วิธี การทำนายอัตราเอเชีย ง่าย ทำง่าย

ทำอย่างไร การทำนายอัตราเอเชีย ง่าย มีประสิทธิภาพ? มาหาคำตอบจากวิธีการแบ่งปันโดยผู้เชี่ยวชาญของ 188BET link

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ในบทความก่อนหน้านี้ เราได้แบ่งปันวิธีการมากมายที่จะช่วยให้คุณได้รับกระบวนการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด และแน่นอนว่าคุณจะรู้วิธีการทำนายอัตราต่อรองในเอเชีย อย่างไรก็ตามบางทีพวกเขาอาจจะมีข้อเสียไม่มากก็น้อยและทำให้คุณยังลำบากในการสมัคร

วิธี การทำนายอัตราเอเชีย ง่าย ทำง่าย

เพื่อเอาชนะข้อเสียเหล่านั้น คุณสามารถดูวิธีการเดิมพันตามการเปรียบเทียบอัตราต่อรองด้านล่างจากผู้เชี่ยวชาญ บางทีนี่อาจเป็นคำตอบที่มีประโยชน์มากกว่าสำหรับคำถามเรื่องการทำนาย อัตราต่อรองเอเชีย  มีประสิทธิภาพ แม่นยำ?

ก่อนอื่นเราจะแชร์ว่ามี 3 ขั้นตอนพื้นฐานสำหรับคุณในการดำเนินการเปรียบเทียบอัตราต่อรองระหว่างเจ้ามือรับแทงม้า ด้วย 3 ขั้นตอนเหล่านี้ คุณจะตัดสินใจเองในกระบวนการเดิมพัน ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่เว็บไซต์ของเจ้ามือรับแทงแต่ละราย ไปที่ส่วนกีฬา เลือก Soccer เพื่อดูอัตราต่อรองของการแข่งขันที่คุณสนใจ นี่เป็นขั้นตอนแรกและเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นหากคุณต้องการเปรียบเทียบอัตราต่อรองระหว่างเจ้ามือรับแทงม้า

ขั้นตอนที่ 2: เลือกเดิมพันเพื่อเปรียบเทียบอัตราต่อรอง ในแต่ละเจ้ามือรับแทงที่แตกต่างกัน ให้เลือกเดิมพันประเภทเดียวกันในการแข่งขันเดียวกัน

วิธี การทำนายอัตราเอเชีย ง่าย ทำง่าย

ตัวอย่างเช่น:

ที่เจ้ามือรับแทง A: การแข่งขันระหว่างฝรั่งเศสและโปรตุเกสด้วยอัตราต่อรอง 0.5 และ -0.99 เอเชียนแฮนดิแคป ซึ่งหมายความว่า Fa handicap 0.5 กิน -0.99 จากนั้นดำเนินการคำนวณดังนี้: หากคุณเดิมพัน 1 ล้านด่งในฝรั่งเศส เมื่อฝรั่งเศสชนะ คุณจะชนะ (0.99×1000) ซึ่งเท่ากับ 990 หากฝรั่งเศสแพ้ คุณจะเสีย 940 เพราะจะได้รับเงินคืน 50

สำหรับเจ้าบ้าน B อัตราต่อรองของเจ้ามือคือ 0.5 และ 0.69 สำหรับแต้มต่อเอเชียน ซึ่งหมายความว่าผู้พิการฝรั่งเศส 0.5 กิน 0.69 เมื่อเดิมพัน 1 ล้านในฝรั่งเศส หากฝรั่งเศสชนะการแข่งขัน คุณจะได้ 690 และหากคุณแพ้ คุณจะสูญเสีย 1 ล้าน

ในทำนองเดียวกัน ดำเนินการเปรียบเทียบอัตราต่อรองกับเจ้ามือรับแทงที่คุณเลือก

ขั้นตอนที่ 3: จากผลการวิเคราะห์ ให้เลือกบ้านที่มีโอกาสชนะสูงเพื่อให้ได้รับเงินรางวัลก้อนโต อาจกล่าวได้ว่าอัตราต่อรองเป็นสิ่งแรกที่ผู้เล่นให้ความสำคัญเมื่อเลือกเจ้ามือรับแทงม้า ดังนั้น หากคุณทราบวิธีเปรียบเทียบพารามิเตอร์นี้ระหว่างเจ้ามือรับแทง ผู้เล่นจะเลือกสถานที่ที่มีโอกาสสูงกว่าเพื่อเข้าร่วมเกม

วิธี การทำนายอัตราเอเชีย ง่าย ทำง่าย

บันทึก

ด้วย 3 ขั้นตอนข้างต้น คุณอาจเลือกบ้านด้วยอัตราต่อรองที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตัวคุณเอง อย่างไรก็ตาม มีข้อแม้บางประการที่คุณต้องพิจารณา:

– ชื่อเสียงและความปลอดภัยต้องมาก่อน ตามด้วยอัตราต่อรองที่น่าดึงดูด เพราะเจ้ามือรับแทงที่ฉ้อฉลสามารถหลอกล่อลูกค้าด้วยอัตราต่อรองที่ครอบงำเจ้ามือรับแทงชั้นนำอย่างแน่นอน

– ราคาต่อรองสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อทำการเปรียบเทียบ คุณต้องหลีกเลี่ยงการเปรียบเทียบการแข่งขันที่กำลังดำเนินอยู่ จำเป็นต้องเลือกการแข่งขันที่ยังไม่ได้เกิดขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมมากที่สุด

– เมื่อทำการเปรียบเทียบ คุณต้องเปรียบเทียบในจันทันประเภทต่างๆ เช่น ยุโรป เอเชีย สูง และ ต่ำ … เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมมากที่สุด

นี่คือวิธีการเดิมพันโดยพิจารณาจากอัตราต่อรองที่จะช่วยให้คุณได้รับกระบวนการเดิมพันที่ดีที่สุด แน่นอนด้วยวิธีนี้ คุณสามารถทำนายอัตราเอเชียได้อย่างง่ายดายและแม่นยำสูง กรุณาแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อที่คุณจะชนะด้วยกันเมื่อ เดิมพันฟุตบอล.