ตรวจสอบอัตราต่อรอง Türkiye vs Georgia, 23.00 น. วันที่ 18 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ราคาต่อรองสำหรับ Türkiye vs Georgia ในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร ข่าวยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 18 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง รีวิวเจ้ามือรับแทง 188bet ด้วยผลงานที่น่าประทับใจ จอร์เจีย คาดว่าจะสร้างเซอร์ไพรส์ในนัดเปิดสนามวันนี้ ในทางกลับกัน ตุรกีกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากมาก

prediction Türkiye vs Georgia 18062024

เดิมพัน Türkiye vs Georgia

ตามรายงานของสื่อตุรกี อนาคตของโค้ชวินเชนโซ มอนเตลลาอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมาก ก่อนที่จะเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ในปีนี้ โค้ชชาวอิตาลีมีเพียงทัวร์นาเมนต์ในเยอรมนีเพื่ออนาคตของเขากับทีมตุรกี เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่ออดีตนักยุทธศาสตร์ที่นำเอซี มิลาน ต้องเจอกับแมตช์ที่น่าผิดหวังหลายนัดโดยมีเพียงเสมอและแพ้ที่กินเวลาตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม สหพันธ์ฟุตบอลตุรกียังคงอดทนเมื่อไม่มีทางเลือกที่มีคุณภาพบนม้านั่งสำรองมากนัก และสร้างโอกาสให้มอนเตลล่าพิสูจน์ความสามารถของเขามากขึ้น

จากการประเมินของนักวิเคราะห์สนามยูฟ่า ยูโร 2024 เป็นเรื่องยากสำหรับตุรกีที่จะเล่นได้ดีอีกครั้งเมื่อความสามัคคีโดยรวมหลวมมากและขวัญกำลังใจของผู้เล่นต่ำมาก การซ้อมก่อนไปเยอรมันลุยทัวร์นาเมนต์ระดับทวีปยังคงทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง โดยพ่ายให้กับ โปแลนด์ ด้วยอันดับรองลงมาตั้งแต่ต้น รายละเอียดข้างต้นแสดงให้เห็นว่าการเตรียมตัวของ Türkiye ทั้งในด้านอาชีพและจิตใจกำลังประสบปัญหา ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะรอภาพลักษณ์ที่สดใหม่ในทัวร์นาเมนต์ที่มีขนาดเช่นยูโร

ในขณะเดียวกันจอร์เจียก็ระมัดระวังและคำนวณอย่างรอบคอบก่อนทัวร์นาเมนต์ประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ ตัวแทนมือใหม่ของรอบชิงชนะเลิศยูโรเล่นนัดกระชับมิตรเพียงนัดเดียวก่อนจะเดินทางไปเยอรมนี เกมโมเมนตัมของจอร์เจียได้กลายเป็นก้าวสำคัญอย่างแท้จริงทั้งในด้านจิตใจและจิตใจ ทัพภายใต้โค้ช วิลลี่ ซาญอล เอาชนะ มอนเตเนโกร 3-1 ในสนามเยือน มันเป็นรีเอเจนต์ที่มีคุณภาพค่อนข้างมาก และจอร์เจียก็ผ่านไปได้อย่างน่าประทับใจ

ยิ่งไปกว่านั้น จอร์เจียมีผลงาน 3 นัดหลังสุด ซึ่งทุกนัดไม่แพ้ใครและคว้าชัยได้ในท้ายที่สุด สำหรับทีมใหญ่อื่นๆ ผลงานข้างต้นเป็นเรื่องปกติมากและแน่นอนว่าไม่มีอะไรโดดเด่น แต่สำหรับทีมที่มักถูกมองว่าเป็นจุดอ่อนและความสำเร็จทางอาชีพเล็กน้อยอย่างจอร์เจีย มันคือความพยายามและความก้าวหน้าที่น่าทึ่ง

prediction Türkiye vs Georgia 18062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 5 นัด Türkiye ชนะ 3 เสมอ 1 และจอร์เจียมีความสุขเพียงครั้งเดียว ในการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ Türkiye อยู่ในอันดับที่ 40 หลังจากตกไป 5 อันดับ ขณะที่จอร์เจียอยู่ในอันดับที่ 75 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Türkiye vs Georgia

ในการแลกเปลี่ยนการทำนายเอเชียยูฟ่ายูโร 2024 ในปัจจุบัน เจ้ามือรับแทงจะแสดงรายการอัตราต่อรองประตูด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/4 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ด้วยแมตช์ระหว่าง 2 ทีมที่ไม่ได้โดดเด่นมากนักในแมตช์นี้ถือเป็นสกอร์บวกสำหรับสถานการณ์ประตูอันน่ายินดี

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ตุรกี: Günok; อายฮาน, เดมิราล, บาร์ดาคซี, คาดิโอกลู; เอิซคาน, ชัลฮาโนกลู; คาห์เวซี, ยิลดิซ, อัคเทอร์โคกลู; ยิลมาซ.

จอร์เจีย: มามาร์ดาชวิลี; Kverkvelia, Kashia, Dvali; คาคาบัดเซ, ไคเตชวิลี, โคโคราชวิลี, เชินเกเลีย, ชัคเวตาดเซ; ควารัตสเคเลีย, มิเคาตาดเซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Türkiye vs Georgia 18062024

ทำนายราคา 188BET ตุรกี 2-2 จอร์เจีย

ขณะนี้ดัชนีแฮนดิแคป 3/4 และอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของTürkiyeถือว่าค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับตำแหน่งระหว่างทั้งสองทีมในปัจจุบัน อันที่จริง ตุรกีเพิ่งแพ้ 4 จาก 5 นัดหลังสุด ในทางตรงกันข้าม จอร์เจีย มีสถิติชนะรวด 8 นัดหลังสุด ตามดัชนีเอเชีย