ตรวจสอบอัตราต่อรอง Georgia vs Greece เวลา 00:00 น. วันที่ 27 มีนาคม

อัตราต่อรองรอบเพลย์ออฟยูโร 2024 – ราคาต่อรองสำหรับจอร์เจียกับกรีซในรอบเพลย์ออฟยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 00:00 น. ของวันที่ 27 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง จะรับเครดิต 188bet ได้ที่ไหน จอร์เจียจะเป็นเจ้าภาพกรีซในการแข่งขันเพลย์ออฟยูโร 2024 รอบคัดเลือกรอบชิงชนะเลิศในวันอังคารที่ทบิลิซี

prediction Georgia vs Greece 27032024

เดิมพันจอร์เจียกับกรีซ

จอร์เจียมีฟอร์มค่อนข้างน่าประทับใจ ยกเว้นแพ้สเปนที่เหนือกว่า 1-3 พวกเขาชนะ 3 เสมอ 1 ใน 5 นัดหลังสุด ในรอบรองชนะเลิศเพลย์ออฟ พวกเขาเอาชนะลักเซมเบิร์กได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยสกอร์ 2-0 แม้ว่าพวกเขาจะถือว่าอ่อนแอกว่าคู่ต่อสู้ก็ตาม

อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่สามารถซ่อนความจริงที่ว่าจอร์เจียทำได้ค่อนข้างแย่ในช่วงรอบคัดเลือกยูโร 2024 ชัยชนะเพียง 2 นัดที่พวกเขามาจากไซปรัสและเพียง 8 แต้มหลัง 8 นัด สู้ ๆ

อย่างไรก็ตาม กรีซไม่ใช่ประเภทเฉลี่ยเมื่อกองทัพของกุส โปเยต์เอาชนะคาซัคสถานฟอร์มดีได้อย่างง่ายดายด้วยสกอร์ 5-0 ที่สนามกีฬาอาเกีย โซเฟีย

แชมป์ยูโร 2004 จะเดินทางไปทบิลิซีโดยแพ้เพียงนัดเดียวจาก 6 นัดหลังสุด พวกเขายังหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ในการเผชิญหน้าเก้าครั้งแรกกับจอร์เจีย – ชนะเจ็ดครั้ง – รวมถึงชัยชนะ 2-0 ที่บาทูมิในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกปี 2022

prediction Georgia vs Greece 27032024

ที่ผ่านมากรีซไม่เคยแพ้จอร์เจียเลย โดยชนะ 7 เสมอ 2 จากการพบกัน 9 นัด ทีมนิทานเทพนิยายมีข้อเสียเพียงข้อเดียวเท่านั้นคือต้องเล่นนอกบ้าน อย่างไรก็ตาม นี่จะไม่ทำให้กรีซได้รับชัยชนะครั้งสุดท้ายเป็นเรื่องยาก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Georgia vs Greece

มีความเป็นไปได้สูงที่ทั้งสองฝ่ายจะต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง เพราะแม้แต่ความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจต้องเสียค่าใช้จ่ายสูง กรีซเองก็เป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งในการเล่นนอกบ้านมาโดยตลอด แม้ว่าจะมีเรตติ้งที่สูงกว่าก็ตาม นั่นคือเหตุผลว่าทำไมตลอด 20 นัดเยือนหลังสุด กรีซไม่เคยยิงเกิน 2 ประตู/นัด แต่เสียมากกว่า 2 ประตูเพียงครั้งเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม จอร์เจียมีคะแนนต่ำกว่า แต่ถ้าอยากให้มีอะไรเกิดขึ้นก็ต้องเล่นด้วยความคิดที่เป็นรอง นอกจากนี้ การปะทะกันระหว่าง 2 ฝ่ายเมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ล่าสุดจบลงด้วยการเขย่าตาข่ายสูงสุด 2 นัด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

จอร์เจีย: มามาร์ดาชวิลี; คเวียร์คเวเลีย, ดวาลี, คาเชีย; คาคาบัดเซ, ไคเตชวิลี, ชัคเวตาดเซ, โคโคราชวิลี, เซิงเกเลีย; ซิฟซิวาดเซ, ควารัตสเคเลีย

กรีซ: วลาโคดิมอส; บัลด็อค, มาฟโรปานอส, ฮัทซิเดียกอส, ซิมิคาส; บาคาเซทาส, คูร์เบลิส, มันตาลอส; มาซูรัส, อิโออันนิดิส, เพลคาส

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Georgia vs Greece 27032024

ทำนายราคา 188BET จอร์เจีย 0-2 กรีซ

ผลงานของทีมชาติจอร์เจียในรอบแบ่งกลุ่มค่อนข้างแย่ หลังแข่งไป 8 นัด ทีมนี้เก็บชัยชนะได้เพียง 2 เสมอ 2 แพ้ 4 นัดเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันโค้ชซาญอลและลูกทีมได้สร้างโอกาสให้ตัวเองคว้าตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโรด้วยการเอาชนะลักเซมเบิร์กในรอบน็อคเอาท์

เจอกันล่าสุดทีมชาติกรีซกำลังฟอร์มดีมาก ทีมนี้กำลังไม่แพ้ใครติดต่อกัน 3 นัดติดต่อกันโดยชนะ 2 เสมอ 1 เท่านั้น โดยเฉพาะโค้ชโปเยต์และทีมยังรั้งฝรั่งเศสเสมอและทำลายคาซัคสถานไป 5 ประตูที่ยังไม่ได้คำตอบ