เดิมพัน Villarreal vs Sevilla, 21:15 น. วันที่ 18 กันยายน

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรอง Villarreal vs Sevilla ของลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญในเจ้ามือรับแทงม้าลาลีกาลงทะเบียน 188BET link เวลา 21:15 น. ของวันที่ 18 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงพนันที่มีชื่อเสียง 188BET mobile ท่ามกลางความหายนะ เซบีญ่า ยังคงถูกท้าทายเมื่อต้องไปที่สนามของบียาร์เรอัลซึ่งมีสถิติชนะการแข่งขันในบ้านทั้งหมดตั้งแต่ต้น ฤดูกาล

เดิมพัน Villarreal vs Sevilla, 21:15 น. วันที่ 18 กันยายน

เดิมพัน Villarreal vs Sevilla

ตลอด 5 รอบแรกของฤดูกาลนี้ บียาร์เรอัลรั้งอันดับ 5 ของตาราง โดยมี 10 แต้มจากชัยชนะ 3 เสมอ 1 เจ้าบ้านมีแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกเมื่อพวกเขาเสียไปเพียง 1 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ฝั่งตรงข้าม เซบีย่า ชนะแค่ 1 นัดหลังผ่านไป 5 นัด ทีมเยือนอยู่อันดับที่ 16 มี 4 แต้ม แค่แต้มในแง่ของคะแนนมากกว่า 2 ทีมอันดับล่างสุด

ในช่วงกลางสัปดาห์ในคอนเฟอเรนซ์ลีก บียาร์เรอัลพบกับความสุขแห่งชัยชนะเมื่อเอาชนะฮาโปเอล เบียร์ เชว่า คู่ต่อสู้ของอิสราเอลด้วยสกอร์ 2-1 ที่บ้าน นอกจากนี้ยังเป็นชัยชนะครั้งที่ 4 ติดต่อกันของเรือดำน้ำสีทองที่สนามคอนติเนนตัลในฤดูกาลนี้ เมื่อพวกเขาต้องเข้าร่วมจากรอบคัดเลือก อย่างไรก็ตาม ปัญหาเกิดขึ้นกับบียาร์เรอัลมากขึ้นเมื่อพวกเขาเสีย 3 นัดล่าสุดติดต่อกันทั้งๆ ที่พวกเขาพบกับคู่ต่อสู้ในสายล่าง ยิ่งกว่านั้น ความเชื่อมั่นก็ไม่รักษาอีกต่อไปเมื่อบียาร์เรอัลแพ้เบติสในรอบที่แล้ว

ฝั่งตรงข้ามของสนาม เซบีญ่า ถ้าดูสถิติชนะแค่ 1 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาลและตกอันดับที่ 16 ในอันดับปัจจุบันจะเป็นภาพที่ทำให้แฟนๆ ระแวดระวัง เป็นการยากที่จะหลีกเลี่ยงข้อสงสัยเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของเซบีญ่าหลังจากออกตัวได้ไม่ดี อย่างไรก็ตาม ทีมเยือนส่งสัญญาณรอคอยมากขึ้นเมื่อพวกเขาเพิ่งชนะเอสปันญ่อลออกไปและได้แต้มแรกที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป นี่เป็นครั้งแรกที่เซบีย่าไม่แพ้ใครมา 2 นัดติดต่อกันในฤดูกาลนี้

เดิมพัน Villarreal vs Sevilla, 21:15 น. วันที่ 18 กันยายน

บียาร์เรอัล vs เซบีย่า อัตราต่อรองเมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในลาลีกาเพียงคนเดียวทำให้ทั้งสองทีมพบกันรวม 40 นัด เซบีญ่าดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 18 ครั้ง บียาร์เรอัลมีเวลา 10 ครั้งให้สนุก และอีก 12 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน 5 นัดหลัง เจ้าบ้านไม่แพ้และชนะ 3 นัด

อัตราต่อรองมากกว่า Villarreal vs Sevilla

ดูโต๊ะ เอเชียนแฮนดิแคป ในขณะนี้ เราเห็นเจ้ามือแสดงอัตราต่อรองที่ระดับหลักที่ 2 1/2 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม แม้ว่าจะไม่ใช่ความก้าวหน้า แต่ก็ชัดเจนว่าผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยนมีมุมมองเชิงบวกต่อสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี อันที่จริง 4 เกมในบ้านล่าสุดของบียาร์เรอัลติดต่อกันจบลงด้วยคะแนนอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็น Villarreal vs Sevilla

บียาร์เรอัล: รุลลี่; เฟเมเนีย, อัลบิโอล, ตอร์เรส, เปดราซา; ปาเรโฮ, โล เซลโซ, กาปูเอ; แจ็คสัน, จี โมเรโน, พีโน.

เซบียา: Bono; คาร์โมนา, กูเดลจ์, เนียนโซ, อาคูนา; ราคิติช, เฟอร์นันโด, จอร์แดน; เอน-เนซีรี, ดอลเบิร์ก, มีร์.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Villarreal vs Sevilla, 21:15 น. วันที่ 18 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Villarreal 2-2 Sevilla

ความจริงที่ว่าบียาร์เรอัลได้รับเรตติ้งที่ประตูด้านบนนั้นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อพวกเขาได้เปรียบในบ้านและผลงานที่ดีกว่าเซบีย่ามาก อย่างไรก็ตาม นี่เป็นรายละเอียดที่ทำให้ Yellow Submarine กดดันมากขึ้น โดยมีตัวเลือกน้อยลงเมื่อเข้าใกล้การแข่งขัน ยิ่งไปกว่านั้น เซบีย่าไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่จะถูกรังแกง่าย ๆ เมื่อไม่แพ้ใน 4 จาก 5 เกมหลังสุดของทั้งสองทีม