ตรวจสอบอัตราต่อรอง Uruguay vs Bolivia เวลา 08:00 น. วันที่ 28 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองอุรุกวัยกับโบลิเวียในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET เวลา 08:00 น. ของวันที่ 28 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนโทรศัพท์ของคุณ 188BET ลิงค์เพิ่งยิงไป 7 ประตูใน 2 นัดหลังสุด อุรุกวัยแสดงให้เห็นว่ากองหน้าของพวกเขามีคุณภาพอย่างแท้จริงในขณะนี้ ฝั่งตรงข้ามโบลิเวียแพ้ 3 นัดหลังสุดทั้งหมด

prediction Uruguay vs Bolivia 28062024

อัตราต่อรอง Uruguay vs Bolivia

ครั้งสุดท้ายที่อุรุกวัยคว้าแชมป์โคปา อเมริกาคือในปี 2011 ดังนั้นพวกเขายังคงปรารถนาที่จะพิชิตสนามเด็กเล่นระดับทวีปหลังจากรอคอยมานาน เข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้ อุรุกวัยลงทุนและเตรียมตัวมาดีมากเพื่อมุ่งสู่ตำแหน่งแชมป์ มาร์เซโล บิเอลซา โค้ชรุ่นเก๋าถูกนำเข้ามาเพื่อรับใช้ความทะเยอทะยานเชิงกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยม ในตอนแรก อดีตนักยุทธศาสตร์ของลีดส์ ยูไนเต็ด เป็นผู้นำทั้งทีมชาติและทีมอุรุกวัย U23 ไปพร้อมๆ กัน แต่ในปีนี้เขามุ่งเน้นไปที่ทีมเพียงทีมเดียวที่มีภารกิจเร่งด่วนในโคปา อเมริกา 2024 และต่อจากนั้น นั่นคือแคมเปญฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก

ยังต้องใช้เวลามากกว่านี้ในการประเมินระดับความสำเร็จของโค้ชมาร์เซโล บิเอลซา นับตั้งแต่ตอบรับคำเชิญให้เป็นกัปตันทีมชาติอุรุกวัย แต่ก็มีสัญญาณเชิงบวกอย่างชัดเจน ในการแข่งขัน 13 นัดที่เล่นภายใต้การนำของ Bielsa อุรุกวัยไม่แพ้ใครใน 11 นัดและมีชัยชนะ 8 นัด ผู้เล่นอุรุกวัยเริ่มเล่นได้อย่างเหนียวแน่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นตามปรัชญาของนักวางกลยุทธ์ที่ทรงอิทธิพลคนนี้ การชนะปานามา 3-1 ในวันเปิดสนามถือเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าอุรุกวัยแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นตั้งแต่นัดแรกของทัวร์นาเมนต์ปีนี้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม โบลิเวียยังคงไม่แน่ใจในความพยายามที่จะปรับปรุงผลงานที่อ่อนแอในปัจจุบัน ทีมนี้หยุดอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันโคปาอเมริกา 3 รายการล่าสุดตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มโดยไม่มีชัยชนะเลย ต่อไปโบลิเวียชนะเพียง 1 นัดในรอบชิงชนะเลิศโคปาอเมริกา 9 นัดหลังสุด ที่เหลือส่วนใหญ่ล้มเหลว จึงไม่มากเกินไปที่จะบอกว่านี่คือประเด็นสำคัญในสนามฟุตบอลอเมริกาใต้ สภาพที่อ่อนแอของโบลิเวียก็แสดงให้เห็นเช่นกันในนัดแรกกับสหรัฐฯ เมื่อพวกเขาเสีย 2 ประตูอย่างน่าสังเวช

อันที่จริง โบลิเวียแพ้ทั้ง 4 นัดล่าสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม ในช่วงเตรียมตัวสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ ทีมภายใต้โค้ชอันโตนิโอ คาร์ลอส ซาโก ลงเล่น 3 นัดกับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมดมีสถานการณ์เดียวกันของการพ่ายแพ้ที่ง่ายมาก ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงสถานการณ์ปัจจุบันที่น่าเศร้า โดยทั่วไปไม่มีโอกาสเชื่อในการพัฒนาที่ไม่คาดคิดในนัดนี้มากนักเนื่องจากช่องว่างความเชี่ยวชาญระหว่างทั้งสองทีมกว้างขึ้นมากขึ้น

prediction Uruguay vs Bolivia 28062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 47 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อุรุกวัยเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 31 นัด โบลิเวียสนุกได้เพียง 8 ครั้งและอีก 8 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ขณะนี้ อุรุกวัยอยู่ในอันดับที่ 14 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ เพิ่มขึ้น 1 อันดับเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ขณะเดียวกัน โบลิเวียก็เพิ่มขึ้นมา 1 อันดับ แต่อยู่อันดับที่ 84 ของโลก

อุรุกวัย พบ โบลิเวีย สูง/ต่ำ

การเผชิญหน้ากัน 3 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู กองหน้าอุรุกวัยฟอร์มสูงมากโดยทำได้ 7 ประตูใน 2 นัดหลังสุด อัตราต่อรองที่ระบุไว้บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ด้วยอัตราส่วน 3 1/4 และอัตรากำไรขั้นต้นที่ไม่แตกต่างกันมากนักระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการที่น่าสนใจซึ่งจะได้รับการชื่นชมอย่างสูงเมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อุรุกวัย: โรเชต์; นันเดซ, อาร์. อาเราโฮ, โอลิเวรา, วิน่า; บัลเบร์เด, อูการ์เต; เปลลิสตริ, เด อาร์ราสกาเอตา, เอ็ม. อเราโฮ; นูเนซ.

โบลิเวีย: Viscarra; เจ. เซเกรโด, ฮาควิน, โจ. ซาเกรโด; จัสติเนียน; เมดินา, แตร์เซรอส, ซาเซโด, วิลลามิล; รามัลโล, มิแรนดา.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Uruguay vs Bolivia 28062024

ทำนายราคา 188BET อุรุกวัย 4-1 โบลิเวีย

ประตูด้านบนนำการสนับสนุนที่สำคัญมาสู่นักลงทุนบนพื้นการซื้อขายในเอเชีย เมื่อการประชุม 6 ครั้งติดต่อกันล่าสุดส่งผลให้ทีมได้รับชัยชนะอย่างสูงตามอัตราส่วน ในขณะเดียวกันอุรุกวัยก็กลายเป็นศูนย์กลางสำคัญของแฟน ๆ ด้วยการชนะ 7 นัดจาก 9 นัดหลังสุด