คู่มือการเดิมพันจุดโทษ เอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม

นอกเหนือจากการเดิมพันยอดนิยม เช่น เอเชีย ยุโรป หรือสูงและต่ำ เจ้ามือรับแทงจำนวนมากเสนอการเดิมพันข้างเคียงที่เล่นง่ายและเดาง่าย และหนึ่งในประเภทของการเดิมพันข้างเคียงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการลงโทษ คุณรู้วิธีที่จะชนะการเดิมพันจุดโทษ 188BET หรือไม่? อ่านเคล็ดลับการลงโทษต่อไปนี้ และอย่าลืมเลือกเจ้ามือรับแทงม้าที่มีชื่อเสียงที่สุดเพื่อเดิมพันอย่างปลอดภัย

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

คู่มือการเดิมพันจุดโทษสำหรับผู้ที่ไม่ทราบ

โดยพื้นฐานแล้ว การเดิมพันจุดโทษมีวิธีการเล่นที่เรียบง่าย แต่เพื่อให้ชนะได้ ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่สามารถทำได้ เพราะคุณจะเข้าใจตำแหน่งของการต่อสู้ได้ยากมาก ดังนั้น เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะการเดิมพันทั้งหมดด้านล่าง เราจะแบ่งปันคำแนะนำเกี่ยวกับการเดิมพันสูงและต่ำ:

Great effective penalty guide

วิเคราะห์ความสามารถของทั้งสองทีม

เพื่อให้สามารถคาดการณ์ได้อย่างแม่นยำ คุณต้องละเลยการวิเคราะห์ข้อมูลและความสามารถในการเตะฟรีคิกของทั้งสองทีมไม่ได้

โดยปกติในการดวลจุดโทษโค้ชจะต้องเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุด ต้องเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถในการเตะฟรีคิกและรักษาสภาพจิตใจที่มั่นคงในระยะยาว ไม่เพียงเท่านั้น ผู้รักษาประตูที่ได้รับเลือกยังต้องเป็นผู้ที่มีปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วและเชี่ยวชาญในการจับจุดโทษอีกด้วย

และงานของคุณคือการระบุรายละเอียดของผู้เล่นที่มักจะรับผิดชอบในการเตะและรับบอล คุณควรให้ความสนใจกับสถิติการยิงจุดโทษของทีมรวมถึงผลงานในปัจจุบันของทีมเพื่อให้สามารถคาดการณ์ได้ดีขึ้น

ในความเป็นจริงแล้วในการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ ๆ ในต่างประเทศ มักจะสามารถเอาชนะทีมจากการยิงจุดโทษได้เสมอ เช่น โปรตุเกส อิตาลี เยอรมัน… นอกจากนี้ คุณยังสามารถวางใจในประกาศนี้เพื่อเลือกทีมที่จะเดิมพันได้อีกด้วย วิเคราะห์ให้ละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด

Great effective penalty guide

เลือกเดิมพันที่เหมาะสม

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีรูปแบบการเดิมพันมากมายกับผู้เล่นที่แตกต่างกันในปากกาแพ ดังนั้นคุณต้องเลือกเดิมพันที่เหมาะสมกับแต่ละการต่อสู้และเข้าใจรูปแบบการเล่นและหลักการของการเดิมพันนั้นให้แน่น หากคุณไม่ทราบกฎของเกมและมีการเดิมพัน คุณมักจะตัดสินใจผิด

ระวังผู้รับโทษ

ผู้รักษาประตูที่จะจับจุดโทษจะเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งในการตัดสินชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของคุณ ในฟุตบอลขั้นสูงและสมัยใหม่ ผู้รักษาประตูส่วนใหญ่ที่เล่นในระดับสโมสรคือผู้ที่มีพรสวรรค์และผลงานดีที่สุดที่จะสามารถมีส่วนร่วมในการแข่งขันนั้นได้ อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีผู้รักษาประตูที่มีประสบการณ์และวิจารณญาณดีกว่า

ดังนั้นก่อนที่จะเข้าร่วมในการเดิมพันจุดโทษ คุณต้องให้ความสนใจกับผู้รักษาประตู 2 คนที่จะเริ่ม หากพวกเขาเป็นผู้รักษาประตูชื่อดังที่มีความสามารถในการจับจุดโทษ 11 ม. ผลการแข่งขันจะสูง

Great effective penalty guide

วิธีเดิมพันจุดโทษ

ในตลาด 11 ม. จะมีแฮนดิแคปและโอเวอร์อันเดอร์ โดยปกติแฮนดิแคปคือการแข่งขันฟุตบอล ทีมที่แข็งแกร่งกว่าประตูชนะจะเล็กกว่า การเดิมพันสูง/ต่ำคือ 7 ลูกจากทั้งหมด 10 ลูกระหว่างการเตะด้วยปากกา 2 ครั้ง หน้าที่ของผู้เล่นคือเลือกทีมที่ชนะและเลือกเอฟเฟกต์สูงหรือต่ำ ในความเป็นจริงเมื่อทั้งสองทีมเตะรวมกันเหลือ 10 เมื่อคะแนนห่างกัน 11 ม. การแข่งขันจะจบลง อย่าลืมดูผลบอลวันนี้ก่อนวางเดิมพันเสมอ

หากคุณเดิมพันถูกต้อง คุณจะชนะ คะแนนในซีรีส์เตะ 11 ม. จะถือเป็นผลการคำนวณสำหรับการเดิมพัน 11 ม.

ในความเป็นจริง วิธีที่ถูกต้องในการวางเดิมพันสูงและต่ำนั้นไม่ง่าย เพราะทั้งสองทีมมีความสามารถพอๆ กัน มีพรสวรรค์พอๆ กัน และโดยพื้นฐานแล้วขึ้นอยู่กับโชค จำนวนผู้เล่นเดิมพันโทษสูงมาก แต่ไม่ใช่ทุกคนที่สามารถชนะการเดิมพันประเภทนี้ได้อย่างสมบูรณ์ บทความแนะนำการลงโทษสำหรับคุณในวันนี้ได้รับการกลั่นกรองจากผู้เล่นเจ้ามือรับแทงม้า เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 ชั้นนำในปัจจุบัน หวังว่าพวกคุณจะอ่านมันและนำไปใช้กับการต่อสู้ที่แท้จริงของการเดิมพันเพื่อชนะของคุณเอง