ตรวจสอบอัตราต่อรอง Vietnam vs Indonesia, 19.00 น. วันที่ 26 มีนาคม

อัตราต่อรองสำหรับฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ในเอเชีย – อัตราต่อรองเวียดนามกับอินโดนีเซียในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ในเอเชียพร้อมอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2026 ในเอเชีย ลงทะเบียนกับ ข้อดีของเว็บไซต์ 188BET เวลา 19.00 น. วันที่ 26 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ลิงค์ เวียดนามไม่มีทางย้อนกลับไปได้ มีเพียงชัยชนะในนัดที่พบกับทีมอินโดนีเซียเท่านั้นที่สามารถช่วยให้ฟิลิปป์ ทรุสซิเยร์และทีมของเขากลับมามีความมุ่งมั่นอีกครั้งในการแข่งขันรอบคัดเลือกรอบสุดท้ายของฟุตบอลโลกปี 2026 ในเอเชีย

prediction Vietnam vs Indonesia 26032024

เดิมพันเวียดนามกับอินโดนีเซีย

การพ่ายแพ้ 0-1 ในเลกแรกของรอบคัดเลือกรอบสองของฟุตบอลโลก 2026 ทำให้เวียดนามตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก หลังจากผ่านไป 3 รอบ Troussier และทีมของเขามีเพียง 3 แต้ม ตามหลังอินโดนีเซีย 1 แต้ม และตามหลังอิรัก 9 แต้ม นัดนี้เวียดนามต้องชนะอินโดนีเซียถึงจะมีสิทธิ์ตัดสินตั๋วเองเพื่อไปต่อ งานนี้ไม่ยากเกินไป โดยเฉพาะเมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา เราไม่แพ้คู่ต่อสู้ในหมีดินห์เลย

อย่างไรก็ตาม ณ เวลานี้ ผลงานของเวียดนามไม่ดีนัก แพ้ 9/10 นัดล่าสุด สไตล์การเล่นของทั้งทีมขาดความแปรปรวนสูง ฝ่ายรุกขาดความคิดสร้างสรรค์ ฝ่ายรับทำพลาด การใช้กองทหารอย่างสับสนของ Troussier มักจะทำให้ทีมเสียเปรียบเสมอ

ทีมจากวัน เดา โชว์แทคติกที่เปลี่ยนไป บางทีก็ตั้งรับเยอะ บางทีก็รุกล่วงหน้า ทำให้ทีมเวียดนามมีความเฉื่อยชามาก นอกจากนี้ ทีมของอินโดนีเซียมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา โดยมีผู้เล่นสัญชาติจำนวนมากจากเนเธอร์แลนด์ ดังนั้นการทำนายรายชื่อผู้เล่นตัวจริงจึงค่อนข้างยาก

ไม่ต้องพูดถึง ชินแทยงรู้วิธีสร้างความแตกต่างทุกครั้งที่เขาเปลี่ยนผู้เล่นเสมอ โดยปกติแล้วในนัดที่แล้วโค้ชชาวเกาหลีจะวางอาร์ฮานกองหลังตัวสำรองไว้บนม้านั่งสำรอง และในครึ่งหลัง เมื่อจำเป็นต้องเพิ่มพลังโจมตี กองหลังที่มีลูกทุ่ม 40 เมตรรายนี้ก็ถูกนำลงสนามและจุดประกายสถานการณ์ที่นำไปสู่ เป้าหมายเดียวของอินโดนีเซีย ปัจจุบันผลงานของอินโดนีเซียค่อนข้างสูง โดยมาครั้งนี้ มาย ดินห์ สเตเดี้ยม มีความคิดที่จะเลือกวิธีรับมือเชิงรุกโดยไม่ต้องกังวลมากเกินไป

prediction Vietnam vs Indonesia 26032024

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ทีมอินโดนีเซียคว้าชัยชนะ 2 นัดติดต่อกันกับทีมเวียดนาม หลังจากชัยชนะ 1-0 ในรอบแบ่งกลุ่มของ AFC Asian Cup 2023 เมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้ว ชิน แทยงและทีมของเขาเพิ่งเอาชนะ Golden Star Warriors ด้วยคะแนนเดียวกันในรอบคัดเลือกรอบที่สองของฟุตบอลโลก 2026

Vietnam vs Indonesia สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

เจ้ามือรับแทง ลิงค์เดิมพันฟุตบอล 188BET ยังคงประเมินความเป็นไปได้ที่ประตูจะระเบิดในแมตช์นี้ต่ำเกินไป โดยเสนอ 2 1/4 แต้มเพื่อชนะอย่างลึกล้ำ เข้าใจง่าย สำหรับทีมระดับท็อปที่ยิงประตูไม่ได้เลยในเลกแรก แล้วจะหวังระเบิดได้ยังไง นอกจากนี้การเผชิญหน้าล่าสุดระหว่างทั้งสองฝ่ายมักจะตึงเครียดและมีเป้าหมายน้อย สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าในการพบกัน 5 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมมีเพียง 1 นัดเท่านั้นที่มี 2 ประตู ที่เหลือไม่มีหรือมีเพียง 1 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

prediction Vietnam vs Indonesia 26032024

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

เวียดนาม : เหงียน ฟิลิป, เวียดแองห์, ตวนไต, วัน ทันห์, ตันไต้, ซวน มานห์, ฮุง ดุง, ฮว่าง ดึ๊ก, กวาง ไฮ, ไทย ซอน, วาน ตวน

อินโดนีเซีย: อาร์กาวินาตา; อาราน, เฟบริอันซาห์, วอลช์; ริโด, ฮับเนอร์, เจนเนอร์, มังคุลาลัม; เฟอร์ดินัน, สตรูอิค, ซานาต้า.

ทำนายราคา 188BET: เวียดนาม 2-0 อินโดนีเซีย

หากพวกเขาต้องการตั๋วเข้าชมรอบคัดเลือกรอบสาม เวียดนามจะต้องเอาชนะอินโดนีเซียคู่ต่อสู้โดยตรงในนัดที่สี่นี้ ที่กล่าวมาเพราะในกลุ่ม เอฟ อิรักเกือบจะได้ตั๋วไปต่อแล้วเพราะว่าเก่งกว่าทั้งในด้านระดับและฟอร์ม ดังนั้น โอกาสที่เหลืออยู่คือการแข่งขันระหว่างเวียดนามกับอินโดนีเซีย ทีมเยือนเพียงต้องเสมอเพื่อนำความได้เปรียบมาสู่ตัวเองมากมายและเวียดนามก็ต้องชนะ ดังนั้นด้วยความได้เปรียบของสนามเหย้าที่หมีดินห์ ฮุง ดุงและเพื่อนร่วมทีมจะต้องเล่นแมตช์ที่มีกรอบความคิดว่าต้องมีเป้าหมายเป็นผู้ชนะก่อน.