ตรวจสอบอัตราต่อรอง Ukraine vs Belgium, 23.00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – การวิเคราะห์ราคาต่อรองของยูเครนกับเบลเยียมในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 26 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความเห็นยูโร 2024 กับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดในกลุ่ม D เมื่อฝรั่งเศสเป็นอันดับสองของกลุ่มและพบกับทีมที่สองในกลุ่ม E เบลเยียมจะมุ่งมั่นที่จะขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของกลุ่มเพื่อหลีกเลี่ยงคู่ต่อสู้ที่ยากในรอบต่อไป .1/8. ในขณะเดียวกันยูเครนมีอันดับต่ำมากสำหรับความสามารถในการสร้างความประหลาดใจในนัดนี้

prediction Ukraine vs Belgium 26062024

เดิมพันยูเครนกับเบลเยี่ยม

โอกาสที่จะผ่านรอบแบ่งกลุ่มจุดประกายให้ยูเครนอีกครั้ง เมื่อพวกเขาคัมแบ็กได้อย่างน่าประทับใจกับสโลวาเกียในนัดที่สอง ชัยชนะ 2-1 แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงจิตวิญญาณการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ของซินเชนโก้และเพื่อนร่วมทีมเมื่อถูกกดดันให้เข้าสู่สถานการณ์ทางตัน ยูเครนเพิ่มขึ้นอย่างแข็งแกร่งและพวกเขาประสบความสำเร็จในการเจอกับสโลวาเกียที่จู่ๆ ก็เล่นได้ไม่ดีในครึ่งหลัง แต่ชัดเจนว่าเราไม่สามารถคาดหวังให้ยูเครนเร็วเกินไปได้ในสถานการณ์ที่พวกเขาจะต้องเจอกับเบลเยียมด้วยความยากลำบากที่สูงกว่ามาก

นอกจากนี้นักวิเคราะห์ข่าวอาชีพยูโร 2024 ล่าสุดยังประเมินความสามารถของทีมเสื้อเหลืองในการเก็บแต้มในนัดนี้ต่ำเกินไป การป้องกันยังคงเป็นจุดอ่อนที่ยังไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพในครั้งล่าสุดในยูเครน พวกเขาเล่นโดยไม่มีสมาธิและเปราะบางมากขึ้นภายใต้แรงกดดันอันเข้มข้นจากคู่ต่อสู้ หรือมากกว่านั้น ยูเครนมีความสามารถในการอดทนเมื่อต้องเผชิญหน้ากับกองหน้าที่มีความเร็วสูงและความสามารถในการสร้างการกลายพันธุ์ได้แย่มาก

สำหรับทีมเบลเยียมนี่คือแมตช์ที่พวกเขาต้องทำงานหนักเพื่อหวังคว้าชัยและจ่าฝูงของกลุ่ม ก่อนการประชุมวางกลยุทธ์ทีม โค้ช โดเมนิโก เทเดสโก จากทีมเบลเยียมบอกกับผู้เล่นว่าต้องเล่นให้หนักในแมตช์นี้หากไม่อยากเจอคู่ต่อสู้ที่ยากกว่านี้มากอย่างทีมฝรั่งเศสในทัวร์นาเมนต์ 1/8 กลม. เมื่อโอกาสเปิดขึ้นคุณต้องคว้ามันอย่างรวดเร็วเพื่อที่จะเจาะลึกได้ แน่นอนว่าเบลเยียมมีสิทธิ์คำนวณเมื่อสะดวกที่จะเล่นหลังจากสถานการณ์ในกลุ่มดีจัดแล้ว รองแชมป์กลุ่ม ฝรั่งเศส จะพบกับรองแชมป์กลุ่มในกลุ่มนี้ ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

