ตรวจสอบอัตราต่อรอง Germany vs Denmark เวลา 02:00 น. วันที่ 30 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของเยอรมนีกับเดนมาร์กในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. วันที่ 30 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ข่าวยูโร 2024 ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาพบกันในรอบชิงชนะเลิศยูโรปี 2555 เยอรมนีชนะ 2-1 ในรอบแบ่งกลุ่ม ในเวลานี้เจ้าบ้านยังแสดงผลงานที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้

prediction Germany vs Denmark 30062024

เดิมพัน Germany vs Denmark

ทีมเยอรมันเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ปีนี้ด้วยความสงสัยจากแฟน ๆ หลังจากผลงานที่ไม่พึงพอใจในทัวร์นาเมนต์สำคัญ ๆ ล่าสุดและผลงานที่ไม่น่าเชื่อถือ แต่ทัพภายใต้โค้ช จูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เปรียบเสมือนสปริงที่ถูกกดทับมานานรอวันเด้งขึ้นมา ผลลัพธ์ในรอบแบ่งกลุ่มทำให้แฟนบอลเรียกร้องเมื่อเยอรมนีเข้ารอบ 16 ทีมในไม่ช้าหลังจากชนะเพียง 2 นัดด้วยสกอร์ที่ชัดเจน โดยทั่วไปทีมตรงข้ามมักจะอยู่ในตำแหน่งรองบ่อน แต่เยอรมนีแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าพวกเขารู้วิธีใช้ประโยชน์จากโอกาสและเล่นด้วยจิตวิญญาณที่จริงจังอย่างแท้จริงเมื่อจำเป็น

สำหรับทีมเจ้าบ้าน การแข่งขันในปีนี้คือเป้าหมายในการคว้าแชมป์เนื่องจากพวกเขาไม่ได้แชมป์คอนติเนนตัลคัพมาตั้งแต่ปี 1996 แม้ว่าพวกเขาจะยังถือเป็นแพลตฟอร์มฟุตบอลชั้นนำก็ตาม ขุมกำลังมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับสนามใหญ่ยูโร 2024 ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย ล่าสุดเมื่อเยอรมนีเป็นการผสมผสานระหว่างประสบการณ์และเยาวชน ทหารผ่านศึกใช้ทั้งหมดรักษาประสิทธิภาพสูงภายใต้รากฐานของความเชี่ยวชาญที่เหนือกว่าเช่น Kroos หรือ Rudiger ในขณะเดียวกัน Jamal Musiala หรือ Florian Wirtz ได้นำความยืดหยุ่นที่สำคัญมาช่วยให้ทีมเยอรมันยังคงมีชีวิตชีวาในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

แต่สำหรับเดนมาร์ก มันเป็นกรณีที่แตกต่างออกไปมากเมื่อพวกเขายังมีปัจจัยที่มีความสามารถมากมายตั้งแต่อายุยังน้อยมาก แต่ไม่สามารถพัฒนาได้ตามที่คาดหวัง การเป็นเจ้าของผู้เล่นหลักส่วนใหญ่ที่เล่นฟุตบอลในอังกฤษทำให้เดนมาร์กมีความเปราะบางมากขึ้นโดยพื้นฐานทางกายภาพได้รับผลกระทบอย่างมาก ทีมนอร์ดิกมักจะเล่นอย่างเหนื่อยล้าเมื่อเข้าสู่ครึ่งหลัง และสไตล์การเล่นของพวกเขายังขาดความแน่นอนที่จำเป็นเมื่อคู่ต่อสู้เพิ่มความกดดัน

มันไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าผู้เล่นชาวเดนมาร์กลดลงมากเกินไปเมื่อเสาหลักของพวกเขาทำงานหนักเกินไป ภาพลักษณ์ของทีมที่แข็งแกร่งพร้อมสไตล์การเล่นที่ไม่น่าพอใจเหมือนทัวร์นาเมนต์ครั้งก่อนๆ ไม่ได้รับการดูแลอีกต่อไป ตอนนี้เป็นภาพลักษณ์ของทีมระดับกลางและด้อยกว่าเมื่อก่อนมาก ดังนั้นนี่คือขีดจำกัดของทีมเยือนที่เข้าใจได้เมื่อเข้าสู่นัดนี้

prediction Germany vs Denmark 30062024

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จของเคล็ดลับการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 จนถึงขณะนี้การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมมีการแข่งขันทั้งหมด 28 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ เยอรมนีเหนือกว่าด้วยการชนะ 15 เสมอ 5 และเดนมาร์กชนะอีก 8 นัดที่เหลือ ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เยอรมนีอยู่ในอันดับที่ 16 เท่าเดิม ในขณะเดียวกัน เดนมาร์ก อยู่อันดับที่ 21 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เยอรมนี พบ เดนมาร์ก

การเผชิญหน้ากัน 2 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น ในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงระบุอัตราต่อรองเป้าหมายไว้ที่ 2 1/4 ซึ่งเป็นประมาณการที่ต่ำสำหรับการพัฒนาที่น่ายินดีเช่นกัน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าลักษณะสำคัญของการแข่งขันในรอบ 1/8 ทำให้ทั้งสองทีมมีความตื่นตัวและระมัดระวังมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดโดยไม่มีโอกาสแก้ไข

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เยอรมนี: นอยเออร์; คิมมิช, รูดิเกอร์, ชลอตเตอร์เบ็ค, มิทเทลชเตดท์; อันดริช, โครส; มูเซียลา, กุนโดอัน, เวิร์ตซ์; ฮาเวิร์ตซ์.

เดนมาร์ก: ชไมเคิล; แอนเดอร์เซ่น, เวสเตอร์การ์ด, คริสเตนเซ่น; คริสเตียนเซ่น, นอร์การ์ด, เอริคเซ่น, ฮอจเบิร์ก, บาห์; โฮจลันด์, โพลเซ่น.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Germany vs Denmark 30062024

ทำนายราคา 188BET เยอรมนี 2-0 เดนมาร์ก

ดัชนีบนพื้นการซื้อขายเอเชียในเวลานี้ เห็นว่าเยอรมนีเข้าใกล้แฮนดิแคป 1 เสมอ เมื่ออัตราส่วนแฮนดิแคป 3/4 ถูกปรับให้มีกำไรต่ำมากเมื่อเทียบกับทิศทางตรงกันข้าม นี่คือการเดิมพันที่แสดงให้เห็นถึงข้อได้เปรียบที่สำคัญของเจ้าบ้านเยอรมนีในบริบทที่พวกเขาแสดงให้เห็นผลงานที่น่าเชื่อมากขึ้นในรอบแบ่งกลุ่มล่าสุด