การเดิมพัน England vs USA, 02:00 วันที่ 26/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน England vs USA ของกลุ่ม B ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET อีกหนึ่งชัยชนะจะนำอังกฤษเข้าสู่รอบ 1/8 ก่อนเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มอย่างเป็นทางการ ในขณะเดียวกัน สหรัฐไม่ได้รับอนุญาตให้ล้มเหลวในการหวังตำแหน่งต่อไป

prediction England vs USA 26112022

การเดิมพัน England vs USA

อังกฤษสร้างผลงานสุดแกร่งรอบแรกฟุตบอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม ทรีไลอ้อนส์อัดอิหร่านด้วยสกอร์ 6-2 เกมสบายๆ ทัพของกุนซือเซาธ์เกตจะสู้ต่อหากมีชัยในนัดนี้ ในขณะเดียวกัน สหรัฐฯ ทิ้งชัยชนะเมื่อนำไปสู่นาทีสุดท้ายกับเวลส์ ขณะนี้ทีมจีนอยู่ที่ 3 ของกลุ่ม B ตามหลังเวลส์ในดัชนีย่อยเมื่อพวกเขามี 1 แต้มหลังจากนัดแรก

เป็นไปตามคาดของแฟนๆ อังกฤษมีเกมที่ครึกครื้นในวันเปิดสนาม เมื่อพวกเขาถล่มอิหร่านไปด้วยสกอร์ 6-2 แน่นอนว่าความพ่ายแพ้ของ Three Lions นั้นเป็นการแข่งขันที่แย่และขาดพลัง แต่เป็นที่ชัดเจนว่าสเตอร์ลิงและเพื่อนร่วมทีมของเขานำจุดเด่นและแสดงตำแหน่งที่เหมาะสมของผู้สมัครชิงแชมป์ ศูนย์กลางของ Three Lions คือความเร็วและการเล่นที่หลากหลายจากพลังงานขององค์ประกอบรุ่นเยาว์ในทีม ชัยชนะจึงไม่ใช่งานยากของอังกฤษในนัดนี้

ในขณะเดียวกัน สหรัฐฯ เล่นอย่างหนักหน่วงในนัดแรกกับเวลส์ ซึ่งเป็นคู่แข่งโดยตรงสำหรับตั๋วเข้าสู่รอบ 1/8 กองทัพภายใต้โค้ช Gregg Berhalter ใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเป็นผู้นำ แต่พวกเขาขาดประสบการณ์และความแน่นอนในการปกป้องผลการแข่งขัน โดยทั่วไปแล้ว สหรัฐอเมริกายังคงเป็นทีมที่มีความเชี่ยวชาญค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ชั้นนำในฟุตบอลโลกอย่างอังกฤษ

prediction England vs USA 26112022

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดจนถึงตอนนี้ในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันรวม 11 นัด อังกฤษได้เปรียบอย่างมากเมื่อมีชัยชนะ 8 ครั้ง สหรัฐฯ มีความสุข 2 ครั้ง และนัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ

อัตราต่อรอง England vs USA

อัตราเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ดูที่การประเมินมูลค่าการแลกเปลี่ยนในเอเชียด้วยแฮนดิแคป 1 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้าม นักวิเคราะห์กล่าวว่าสหราชอาณาจักรไม่มีความก้าวหน้าใด ๆ กับดัชนีโดยรวม ค่อนข้างต่ำและไม่สอดคล้องกับช่องว่างระดับมืออาชีพ ระหว่างทั้งสองทีม อย่างไรก็ตาม สังเวียนฟุตบอลโลกมักจะมีความยากลำบากอยู่เสมอ ดังนั้นนี่จึงไม่ใช่ตัวบ่งชี้ที่เจียมเนื้อเจียมตัวและน่ากังวลสำหรับทีมสิงโตคำราม นอกจากนี้อังกฤษยังเอาชนะการเดิมพัน 3 จาก 4 ครั้งล่าสุดซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับนักลงทุน

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง England vs USA

บนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าแสดงอัตราส่วนประตูรวมด้วยเครื่องหมาย 2 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม สถิตินี้ไม่สูงในทางทฤษฎีกับสิ่งที่ทั้งสองทีมแสดงให้เห็นในนัดแรกและมูลค่าของทีม แน่นอนว่า สหรัฐฯ จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของอิหร่านอย่างมาก โดยหวังว่าจะสร้างความลำบากให้กับอังกฤษ ในทางตรงกันข้าม Three Lions มีแนวโน้มที่จะมีการปรับบุคลากรเพื่อให้แน่ใจว่าขุมกำลังในระยะยาว

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction England vs USA 26112022

ทีมที่น่าจะเป็น England vs USA

อังกฤษ: Pickford; ไวท์, สโตนส์, แม็กไกวร์; ทริปเปอร์, เบลลิงแฮม, ไรซ์, ชอว์; ซาก้า, เคน, สเตอร์ลิง

อเมริกา: เทอร์เนอร์; เดสท์, ซิมเมอร์มัน, รีม, โรบินสัน ; อดัมส์; แม็คเคนนี่, มูซาห์ ; อารอนสัน, เวอาห์, พูลิซิช

188BET ทำนายผล: England 2-0 USA

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET mobile