงมีมุมมองที่ระมัดระวังสำหรับความเป็นไปได้ของสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดี ดัชนีที่แสดงในการแลกเปลี่ยนขณะนี้อยู่ที่ 2 1/4 โดยมีข้อดีคือให้ลึกมากเพื่อให้ตาราง 3 ตารางขึ้นไปเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด อันที่จริงนี่คือช่วงเวลาที่ทั้งเซบีญ่าและแอตเลติโก มาดริดแสดงผลงานที่น่าผิดหวังอย่างมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะนำปาร์ตี้ทำประตูให้แฟนๆ

ทีมที่น่าจะเป็น Sevilla vs Atletico Madrid

เซบียา: บูนู; Acuna, Nianzou, Gudelj, Montiel; เฟอร์นันโด จอร์แดน; ตอร์เรส, อิสโก้, โกเมซ; ดอลเบิร์ก.

แอตเลติโก มาดริด: โอบลัค; ไรนิลโด, กิเมเนซ, ซาวิช; การ์รัสโก้, โกเก้, ก็องด็อกเบีย, เดอ ปอล, ยอเรนเต้; เฟลิกซ์, โมราต้า.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Sevilla vs Atletico Madrid, 23:30 วันที่ 1 ตุลาคม

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Sevilla 0-1 Atletico Madrid

การเล่นในบ้านและคู่ต่อสู้ก็มีปัญหาเช่นกัน แต่เซบีย่าไม่ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจาก เจ้ามือรับแทงม้าเอเชีย. ตลาดหลักที่ปรากฏบนการแลกเปลี่ยนตอนนี้ที่ 0:0 ด้วยความได้เปรียบเล็กน้อยสำหรับ Atletico Madrid เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ความสามารถของแอตเลติโก มาดริดในการเอาชนะอัตราต่อรองเมื่อเล่นนอกบ้านนั้นน่าประทับใจมาก โดย 7 จาก 8 นัดหลังสุดทำให้แฟนๆ มีความสุข