เดิมพัน Lyon vs PSG, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

อัตราต่อรองลีกเอิง – อัตราต่อรอง Lyon vs PSG ของลีกเอิง 1 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงลีกเอิงที่ลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 01:45 น. ของวันที่ 19 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงเข้าสู่ สมัคร 188bet ความล้มเหลว 2 ครั้งติดต่อกันล่าสุดทำให้ลียงถูกผลักออกจากกลุ่มชั้นนำ ในขณะเดียวกัน PSG ในไม่ช้าก็ยืนยันตำแหน่งสูงสุดด้วยตำแหน่งแรกในกลุ่มหลังจาก 7 รอบแรก

เดิมพัน Lyon vs PSG, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

เดิมพัน Lyon vs PSG

การออกสตาร์ทค่อนข้างน่าประทับใจ แต่ลียงก็หมดลมหายใจใน 2 รอบล่าสุด เจ้าบ้านอยู่อันดับที่ 5 ของตารางโดยมี 13 แต้ม น้อยกว่า PSG เอง 6 แต้ม ฝั่งตรงข้ามของสนามแชมป์เปี้ยนป้องกัน PSG มี 6 จาก 7 รอบที่จะชนะ ทีมเมืองหลวงรั้งอันดับ 1 ของตารางด้วย 19 แต้มเมื่อบุกได้ดีที่สุดด้วย 25 ประตู และแข็งแกร่งที่สุดในแนวรับด้วยเสีย 4 ประตู

นี่คือแมตช์ที่รอคอยมากที่สุดในลีกเอิง เมื่อลียงเป็นทีมหายากที่สามารถยืนหยัดขวางทาง PSG ได้ในแง่ของความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค อย่างไรก็ตาม เจ้าบ้านในเวลานี้สูญเสียความมั่นใจที่จำเป็นด้วยการพ่ายแพ้ 2 นัดติดต่อกันให้กับโมนาโกและลอริยองต์ การบุกแบบไม่พ่ายแพ้ทำให้ Lion ถูกผลักลงไปที่อันดับ 5 และ 6 แต้มหลัง PSG เอง หากพวกเขายังคงเล่นมือเปล่าในแมตช์นี้ ลียงจะตามหลังและแทบไม่มีโอกาสตามทันในบริบทที่ PSG อยู่ในระดับที่ต่างไปจากเดิมเมื่อเทียบกับทัวร์นาเมนต์ที่เหลือ

ฝั่งตรงข้ามสนาม ปัญหาของ PSG ในสนามเด็กเล่นในบ้าน เป็นเพียงแรงบันดาลใจของเหล่าดารา เมสซี่, เนย์มาร์ และเอ็มบัปเป้ ถูกประเมินหลายครั้งว่าขาดแรงจูงใจในลีกเอิง เมื่อพวกเขามีความโดดเด่นในระดับมืออาชีพมากเกินไปเมื่อเทียบกับคู่แข่ง แต่นั่นไม่เป็นเช่นนั้นตั้งแต่ต้นฤดูกาลเมื่อความกดดันจากความสำเร็จที่เฉพาะเจาะจงและความต้องการเล่นให้ดีได้นำมาซึ่งบรรยากาศที่แตกต่างอย่างมากที่ PSG นำเสนอ การเก็บสถิติไม่แพ้ใคร เฉลี่ยมากกว่า 3 ประตูต่อเกมเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าทีมเยือนยังคงด้นสด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเพิ่งชนะแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อไม่กี่วันก่อน

เดิมพัน Lyon vs PSG, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

เปรียบเทียบ Lyon vs PSG เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในกรอบของลีกเอิง ซึ่งเห็นว่าทั้งสองทีมพบกัน 84 นัด PSG ทำได้ยอดเยี่ยมด้วยชัยชนะ 35 ครั้ง ลียงสนุก 24 นัดและอีก 25 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน PSG ยังไม่แพ้ใครในการไปเยือนสนามของลียง 4 นัดล่าสุดด้วยชัยชนะ 3 ครั้ง

อัตราต่อรองมากกว่า Lyon vs PSG

เมื่อมองไปที่จันทันเอเชียในการแลกเปลี่ยนปัจจุบัน เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงอัตราต่อรอง 3 1/2 พร้อมความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นการประเมินในเชิงบวกสำหรับการเลือกประตูที่น่ายินดีเมื่อลียงไม่สามารถรักษาความแน่นอนที่จำเป็นได้อีกต่อไปโดย 2 รอบล่าสุดติดต่อกันโดยยอมรับอย่างน้อย 2 ประตู ในขณะเดียวกัน PSG ก็ทำคะแนนได้อย่างแข็งแกร่งด้วยค่าเฉลี่ยมากกว่า 3 ประตูต่อเกมตั้งแต่ต้นฤดูกาล

ทีมที่น่าจะเป็น Lyon vs PSG

ลียง: โลเปส; Gusto, Mendes, Lukeba, Tagliafico; Caqueret, Lepenant, โตลิสโซ; เตเต้, ลากาแซตต์, เอคัมบิ.

PSG: ดอนนารุมมา; รามอส, มาร์กินญอส, เปเรยร่า; ฮาคิมิ, แวร์รัตติ, วิทินญา, เมนเดส; เมสซี่, เอ็มบัปเป้, เนย์มาร์.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Lyon vs PSG, 01:45 วันที่ 19 กันยายน

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Lyon 1-3 PSG

แม้จะมีชื่อเสียงในฐานะเกมเล็บระหว่างสองคู่ต่อสู้ชั้นนำของฟุตบอลฝรั่งเศส PSG ยังคงได้รับคะแนนที่สูงมากจาก เจ้ามือรับแทงม้าเอเชีย ด้วยแต้มต่อ 1 เสมอเมื่อเล่นนอกบ้าน เห็นได้ชัดว่านี่เป็นอัตราที่สูงมากสำหรับประตูด้านบนเมื่อ PSG เหนือกว่าลียงมากเกินไป นอกจากนี้ เจ้าบ้านยังเป็นจุดหมายปลายทางที่มีความเสี่ยงสูงมากสำหรับนักลงทุน โดย 4 นัดจาก 5 นัดหลังสุดเสียอัตรา