การเดิมพัน Tunisia vs Australia, 17:00 วันที่ 26/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Tunisia vs Australia ของกลุ่ม D ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 17:00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 สมัคร 188bet ทั้งสองทีมไม่ชนะในวันเปิดสนามแต่ต่างกันมาก ออสเตรเลียไม่น่าจะได้รับคะแนนแรกเนื่องจากความสัมพันธ์ที่เป็นลางร้าย

prediction Tunisia vs Australia 26112022

การเดิมพัน Tunisia vs Australia

ในนัดแรกตูนิเซียพบกับคู่แข่งโดยตรงเพื่อชิงตั๋วใบต่อไป ตัวแทนจากแอฟริกาเหนือเล่นได้ดีในการพบกับเดนมาร์ก และพอใจกับ 1 แต้มที่ได้รับเมื่อนำคู่แข่งอยู่ 1-0 ตูนิเซียอยู่อันดับที่ 3 ในกลุ่ม D โดยมี 1 คะแนนเมื่อเป็นรองเดนมาร์กในดัชนีย่อย ในด้านตรงข้าม ออสเตรเลียเข้าสู่ความตื่นเต้นด้วยประตูเปิดกับการป้องกันแชมป์ฝรั่งเศส แต่พวกเขาก็ทำได้มากเท่านั้น ความพ่ายแพ้ 1-4 ในนัดเปิดสนามแสดงให้เห็นว่าทีมจิงโจ้ยังมีงานต้องทำอีกมากหากต้องการผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่ม หากพวกเขาล้มเหลวในนัดนี้ ออสเตรเลียจะออกจากการแข่งขันอย่างเป็นทางการก่อนนัดสุดท้าย

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะคิดว่าตูนิเซียเป็นทีมที่ลึกลับที่สุดในฟุตบอลโลกปี 2022 เมื่อพิจารณาจากองค์ประกอบของตัวแทนจากแอฟริกาเหนือในเวลานี้มีใบหน้าที่คุ้นเคยน้อยเกินไป ชื่อที่โดดเด่นที่สุดน่าจะเป็นกรณีของ Wahbi Khazri กองหน้าที่เล่นให้กับทีมเยาวชนของฝรั่งเศสก่อนที่จะเลือกทีมตูนิเซียและล็อคสโมสร Montpellier ในลีกเอิง 1 อย่างไรก็ตามตูนิเซียมักเป็นเจ้าของผู้เล่นหลายคนที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพด้วยความฉลาดและ คุณภาพการเล่นทางเทคนิค นัดแรกที่ยึดคู่ต่อสู้บนพื้นฐานของเดนมาร์กเป็นจุดศูนย์กลางที่แสดงให้เห็นว่าทีมจากแอฟริกาเหนือนี้ไม่แพ้ใครง่ายๆ

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ออสเตรเลียถือเป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่ม D เมื่อโดยทั่วไปแล้ว ระดับมืออาชีพรวมถึงตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องนั้นค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวมากเมื่อเทียบกับทีมอื่น แม้ว่าจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นประจำ แต่ออสเตรเลียตกรอบ 3 นัดติดต่อกันล่าสุด ในความเป็นจริงความพ่ายแพ้ 1-4 ในนัดเปิดสนามกับฝรั่งเศสคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ออสเตรเลียใช้ความพยายามอย่างมากและเปิดการให้คะแนน แต่เห็นได้ชัดว่าความแข็งแกร่งของพวกเขาไม่เพียงพอที่จะรักษาความได้เปรียบและจำกัดเป้าหมาย

prediction Tunisia vs Australia 26112022

อัตราต่อรองของTunisia vs Australiaเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกการแข่งขันจะเห็นว่าทั้งสองทีมพบกันเป็นครั้งแรกในปี 1997 ในเกมกระชับมิตรที่จบลงด้วยชัยชนะ 3-0 กลับไปออสเตรเลีย แต่ ตูนิเซียชนะ 2-0 ในปี 2548 ที่ Confederations Cup ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ก่อนฟุตบอลโลก 2549 ที่จัดขึ้นในเยอรมนี

อัตราต่อรอง Tunisia vs Australia

เมื่อดูการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ความผันผวนของการแลกเปลี่ยนในเอเชียกำลังส่งสัญญาณเชิงบวกสำหรับตูนิเซีย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทีมจากแอฟริกากำลังเข้าใกล้แฮนดิแคป 1/2 เมื่อตอนแรกมีราคาเพียง 1/4 แฮนดิแคป อันที่จริง ตูนิเซียเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุน โดย 3 ใน 4 นัดล่าสุดมีอัตราสูงกว่านี้

อัตราต่อรอง สูงกว่า Tunisia vs Australia

ในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการเดิมพันเป้าหมายที่ 2 1/4 โดยมีข้อได้เปรียบต่ำสำหรับการเลือกสถานการณ์ที่มีเป้าหมายที่ขาดแคลน แม้แต่แนวโน้มของจันทันที่ปรับดัชนีเป็น 2 ขีดก็ปรากฏชัดเจนมาก โดยทั่วไปแล้ว โอกาสสำหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นโดยมีสถานการณ์การทำประตูที่ครึกครื้นนั้นไม่น่าเป็นไปได้มากนัก เมื่อทั้งสองทีมขาดกองหน้าที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Tunisia vs Australia 26112022

ทีมที่น่าจะเป็น Tunisia vs Australia

ตูนิเซีย: Dahmen, Bronn, Meriah, Talbi, Dräger, Skiri, Laïdouni, Abdi, Slimane, Msakni, Jebali

ออสเตรเลีย: Ryan, Atkinson, Souttar, Rowles, Behich, Mooy, Leckie, Irvine, McGree, Goodwin, Duke

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Tunisia 1-0 Australia

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองได้ที่ 188BET