ตรวจสอบอัตราต่อรอง Panama vs USA เวลา 05:00 น. วันที่ 28 มิถุนายน

อัตราต่อรองโคปาอเมริกา 2024 – เปรียบเทียบอัตราต่อรองปานามากับสหรัฐอเมริกาในโคปาอเมริกา 2024 กับผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเจ้ามือรับแทงโคปาอเมริกา 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน bet188 เวลา 05:00 น. ของวันที่ 28 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เติมเงิน 188 ฟรี ชนะ 4 นัดจาก 5 นัดในบ้าน อเมริกาได้รับเรตติ้งสูงเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ในขณะเดียวกัน ปานามาดูเหมือนจะโชคไม่ดีและไม่มีการสนับสนุนจากมืออาชีพในทัวร์นาเมนต์นี้

prediction Panama vs USA 28062024

อัตราต่อรอง Panama vs USA

รูปแบบการแข่งขันโคปา อเมริกา 2024 ครั้งนี้จะนำเฉพาะทีมอันดับสูงสุดและอันดับสองของแต่ละกลุ่มเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ ดังนั้น การแข่งขันจึงน่าดึงดูดตั้งแต่รอบแรก คงมีเวลาคำนวณไม่มากเมื่อต้องแข่งขันโดยตรงเพื่อชิงตำแหน่ง 2 ทีมอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม นัดนี้ปานามาไม่มีทางกลับมาเพราะต้องเก็บ 3 แต้มหากต้องการหวังตั๋วไปต่อ ทีมจากอเมริกากลางทีมนี้ล้มเหลวในนัดเปิดสนามกับอุรุกวัยด้วยสกอร์ 1-3 และเสียเปรียบในแง่ของสถิติรอง ดังนั้นอีก 2 นัดที่เหลือจะต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการบุก แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะพลิกผันกับปานามา

ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ปีนี้ทีมภายใต้โค้ชโธมัส คริสเตียนเซ่นจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก 2 นัดในรอบเบื้องต้นก่อนเข้าสู่รอบทีมที่ดีที่สุดในภูมิภาค การที่ต้องย้ายไปมาระหว่างสถานที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่องและไม่มีเวลาเตรียมตัวให้ดีที่สุด ยังทำให้ปานามาได้รับผลกระทบอย่างมาก ดังนั้นผลลัพธ์ที่น่าผิดหวังในวันเปิดสนามจึงเป็นที่เข้าใจได้ และเราไม่สามารถตัดทอนความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเล่นโดยไม่มีการกำหนดในสนามเด็กเล่นที่เล่นเป็นทีมรับเชิญเช่นโคปาอเมริกาเท่านั้น

แต่สำหรับอเมริกา คดีนี้แตกต่างออกไปมากเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในปีนี้ ทีมชาตินอกจากจะต้องแข่งขันด้วยความสำเร็จทางอาชีพล้วนๆ แล้ว ยังรับผิดชอบสหพันธ์อเมริกาใต้และสหพันธ์คอนคาแคฟในอเมริกาเหนือด้วยความร่วมมืออย่างกว้างขวาง ไม่ต้องพูดอะไรเลย มันเป็นปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นที่ช่วยให้สหรัฐฯ เล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดและน่าเกรงขามที่สุดเมื่อเป็นเจ้าภาพโคปาอเมริกาครั้งแรกในปี 2559 ด้วยความสำเร็จในการผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ นอกจากนี้ สหรัฐฯ ยังได้รับสิ่งจูงใจบางประการเมื่อเข้าร่วมการแข่งขัน เพื่อให้พวกเขาสามารถก้าวไปข้างหน้าได้ไกลที่สุดเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของสื่อและดึงดูดผู้ชมมาที่สนามกีฬา

นอกจากนี้เมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของเจ้าบ้านในปัจจุบันอเมริกาสามารถเล่นอย่างยุติธรรมกับคู่ต่อสู้ทุกคนได้อย่างสมบูรณ์ พวกเขามีริคาร์โด้ เปปิลงเล่นให้พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น, คริสเตียน พูลิซิชเป็นสตาฟของเอซี มิลาน, โฟลาริน บาโลกันของโมนาโก, ทิโมธี เวอาห์ และเวสตัน แม็คเคนนี่เล่นให้กับยูเวนตุส ผู้เล่นชาวอเมริกันส่วนใหญ่ที่ถูกเรียกตัวในครั้งนี้กำลังเล่นในทัวร์นาเมนต์ยุโรป 5 อันดับแรก ซึ่งเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าภูมิหลังทางอาชีพของพวกเขาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับระดับทั่วไปของทัวร์นาเมนต์ ชัยชนะเหนือโบลิเวียด้วยสกอร์ 2-0 ในวันเปิดสนามถือเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าเจ้าบ้านเป็นทีมที่มีอนาคตสดใสมากในทัวร์นาเมนต์ปีนี้

prediction Panama vs USA 28062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 25 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ สหรัฐอเมริกาได้เปรียบอย่างมากด้วยการชนะ 17 นัด เสมอ 6 นัด และปานามาสนุกไปกับการแข่งขันเพียงสองครั้งในปี 2011 ด้วยสกอร์ 2-1 ในโกลด์คัพ และในปี 2021 ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022 ในเวลานี้ ปานามาอยู่ในอันดับที่ 43 ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ หลังจากเพิ่มขึ้น 2 อันดับ สหรัฐฯ ก็อยู่ในอันดับที่ 11 ของโลก

Panama vs USA อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

อัตราต่อรองประตูที่ระบุโดยเจ้าบ้านด้วยอัตราหลัก 2 1/2 และอัตรากำไรที่สมดุลบนพื้นการซื้อขายเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่น่าสนใจโดยมีเป้าหมายหลายอย่างที่ถูกประเมินต่ำเกินไป นี่คือการเดิมพันที่ไม่สมส่วนโดยพื้นฐานกับอัตราการแข่งขันทั้งหมดด้วยแฮนดิแคปอเมริกันในปัจจุบันที่ 1 1/4 นอกจากนี้การเผชิญหน้า 2 ใน 3 ครั้งล่าสุดจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ปานามา: มัสยิด; มูริลโล, ฟารินา, คอร์โดบา, มิลเลอร์, เดวิส; โรดริเกซ, เวลช์, การ์ราสกิญ่า, บาร์เซนาส; ฟาจาร์โด้.

สหรัฐอเมริกา: เทิร์นเนอร์; สคาลี, รีม, ริชาร์ดส์, เอ. โรบินสัน; เรย์น่า, มูซาห์, แม็คเคนนี่; เวอาห์, บาโลกุน, พูลิซิช

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Panama vs USA 28062024

ทำนายราคา 188BET : ปานามา 0-2 สหรัฐอเมริกา

เมื่อดูผลการแข่งขันในตลาดซื้อขายเอเชียแล้ว ปานามาไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุนเนื่องจากพวกเขาเพิ่งแพ้ 6 นัดติดต่อกันล่าสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม ในขณะเดียวกันอเมริกาเพิ่งชนะทั้งสองนัดล่าสุด โดยรวมแล้วนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเจ้าบ้านที่จะสร้างความแตกต่างด้วยความเหนือกว่าในอาชีพ