การเดิมพัน Netherlands vs Ecuador, 23.00 น. วันที่ 25/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Netherlands vs Ecuador ของกลุ่ม A ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 23:00 น. ของวันที่ 25 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวบอลจากเจ้ามือรับพนันบอลโลก 2022 188BET link ทีมที่ชนะนัดนี้จะได้ตั๋วไปต่อแน่นอนเมื่อนัดแรกชนะด้วยสกอร์ 2-0

prediction Netherlands vs Ecuador 25112022

การเดิมพัน Netherlands vs Ecuador

แม้จะมีปัญหามากมาย แต่เนเธอร์แลนด์เริ่มต้นด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดในกลุ่ม A อย่างเซเนกัล ทีมยุโรปเป็นผู้นำกลุ่ม A เนื่องจากมีดัชนีย่อยมากกว่าเอกวาดอร์ ในขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ก็ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในวันเปิดสนามด้วยชัยชนะเหนือเจ้าภาพกาตาร์ 2-0 ทีมจากอเมริกาใต้ยังเป็นทีมแรกที่ชนะการแข่งขันในบ้านในนัดเปิดสนาม

นี่คือการแข่งขันระหว่างสองทีมที่ทั้งคู่ชนะด้วยสกอร์ 2-0 ในนัดเปิดสนาม แน่นอนว่าในรูปแบบที่แตกต่างกันเมื่อเนเธอร์แลนด์มีความแข็งแกร่งมากกว่าเอกวาดอร์ที่พักผ่อนสบาย ๆ แต่ที่ทราบกันดีว่าความพ่ายแพ้ของ Orange Cyclone นั้นเซเนกัลมีปัจจัยคุณภาพมากมายที่เล่นในลีก 5 อันดับแรกของยุโรป ภูมิหลังทางกายภาพและประสบการณ์ของเซเนกัลยังนำประสบการณ์ที่ยากลำบากมาสู่เนเธอร์แลนด์อีกด้วย ท้ายที่สุดแล้ว ทัพภายใต้กุนซือ หลุยส์ ฟาน กัล รู้วิธีสร้างความแตกต่างด้วยการปรับบุคลากรและแท็คติก นั่นคือจุดเด่นของทีมใหญ่ที่จะไปได้ไกลในบอลโลกปีนี้

ในทางตรงกันข้าม เอกวาดอร์เป็นทีมแรกที่เอาชนะเจ้าภาพได้ในนัดเปิดสนามฟุตบอลโลกเลยทีเดียว นั่นเป็นผลลัพธ์ที่น่ายกย่องมากสำหรับตัวแทนจากอเมริกาใต้ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าจำเป็นต้องยอมรับตามความเป็นจริงว่าความพ่ายแพ้ของพวกเขานั้นอ่อนแอเกินไป กาตาร์ทั้งอ่อนแอในด้านความเชี่ยวชาญและขาดความมั่นใจในความคิดของเกม ดังนั้นในไม่ช้ามันจึงเผยให้เห็นจุดอ่อนมากมายใน 45 นาทีแรก หรือพูดให้ชัดกว่านั้น กาตาร์ได้มอบชัยชนะให้กับเอกวาดอร์ ดังนั้นจึงยังต้องใช้เวลาอีกมากในการกำหนดความแข็งแกร่งที่แท้จริงของตัวแทนจากอเมริกาใต้ในทัวร์นาเมนต์นี้

prediction Netherlands vs Ecuador 25112022

อัตราต่อรองของNetherlands vs Ecuadorเมื่อดูสถิติแบบตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในทุกการแข่งขัน ทั้งสองทีมพบกันในสองนัดและทั้งคู่อยู่ในกรอบของการกระชับมิตร เนเธอร์แลนด์ชนะ 1-0 ในปี 2549 และเสมอ 1-1 เมื่อพบกันอีกครั้งในปี 2557

อัตราต่อรอง Netherlands vs Ecuador

ในการเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ระดับและตำแหน่งของชาวดัตช์ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างมากจากเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียโดยมีแฮนดิแคป 1/2 ที่มีความแตกต่างต่ำเมื่อเทียบกับตัวเลือกฝ่ายตรงข้าม นี่คืออัตราส่วนที่นำความหวังที่สำคัญมาสู่ประตูชั้นบนเมื่อพวกเขามีปัจจัยที่รู้วิธีสร้างการกลายพันธุ์และการเปลี่ยนแปลงในเวลาที่จำเป็นมากกว่าคู่แข่งในอเมริกาใต้ นอกจากนี้ เนเธอร์แลนด์ยังเป็นจุดหมายที่คุ้มค่าแก่การรอคอยของนักลงทุน โดยสถิติ 4 นัดหลังสุดแซงหน้า

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Netherlands vs Ecuador

นี่เป็นแมตช์ที่แตกต่างจากเอกวาดอร์มาก ดังนั้น จึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ที่จะใช้เกมรับทันทีหลังจากเสียงนกหวีดเปิด เพราะจริงๆ แล้ว 1 แต้มในนัดนี้ก็เป็นผลบวกในการรอตั๋วเข้ารอบ 1/8 ของทั้งสองทีมต่อไป ดังนั้นเจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงเฉพาะเปอร์เซ็นต์ของเป้าหมายทั้งหมดสำหรับการแข่งขันทั้งหมดที่ 2 1/4 ซึ่งเป็นที่เข้าใจได้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Netherlands vs Ecuador 25112022

ทีมที่น่าจะเป็น Netherlands vs Ecuador

เนเธอร์แลนด์ (3-4-1-1): นพรัตน์; เดอ ลิกท์, ฟาน ไดจ์ค, อาเก้ ; ดัมฟรีส์, เด ยอง, เบอร์ฮุส, บลินด์ ; กัปโป; เบิร์กไวจ์น, เมมฟิส.

เอกวาดอร์ (4-2-3-1): กาลินเดซ; เปรเซียโด้, ตอร์เรส, ฮินคาปี้, เอสตูปินัน; ฟรังโก้, ไกเซโด้, กรูเอโซ่; บาเลนเซีย, เอสตราด้า,

โรมาริโอ ทำนาย 188BET: Netherlands 2-0 Ecuador

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ สมัคร 188bet