รายชื่อผู้เล่นที่ดีที่สุด 11 คน ยูโร 2024 รอบรองชนะเลิศ

สเปนและอังกฤษสมควรที่จะมีสี่ดาวในทีมที่ดีที่สุดของรอบรองชนะเลิศ ข่าวยูโร 2024 หลังจากกลับมาได้อย่างน่าประทับใจ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ผู้รักษาประตู

Bart Verbruggen (เนเธอร์แลนด์) – ภายใต้แรงกดดันจากทีมชาติอังกฤษ Verbruggen ช่วยได้ 5 ครั้ง มากกว่าผู้รักษาประตูคนอื่นๆ ในรอบรองชนะเลิศ น่าเสียดายที่นักเตะดาวรุ่งวัย 21 ปีคนนี้ไม่สามารถป้องกันความพ่ายแพ้ให้กับเนเธอร์แลนด์ได้

ผู้ปกป้อง

เดนเซล ดัมฟรีส์ (เนเธอร์แลนด์): แม้ว่าเขาจะทำผิดพลาดจนนำไปสู่จุดโทษ แต่ดัมฟรีส์ก็ยังสมควรได้รับเกียรติ นอกจากโหม่งชนคานประตูของอังกฤษแล้ว กองหลังอินเตอร์ มิลานยังเซฟประตูให้ออรานเย่จากลูกยิงของโฟเด้นอีกด้วย

The squad of 11 best players in the semi-finals of Euro 2024

John Stones (อังกฤษ): ความสงบของ Stones ช่วยให้อังกฤษสร้างตำแหน่งที่ปลอดภัยต่อการโจมตีจากมือถือของชาวดัตช์ กองกลางแมนซิตี้จ่ายบอลได้ 87 ครั้งด้วยอัตราความแม่นยำถึง 97.7%

อายเมริก ลาปอร์กต์ (สเปน): ในเกมที่เลอ นอร์ม็องด์ไม่สามารถลงเล่นได้เนื่องจากติดโทษแบน ลาปอร์กต์กลายเป็นกองหลังชาวสเปน ไม่เพียงเท่านั้น กองกลางของ อัล-นาสเซอร์ ยังประทับใจกับความสามารถในการส่งบอลของเขา ช่วยให้ ลา โรฆา ควบคุมการแข่งขันได้เป็นอย่างดีในรอบรองชนะเลิศ

เฮอร์นันเดซ (ฝรั่งเศส) กล่าวไว้ว่า เฮอร์นันเดซแสดงให้เห็นรูปแบบการเล่นทั้งเกมรุกและเกมรับที่ค่อนข้างครอบคลุมในรอบรองชนะเลิศกับสเปน หากโชคดีกองหลังเอซี มิลานคงทำประตูได้ในนัดนี้ นี่คือผู้เล่นที่ดีที่สุดของ Les Bleus ในรอบรองชนะเลิศ

กองกลาง

โรดรี้ (สเปน): แม้ว่าพวกเขาจะเสียประตูตั้งแต่ต้น แต่สเปนก็ยังคงใช้สไตล์การเล่นอย่างใจเย็นและตอบโต้กลับได้สำเร็จ โรดรี้ทำประตูหรือแอสซิสต์ไม่ได้ แต่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงบทบาทของเขาในฐานะวาทยากรในตำแหน่งกองกลาง

The squad of 11 best players in the semi-finals of Euro 2024

ดีแคลน ไรซ์ (อังกฤษ): เหมือนเช่นเคย ไรซ์ยังคงแสดงการเล่นที่มีพลังในตำแหน่งกองกลาง ดังนั้นเนเธอร์แลนด์จึงเจอกับความยากลำบากมากมายในสถานการณ์ที่มีบอลอยู่ตรงกลาง นี่คือความสำเร็จเบื้องต้นของ Three Lions ในรอบรองชนะเลิศ

ดานี โอลโม่ (สเปน): โอลโม่เป็นผู้ทำประตูชัยให้สเปน 2-1 ในรอบรองชนะเลิศ นี่เป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันที่กองกลางรายนี้เปิดฉากยิงในรอบน็อกเอาต์ นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับเขาที่จะเป็นผู้นำการแข่งขันผู้ทำประตูสูงสุดในยูโร 2024 ฝากเดิมพันฟรี

กองหน้า

The squad of 11 best players in the semi-finals of Euro 2024

Lamine Yamal (สเปน): สุดยอดประตูของ Yamal กับฝรั่งเศส เปิดการกลับมาให้สเปนในรอบรองชนะเลิศ นักเตะดาวรุ่งที่มีพรสวรรค์รายนี้จารึกประวัติศาสตร์ยูโร และยังได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีจากยูฟ่าอีกด้วย

ฟิล โฟเด้น (อังกฤษ): ทำประตูไม่ได้, ไม่ได้แอสซิสต์ แต่โฟเด้นเล่นได้ค่อนข้างโดดเด่นในเกมชนะเนเธอร์แลนด์ สตาร์แมนฯ ซิตี้เคยชนเสาและน่าจะทำประตูได้หากดัมฟรายส์ไม่สามารถเซฟไว้หน้าเส้นประตูได้

แฮร์รี เคน (อังกฤษ): เนื่องจากพื้นที่ว่าง เคนจึงทำผลงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่านัดก่อนๆ ในยูโร 2024 เขานำจุดโทษกลับมาและคว้ามาได้สำเร็จ โดยเปิดทางให้ทรีไลออนส์กลับมาในรอบรองชนะเลิศ