ตรวจสอบอัตราต่อรอง ไทย vs เกาหลี 19.30 น. วันที่ 26 มีนาคม

ราคาต่อรองสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ในเอเชีย – ราคาต่อรองสำหรับไทยและเกาหลีใต้ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2026 ในเอเชีย โดยผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์เจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ในเอเชีย ลงทะเบียนที่ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET เวลา 19.30 น. วันที่ 26 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 188bet บนโทรศัพท์ของคุณ ไทย เตรียมต้อนรับเกาหลีใต้ นัดที่ 4 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แฟนๆ วัดทองต่างอยากเห็นเจ้าบ้านเผชิญหน้ากับดาราดิจิทัลจากเกาหลีเป็นอย่างมาก

prediction Thailand vs South Korea 26032024

เดิมพัน ไทย vs เกาหลี

ปัจจุบันไทยขึ้นอันดับ 2 มี 4 แต้มเท่าจีนแต่ผลต่างดีกว่า ขณะเดียวกันแม้เกาหลียังรั้งจ่าฝูงมี 7 แต้ม แต่ผลการแข่งขันวันที่ 21 มี.ค. ทำเอาแฟนๆ ชาวเกาหลีกังวล หลายๆ คอมเมนต์สงสัยเกี่ยวกับความสามารถของโค้ชคนใหม่ ฮวาง ซุนฮง

หลังการจับสลากล่าสุดบางทีช่องว่างระหว่างทีมไทยและเกาหลีอาจจะหมดไปบ้าง ในปีที่ผ่านมาฟุตบอลไทยมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและความสำเร็จที่น่าประทับใจในเอเชียนคัพ 2023 อาจเป็นข้อพิสูจน์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ รอบแบ่งกลุ่มไม่ยากเกินไปและหากยังคงเล่นด้วยฟอร์มปัจจุบัน ทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ ก็สามารถลุ้นตั๋วเข้ารอบคัดเลือกรอบ 3 ได้เต็มๆ

ฝั่งตรงข้ามประตู เกาหลีใต้ อยู่จ่าฝูงของกลุ่ม ปัญหาขัดแย้งภายในคลี่คลายแล้ว แต่ในบ้านเสมอ 1-1 ซน ฮึง-มิน และเพื่อนร่วมทีมแทบทำให้แฟนบอลพอใจไม่ได้

สถิติเจ้ามือรับแทงในอดีตเผยว่า ไทย vs เกาหลี เจอกัน 8 ครั้งที่ผ่านมา แต่ไทยไม่เคยชนะทีมกิมจิได้เลย ในการเผชิญหน้า 4 ครั้งหลังสุดเกาหลียังพิสูจน์ความแข็งแกร่งในฐานะพี่ใหญ่เอเชียด้วยชัยชนะ 2 เสมอ 2 น่าแปลกที่ 2 นัดหลังสุด เกาหลีมีแต้มร่วมกับไทย แต่ในแดนหน้าทีมเยือน กลับเห็นสถานการณ์ตรงกันข้าม

prediction Thailand vs South Korea 26032024

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง ไทย vs เกาหลี

การเผชิญหน้า 2 ครั้งระหว่างทั้งสองทีมเดิมพันสูงไม่ชนะ ในทางกลับกัน 4 นัดหลังสุดของทีมเยือนและ 4/5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้านที่เดิมพันต่ำกว่าพังหมดจึงเป็นเช่นนั้น มีแนวโน้มว่าสถานการณ์จะน้อยกว่าปีติยินดีชัยชนะจะเกิดขึ้นในนัดนี้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ประเทศไทย: คำไม; ภูมิจันทึก; ศุภชัย ไชยเดช, มิคเคลสัน, เหมวิบูลย์, โดล่า, บุญมาทัน; สารัช อยู่เย็น; เหมือนตา, ชนาธิป, ศุภโชค.

เกาหลี: โจ; คิมแทฮวาน, คิมมินแจ, ลีคังอิน, คิมยงกวอน, ซอลยองวู ; ฮวาง อินบอม, ปาร์ค ยงวู, จอง วูยอง; ลี แจซอง, ซอน ฮึง มิน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Thailand vs South Korea 26032024

ทำนายราคา 188BET ไทย 2-2 เกาหลี

เจ้ามือรับแทงประเมินทีมเยือนค่อนข้างสูงโดยมีแต้มต่อ 1 1/2 แฮนดิแคปนี้ทำให้พวกเขาแพ้เพราะในเลกแรกพวกเขาแพ้เดิมพันและใน 6 นัดหลังสุดกับทีมรองบ่อนเกาหลีก็แพ้เดิมพันด้วยดังนั้นบางทีทีมรองบ่อนอาจเป็นตัวเลือกที่ดีในนัดนี้ 188BET เลือก: ไทยทุกนัด