ตรวจสอบอัตราต่อรอง Switzerland vs Italy, 23.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนายสวิตเซอร์แลนด์กับอิตาลีในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ ลิงค์เดิมพันฟุตบอล 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 เสียทั้ง 3 นัดในรอบแบ่งกลุ่ม ปัจจุบันอิตาลีประเมินต่ำเกินไป ในขณะเดียวกันสวิตเซอร์แลนด์ก็ยิงประตูได้ทุกนัดตั้งแต่เริ่มทัวร์นาเมนต์

prediction Switzerland vs Italy 29062024

เดิมพัน Switzerland vs Italy

การที่สวิตเซอร์แลนด์เข้าสู่รอบ 1/8 ของยูโรปีนี้ก็ไม่น่าแปลกใจหากพิจารณาจากความสำเร็จของพวกเขาใน 2 ยูโรที่ผ่านมา แม้ในทัวร์นาเมนต์ล่าสุดที่จัดขึ้นในปี 2021 สวิตเซอร์แลนด์ก็เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศได้หลังจากเอาชนะสเปนในรอบ 16 ทีมสุดท้าย รอบแบ่งกลุ่มปีนี้ทีมภายใต้โค้ชมูรัต ยาคิน ยังต้องเจอกับผู้ท้าชิงแชมป์เยอรมนีอีกด้วย ประสบการณ์ในการพบปะกับชื่อดังนั้นมีคุณค่าอย่างยิ่งต่อตัวแทนของประเทศที่จับตามอง และทุกคนก็ผ่านไปได้อย่างน่าเชื่อ

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าสวิตเซอร์แลนด์รักษาผลงานที่มั่นคงในสนามยูฟ่ายูโร 2024 ด้วยความสมดุลและความสม่ำเสมอในทุกเส้นทาง การไม่แพ้ใครติดต่อกัน 7 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์นับตั้งแต่ต้นปี 2567 จนถึงปัจจุบันถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด คู่ต่อสู้ที่ยาคินและลูกศิษย์เผชิญหน้ากันค่อนข้างดี ออสเตรีย สร้างผลงานได้อย่างแข็งแกร่งในยูโรปีนี้ เดนมาร์ก ยังได้ตั๋วผ่านรอบแบ่งกลุ่ม หรือ เยอรมนี เป็นเจ้าภาพที่มีประตูมากที่สุดในทัวร์นาเมนต์จนถึงปัจจุบัน . แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเอาชนะสวิตเซอร์แลนด์ในเวลานี้เมื่อพวกเขามีปัจจัยเพียงพอที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด

ในขณะเดียวกันอิตาลีไม่ได้แสดงภาพลักษณ์ของการป้องกันแชมป์ในรอบแบ่งกลุ่มปีนี้ เป้าหมายในช่วงท้ายของทัวร์นาเมนต์ของ Zaccagni คือแสงแฟลชที่ช่วยให้อิตาลีรอดพ้นจากความเสี่ยงที่จะถูกตกรอบแบ่งกลุ่มทันที แฟนบอลขาดการสนับสนุนจากอิตาลี เมื่อทีมภายใต้การนำของลูเซียโน่ สปัลเล็ตติแทบจะไม่สามารถกำหนดรูปแบบการเล่นของพวกเขาได้เมื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรปีนี้ รุกขาดความเฉียบคม แนวรับไม่แน่นอน หรือพูดอีกอย่างคือ ทีม Thien Thanh ขาดความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในการนำทีมที่แข็งแกร่งเพียงพอตามที่คาดไว้

จะมีการปรับเปลี่ยนบุคลากรและการประยุกต์ใช้แผนแท็คติกต่างๆเพื่อให้อิตาลีเล่นได้ดีในแมตช์นี้ แน่นอนว่าโค้ชลูเซียโน สปัลเล็ตติยังคงมั่นใจว่าทีมของเขาได้รับการชื่นชมอย่างสูง แต่เป็นที่แน่ชัดว่านักยุทธศาสตร์รายนี้ขาดปัจจัยด้านคุณภาพในแนวรุกและผู้ส่งบอลที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกะทันหันและควบคุมฝีเท้าในตำแหน่งกองกลาง

prediction Switzerland vs Italy 29062024

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงความสำเร็จในการเดิมพันยูฟ่ายูโร 2024 ของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 61 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อิตาลีดีกว่าด้วยการชนะ 29 เสมอ 24 และสวิตเซอร์แลนด์มีความสุขเพียง 8 ครั้งเท่านั้น ปัจจุบันสวิตเซอร์แลนด์อยู่ในอันดับที่ 19 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ขณะที่อิตาลีอยู่ในอันดับที่ 10 หลังจากตกลงไป 1 อันดับเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง สวิตเซอร์แลนด์ พบ อิตาลี

5 จาก 6 การเผชิญหน้าล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น ในขณะเดียวกันนี่เป็นแมตช์ที่สำคัญมากจึงเป็นเรื่องยากที่จะรอการเล่นแบบเปิดใจของทั้งสองทีม เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียจะแสดงเฉพาะราคาต่อรองสูง/ต่ำบนพื้นการซื้อขายโดยจำกัดการเสมอ 2 ครั้ง ซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สวิตเซอร์แลนด์: ซัมเมอร์; แชร์, อคันจิ, โรดริเกซ; สเตอร์คิอู, ชาก้า, ฟรอยเลอร์, เอบิสเชอร์; นโดยเย, เอ็มโบโล, วาร์กัส.

อิตาลี: ดอนนารุมมา; ดาร์เมียน, มันชินี่, บาสโตนี่; ดิ ลอเรนโซ, บาเรลลา, จอร์จินโญ่, คริสตานเต้, ดิมาร์โก; สกามักก้า, เคียซ่า.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Switzerland vs Italy 29062024

ทำนายราคา 188BET สวิตเซอร์แลนด์ 1-0 อิตาลี

ตามอัตราส่วนการแลกเปลี่ยนในเอเชียสวิตเซอร์แลนด์ชนะ 5 จากการเผชิญหน้า 6 ครั้งล่าสุด นอกจากนี้ แต้มต่อขั้นต่ำของอิตาลีในตลาดที่ระบุโดยทางบ้านในเวลานี้ซึ่งมีผลกำไรที่สูงมาก ยังเป็นการประเมินความสามารถของอิตาลีในการชนะต่ำไปอีกด้วย