ตรวจสอบอัตราต่อรอง Argentina vs Peru เวลา 07:00 น. วันที่ 30 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอาร์เจนตินากับเปรูในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ลงทะเบียน ฝากเงินฟรีไปยังเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 07:00 น. ของวันที่ 30 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET ชนะในรอบต่อไปแล้ว อาร์เจนตินา ยังไม่มั่นใจในแรงจูงใจในนัดนี้ ในขณะเดียวกันอาการบาดเจ็บของเมสซี่ยังทำให้ความแข็งแกร่งของแชมป์ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

prediction Argentina vs Peru 30062024

อัตราต่อรอง Argentina vs Peru

หลังจากเอาชนะชิลีได้อย่างยากลำบากโดยสกอร์เพียงเล็กน้อย สื่อรายงานว่าเมสซีต้องอดทนกับความเจ็บปวดในการเล่นเพื่อรักษาฟอร์มของอาร์เจนตินา นอกจากนี้อิทธิพลของซูเปอร์สตาร์ในการเล่นฟุตบอลในสหรัฐอเมริกานั้นไม่สามารถทดแทนได้ในหลายปัจจัยสำหรับอาร์เจนตินา เขาไม่เพียงแต่เป็นผู้นำมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้สนับสนุนทางจิตวิญญาณให้เพื่อนร่วมทีมของเขามีความมั่นใจมากขึ้นในการส่งเสริมจุดแข็งของพวกเขาในสนาม ดังนั้นแม้ว่าเขาจะยังมีสภาพร่างกายไม่ดีที่สุด แต่อดีตสตาร์ บาร์เซโลน่า ก็ยังใช้งานอยู่ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแมตช์ที่อาร์เจนตินาไม่มีแรงจูงใจในการเล่นมากนัก พวกเขามีตั๋วไปต่ออย่างเป็นทางการ และต้องการอีกเพียง 1 แต้มเท่านั้นจึงจะได้เป็นที่หนึ่งในกลุ่ม A

ด้วยลักษณะของเกมที่ไม่สำคัญสำหรับอาร์เจนตินามากนัก จึงเป็นที่เข้าใจได้ว่าพวกเขาจะช่วยเมสซีให้มีเวลาฟื้นตัวทางร่างกายมากขึ้น ด้วยผู้เล่นที่เหลือ อาร์เจนตินายังอยู่ในตำแหน่งทางทฤษฎีเมื่อเทียบกับเปรู แต่เห็นได้ชัดว่าตอนนี้ไม่มีแรงจูงใจมากนักที่จะแข่งขันในความรู้สึกที่แตกต่างกันเพื่อเป็นตัวแทนของ Tango ดังนั้นพวกเขาจึงถูกประเมินต่ำเกินไปโดยนักวิเคราะห์ถึงความสามารถในการชนะ ไม่ต้องพูดถึงการสร้างช่องว่างในคะแนน

ในขณะเดียวกัน เปรูไม่มีทางกลับมาหวังว่าจะได้ตั๋วผ่านรอบแบ่งกลุ่มอีกต่อไป ทีมนี้มีเพียง 1 แต้มหลังจาก 2 นัดกับชิลีและแคนาดา ด้วยอันดับล่างสุดทำให้เปรูต้องเอาชนะอาร์เจนตินาและรอผลการแข่งขันที่ดีไปพร้อมๆ กัน ก่อนจะคิดถึงเงื่อนไขที่เพียงพอ เปรู ต้องทำผลงานให้ดีและแน่นอนว่ามันไม่ง่ายเลยเมื่อฝั่งตรงข้ามคือแชมป์ทวีปที่ป้องกันตัวและแชมป์โกลด์คัพโลกอาร์เจนตินาคนปัจจุบัน

ไม่ต้องพูดถึงฟอร์มที่ค่อนข้างแตกต่าง เปรูไม่สามารถเปรียบเทียบในแง่ของมูลค่าทีมได้ แม้ว่าจะเปรียบเทียบกับกำลังสำรองของอาร์เจนตินาก็ตาม แต่ฟุตบอลเป็นเรื่องเกี่ยวกับการคำนวณในเวลาที่เหมาะสม เช่นเดียวกับกีฬาวิทยาศาสตร์ในปัจจุบันเป็นปัจจัยที่เปิดโอกาสให้กับเปรู ทีมภายใต้โค้ช ฮอร์เก้ ฟอสซาติ มั่นใจในสปิริตการเล่นและความมุ่งมั่นที่จะเล่น แต่อาร์เจนตินาไม่เป็นเช่นนั้น นั่นคือความแตกต่างที่สำคัญที่ต้องรอผลการแข่งขันที่ไม่คาดคิดในนัดนี้

prediction Argentina vs Peru 30062024

เมื่อมองย้อนกลับไปดูบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 54 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อาร์เจนตินาเหนือกว่าด้วยการชนะ 35 เสมอ 14 และเปรูชนะอีก 5 นัดที่เหลือ ขณะนี้ อาร์เจนตินาเป็นผู้นำในการจัดอันดับ FIFA เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่เปรูอยู่ในอันดับที่ 31 หลังจากเพิ่มขึ้น 1 อันดับ

Argentina vs Peru อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

ตามดัชนีบนพื้นการซื้อขายในเอเชียในปัจจุบัน บ้านแสดงรายการอัตราต่อรองประตูด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นอัตราที่ค่อนข้างต่ำสำหรับการแข่งขันกับอาร์เจนตินา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากอย่างชัดเจนที่จะรอให้ความคืบหน้าของการทำประตูเกิดขึ้น โดยเฉพาะเมื่อทีมระดับบนไม่รับประกันแรงจูงใจในการแข่งขันนัดนี้หลังจากคว้าตั๋วอย่างเป็นทางการไปต่อ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อาร์เจนตินา: อาร์มานี่; มอนติเอล, โอตาเมนดี้, เปซเซลลา, อคูน่า; แม็ค อัลลิสเตอร์, โรดริเกซ, ปาลาซิออส; ดิ มาเรีย, ลา. มาร์ติเนซ, การ์นาโช่.

เปรู: Gallese; ซานตามาเรีย, ซัมบราโน, คัลเลนส์; โปโล, เปน่า, การ์ตาเกน่า, กิสเป้, โลเปซ; ลาปาดูลา, ฟลอเรส.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Argentina vs Peru 30062024

ทำนายราคา 188BET อาร์เจนตินา 1-1 เปรู

จากผลการซื้อขายในตลาดเอเชีย เปรูเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดยมีการเผชิญหน้า 6 ครั้งจาก 9 ครั้งล่าสุดที่เกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้แฮนดิแคป 1 นัดของอาร์เจนตินาในเวลานี้ในตลาดยังนำความหวังสำคัญมาสู่ทีมรองบ่อนเมื่อต่ำเกินไปเมื่อเทียบกับการพบกัน 2 ครั้งล่าสุด