ดังนั้นแรงจูงใจในการเล่นของเบลเยียมจึงแข็งแกร่งยิ่งขึ้นเมื่อต้องเป็นที่หนึ่งในกลุ่มเพื่อพบกับคู่ต่อสู้ที่สะดวกสบายมากขึ้นแทนที่จะรั้งอันดับสองในกลุ่มในปัจจุบันแล้วต้องเข้าสู่การแข่งขันที่ยากลำบากในการพบกับฝรั่งเศส ด้วยความมั่นใจที่พวกเขามีหลังจากชัยชนะเหนือโรมาเนียในนัดที่แล้วผู้เล่นชาวเบลเยียมสามารถสร้างความแตกต่างในสนามได้อย่างสมบูรณ์ด้วยความเหนือกว่าในด้านปัจจัยทางอาชีพในนัดนี้

prediction Ukraine vs Belgium 26062024

สำหรับสโลวีเนียที่ทำนายยูฟ่ายูโร 2024 ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง โอกาสในการคว้าตั๋วเข้ารอบต่อไปนั้นเปิดกว้างมาก หากพวกเขาชนะ Sesko และเพื่อนร่วมทีมจะตัดสินตำแหน่งของตนในรอบน็อกเอาท์อย่างแข็งขัน ถึงแม้จะเสมอกันแต่สโลวีเนียก็น่าจะจบอันดับ 3 รวมไปอยู่ในกลุ่ม 4 ทีมอันดับ 3 ที่มีผลงานดีที่สุดในรอบ 1/8 เพื่อให้มีสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยมากนักในวันนี้ สโลวีเนีย ได้แสดงสไตล์การเล่นที่ไม่สบายใจอย่างยิ่งใน 2 นัดที่ผ่านมา เซอร์เบียและเดนมาร์กเป็นคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพแต่ไม่สามารถสร้างความแตกต่างที่จำเป็นได้

นี่เป็นการพบกันครั้งแรกในประวัติศาสตร์ระหว่างทั้งสองทีมเลยทีเดียว ยูเครนอยู่ในอันดับที่ 24 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ลดลง 2 อันดับเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน เบลเยียมอยู่ในอันดับที่ 3 ของโลก โดยยังคงรักษาอันดับเดียวกันกับการอัปเดตครั้งก่อน

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง ยูเครน พบ เบลเยียม

แรงจูงใจสำหรับเบลเยียมในการพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงฝรั่งเศสกำลังรออยู่หากพวกเขาจบอันดับสองในกลุ่ม สถานการณ์ของเป้าหมายที่น่ายินดีจึงมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเมื่อยูเครนมีการป้องกันที่ถูกประเมินต่ำเกินไปในแง่ของความเชี่ยวชาญและประสิทธิภาพ นอกจากนี้ตัวแทนยุโรปตะวันออกเพิ่งลงเล่น 4 นัดติดต่อกันล่าสุดซึ่งจบลงด้วยการยิงอย่างน้อย 3 ประตู

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ยูเครน: ทรูบิน; ทิมชิค, ซาบาร์นี, สวาตอค, มัตวิเยนโก, มิโคเลนโก้; ทซีกันคอฟ, ชาปาเรนโก, บราจโก, มูดริก; ยาเรมชุก.

เบลเยียม: คาสตีลส์; Castagne, Faes, แฟร์ทองเก้น, เธียเต; ตีเลอม็องส์, โอนาน่า, เดอ บรอยน์; โดคู, ลูกากู, บากาโยโก้.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Ukraine vs Belgium 26062024

ทำนายราคา 188BET: ยูเครน 1-4 เบลเยียม

หลังรู้ว่าฝรั่งเศสรอทีมรองในกลุ่มอี สกอร์ของเบลเยียมที่มีแต้มต่อ 3/4 ก็ลดลงต่ำมาก แนวโน้มอัตราต่อรองที่ปรับเป็นแฮนดิแคปเบลเยียม 1 เสมอเริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่าโอกาสของยูเครนมีไม่มากเนื่องจากเบลเยียมยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุนโดย 8 นัดจาก 10 นัดหลังสุดเกินอัตราต่อรอง