ตรวจสอบอัตราต่อรอง Canada vs Chile เวลา 07:00 น. วันที่ 30 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – อัตราต่อรองแคนาดากับชิลีในโคปาอเมริกา 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน 188bet เวลา 07:00 น. ของวันที่ 30 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง วิธีการฝากเงินอย่างรวดเร็ว 188BET ลิงค์กำลังตกต่ำเป็นลางไม่ดี ชิลีไม่ได้รับเรตติ้งสูงเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ในขณะเดียวกัน แคนาดาก็มีข้อได้เปรียบในการแข่งขันเพื่อผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ

prediction Canada vs Chile 30062024

อัตราต่อรอง Canada vs Chile

หลังจากพลาดการนัดหมายหลายครั้งด้วยเหตุผลหลายประการ นี่คือโคปาอเมริกาครั้งแรกที่แคนาดาเข้าร่วมในฐานะแขกรับเชิญ ทีมจากอเมริกาเหนือเปรียบเสมือนการสูดอากาศบริสุทธิ์ในการแข่งขันปีนี้ ซึ่งนำความน่าดึงดูดใจมาสู่ทัวร์นาเมนต์นี้อย่างมาก ชัยชนะเหนือเปรูในนัดที่แล้วถือเป็นผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึงที่แคนาดาทำได้ แต่ก็สมเหตุสมผลอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากความสัมพันธ์และความแข็งแกร่งของพวกเขา เดวิดและเพื่อนร่วมทีมแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถผลักดันให้ก้าวหน้าอย่างลึกซึ้งในการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ครั้งแรก

ก่อนเข้าสู่นัดชิงชนะเลิศ แคนาดา รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม โดยมี 3 แต้ม มากกว่าคู่ต่อสู้อเมริกาใต้ 2 แต้มที่อยู่อันดับล่างสุด 2 แต้ม หากชนะแคนาดาจะได้ตั๋วไปต่อโดยอัตโนมัติ แต่เมื่อเสมอกัน ตัวแทนจากอเมริกาเหนือก็สามารถได้ตั๋วเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศด้วยหากการแข่งขันพร้อมๆ กัน เปรู ไม่ชนะอาร์เจนตินา นั่นเป็นข้อได้เปรียบสำหรับแคนาดาเมื่อเข้าสู่นัดนี้ นอกจากนี้ จากการที่สตาร์ดังเล่นในยุโรป ทีมภายใต้โค้ช Jesse Marsch ยังได้รับประโยชน์อย่างมากเมื่อทัวร์นาเมนต์จัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผู้เล่นมากถึง 14 คนเล่นใน MLS ในบ้าน

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ชิลีเผชิญกับความเสี่ยงอย่างมากที่จะถูกตกรอบแบ่งกลุ่มทันที ตำแหน่งของทีมที่มีประสบการณ์และเป็นหนึ่งในกลุ่มโดยเฉลี่ยในฟุตบอลอเมริกาใต้ไม่ได้แสดงให้เห็นโดยซานเชซและเพื่อนร่วมทีมของเขาในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าครั้งสุดท้ายที่ชิลีหยุดตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้วในการแข่งขันโคปา อเมริกา ปี 2004 ที่ประเทศเปรู การแข่งขันชิงแชมป์อเมริกาใต้ที่เหลือทั้งหมดจนถึงปัจจุบันทำให้ชิลีเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อย สถิติข้างต้นแสดงให้เห็นว่าในเวลานี้ชิลีตามหลังตัวเองมากในสนามเด็กเล่นระดับทวีป

prediction Canada vs Chile 30062024

ยิงประตูไม่ได้เลย 2 นัดหลังสุด และอยู่ในสถานการณ์เสียเปรียบก่อนนัดชิงชนะเลิศ ทำให้ภาพลักษณ์ของ เคลาดิโอ บราโว่ และเพื่อนร่วมทีมอ่อนแอ ชิลีพ่ายแพ้คู่แข่งที่แข็งแกร่งอย่างอาร์เจนตินาอย่างสิ้นเชิง และดูขาดความดแจ่มใสเมื่อพบกับเปรูทีมระดับล่างในนัดแรก โดยทั่วไปแล้ว ทีมภายใต้โค้ช ริคาร์โด้ กาเรก้า กลายเป็นทีมที่กระจัดกระจายและไร้ชีวิตชีวาในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา เมื่อคุณภาพของบุคลากรไม่ได้รับการรับรองอย่างมืออาชีพ

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 4 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ ชิลีดีกว่าด้วยการชนะ 2 เสมอ 1 และแคนาดามีเพียง 1 จอยเท่านั้น ขณะนี้ ชิลีอยู่ในอันดับที่ 40 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เพิ่มขึ้น 2 อันดับ ขณะเดียวกันแคนาดาอยู่ในอันดับที่ 48 ของโลก เพิ่มขึ้น 1 อันดับจากเมื่อก่อน

Canada vs Chile สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

นี่คือการเผชิญหน้าโดยตรงระหว่างสองทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งต่อไปในกลุ่ม A สถานการณ์ของเป้าหมายที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากเนื่องจากพวกเขาจะต้องคำนวณและรักษาทัศนคติที่ระมัดระวังทันทีหลังจากเสียงนกหวีดเปิด นอกจากนี้จำนวนประตูทั้งหมดที่ทั้งสองทีมทำได้ตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์จนถึงตอนนี้เป็นเพียง 1 ประตูจากแคนาดาเท่านั้นจึงเข้าใจความขาดแคลนประตูได้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

แคนาดา: เครโป; จอห์นสตัน, บอมบิโต, มิลเลอร์, ลาร์เรีย; โอโซริโอ, อุสตาคิโอ; บูคาแนน, เดวิด, เดวีส์; ลาริน.

ชิลี: ไชโย; อิสลา, ลิคนอฟสกี้, ดิแอซ, ซัวโซ; นูเญซ, ปุลการ์; โอโซริโอ, ซานเชซ, เบรเรตัน ดิอาซ; วาร์กัส.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Canada vs Chile 30062024

ทำนายราคา 188BET แคนาดา 1-0 ชิลี

แต้มต่อขั้นต่ำของชิลีที่ 1/4 โดยทั่วไปไม่สมกับตำแหน่งของทั้งสองทีมในสนามเด็กเล่นโคปาอเมริกา นอกจากนี้ประตูด้านบนไม่ใช่เป้าหมายที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนเนื่องจากพวกเขาเพิ่งไม่ชนะ 2 นัดหลังสุดติดต่อกัน