ตรวจสอบอัตราต่อรอง Portugal vs Czech เวลา 02:00 น. วันที่ 19 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนายโปรตุเกสกับสาธารณรัฐเช็กในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงยูโร ความเห็นยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 19 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ 188bet ตั้งแต่ปี 1996 จนถึงปัจจุบัน โปรตุเกสได้ผ่านรอบแบ่งกลุ่มเป็นอย่างน้อย ในขณะเดียวกันเช็กแพ้การพบกันทั้งสี่ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม

prediction Portugal vs Czech 19062024

เดิมพันโปรตุเกสกับเช็ก

ความสำเร็จของโปรตุเกสในทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ ล่าสุดนั้นน่าทึ่งอย่างแท้จริง ตัวแทนของคาบสมุทรไอบีเรียมีความมั่นคงมากจนไม่เคยตกรอบแบ่งกลุ่มในยูโรมาตั้งแต่ปี 1996 และคว้าแชมป์ในปี 2016 แม้ว่าจะต้องเผชิญกับเจ้าภาพฝรั่งเศสก็ตาม ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2 ครั้งล่าสุด โปรตุเกสได้ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมเป็นอย่างน้อย

ไม่ต้องพูดอะไรเลย นับตั้งแต่เนชั่นส์ ลีกถือกำเนิดขึ้น โปรตุเกสก็เป็นสถานที่เล่นในลีกมาโดยตลอด ซึ่งเป็นดิวิชั่นสูงสุดสำหรับทีมชั้นนำของยุโรป นั่นคือตำแหน่งและความสูงของเซเลเซาแห่งยุโรปในทัวร์นาเมนต์สำคัญๆ

เข้าสู่แคมเปญสำคัญที่เยอรมนีในปีนี้ โปรตุเกส ยังคงได้รับเรตติ้งที่สูงมากในฐานะตัวลุ้นแชมป์ การวิ่งนัดสุดท้ายของโปรตุเกสก่อนรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024 ยังสร้างความประทับใจอย่างมากเมื่อพวกเขาเอาชนะสาธารณรัฐไอร์แลนด์ไป 3 ประตูโดยไม่มีสกอร์ ส่งผลให้ทั้งตัวรุกและกองหลังอยู่ในฟอร์มสูงและพร้อมเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ปีนี้

ฝั่งตรงข้ามเช็กยังมีความหวังสำคัญในเวลานี้ ดูโอ้กองหน้า Adam Hložek และ Patrik Schick หรือผู้รักษาประตูสำรอง Matěj Kovář พูดคุยมากมายเกี่ยวกับความสำเร็จที่ไม่แพ้ใครของพวกเขากับเลเวอร์คูเซ่นในฟุตบอลเยอรมันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หนึ่งในนั้น Schick และ Hložek มีส่วนสำคัญมาก นอกจากนี้ นักเตะเช็กยังมีสตาร์คนอื่นๆ เช่น วลาดิเมียร์ คูฟาล และโทมาช ซูเชค ที่กำลังเล่นให้กับเวสต์แฮมในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อย่างไรก็ตาม จะต้องเป็นจริงที่เสาเช็กที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเพียงระดับเฉลี่ยเท่านั้น เมื่อเทียบกับระดับเฉลี่ยในสนามเด็กเล่นระดับทวีป เมื่อเข้าสู่สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่เน้นสปิริตร่วมกันดังนั้นทีมเช็กที่ไม่สมดุลที่กล่าวมาข้างต้นจึงไม่ได้รับคะแนนสูงจากผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะเมื่อพวกเขาขาดประสบการณ์ที่มีคุณภาพก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่

prediction Portugal vs Czech 19062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้เราได้เห็นไปแล้วทั้งหมด 5 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ โปรตุเกสได้เปรียบอย่างมากโดยชนะ 4 นัดไม่เสมอกัน และเช็กสนุกเพียงครั้งเดียว ปัจจุบันโปรตุเกสอยู่ในอันดับที่ 6 ในการจัดอันดับ FIFA ในขณะที่สาธารณรัฐเช็กอยู่ในอันดับที่ 36 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง โปรตุเกส พบ สาธารณรัฐเช็ก

แนวโน้มการโจมตีแบบเปิดปรากฏในนัดแรกของสนามยูโร 2024 ในรอบชิงชนะเลิศยูโรปีนี้ ดูเหมือนว่าทีมจะมีความกระตือรือร้นมากขึ้นเมื่อพวกเขาค้นคว้าและเข้าใจข้อมูลของฝ่ายตรงข้ามค่อนข้างถี่ถ้วน ในตลาดซื้อขายเอเชียในเวลานี้ เราเห็นเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราส่วนประตูด้วยอัตราปกติที่ 2 3/4 และอัตรากำไรของอัตราต่อรองการเดิมพันยูฟ่า ยูโร 2024 ความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่คุ้มค่ากับการรอคอย ความก้าวหน้าที่น่าตื่นเต้นของเป้าหมาย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โปรตุเกส : ดิโอโก้ คอสต้า; คันเซโล่, เปเป้, รูเบน ดิอาส, นูโน เมนเดส; ปาลฮิญา, วิตินญา, บรูโน เฟอร์นันเดส; ราฟาเอล เลเอา, โรนัลโด้, แบร์นาร์โด้ ซิลวา

เช็ก: Staněk; Holeš, Hranáč, Krejčí; คูฟาล, ซูเชค, โพรวอด, บาราค, เดวิด จูราเซค; คุชตา, ชิค.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Portugal vs Czech 19062024

ทำนายราคา 188BET โปรตุเกส 3-1 เช็ก

ผู้เล่นชาวโปรตุเกสโชคดีมากในการเผชิญหน้าครั้งล่าสุด เนื่องจากพวกเขาชนะทั้งจากปัจจัยทางอาชีพและแต้มต่อแบบเอเชีย นอกจากนี้ แฮนดิแคป 1 และอัตรากำไรที่ลดลงอย่างมากสำหรับออปชั่นโปรตุเกสยังเป็นปัจจัยที่น่าเชื่อในความได้เปรียบอีกด้วย