ตรวจสอบอัตราต่อรอง Wales vs Poland 02:45 วันที่ 27 มีนาคม

อัตราต่อรองรอบเพลย์ออฟยูโร 2024 – อัตราต่อรองระหว่างเวลส์และโปแลนด์ในรอบเพลย์ออฟยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET เวลา 02:45 น. ของวันที่ 27 มีนาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีฝากเงินฟรีที่เว็บไซต์เดิมพัน 188BET ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการแข่งขันระหว่างเวลส์กับโปแลนด์ในรอบเพลย์ออฟเพื่อตั๋วไปยูโร 2024 ในการจัดอันดับ FIFA เวลส์อยู่อันดับที่ 29 ในขณะที่โปแลนด์อยู่อันดับที่ 30 นี้ แสดงให้เห็นว่าระดับระหว่างพวกเขาไม่แตกต่างกันมากนัก

prediction Wales vs Poland 27032024

อัตราต่อรอง Wales vs Poland

ทั้งสองทีมต่างแข่งขันกันเพื่อผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ หลังจากล้มเหลวในการคว้าตำแหน่งอัตโนมัติในรอบแบ่งกลุ่ม พวกเขาถูกจัดให้อยู่ในกลุ่ม A ของรอบน็อกเอาต์ โดยเวลส์เอาชนะฟินแลนด์ 4-1 ในรอบรองชนะเลิศ ขณะที่โปแลนด์เอาชนะเอสโตเนีย 5-1 เวลส์และโปแลนด์จะพบกันในรอบชิงชนะเลิศ โดยรางวัลจะเป็นตั๋วเข้าชมรอบชิงชนะเลิศยูโร 2024

เวลส์ตั้งเป้าที่จะเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปเป็นครั้งที่สามหลังจากเปิดตัวในปี 2559 อย่างไรก็ตาม โปแลนด์อาจเป็นอุปสรรคในครั้งนี้ โดยกลายเป็นศัตรูที่น่าเกรงขามสำหรับทีมเวลส์ ในการปะทะกันเก้าครั้ง โปแลนด์ชนะเจ็ดครั้งและแพ้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

ขณะเดียวกันโปแลนด์เอาชนะเอสโตเนีย 5-1 แม้ว่ากัปตันเลวานดอฟสกี้จะทำประตูไม่ได้ก็ตาม จากผลการแข่งขันเหล่านี้โปแลนด์และเวลส์จะเผชิญหน้ากันในรอบชิงชนะเลิศของสาย A นี่เป็นนัดที่น่าดูเพราะคุณภาพของทั้งสองทีมค่อนข้างเท่าเทียมกัน

และทีมของทั้งสองทีมยังมีนักเตะคุณภาพมากมาย สำหรับโปแลนด์ นอกจากเลวานดอฟสกี้แล้ว พวกเขายังมีชื่อที่แฟนๆ คุ้นเคยมากมาย เช่น แมตตี้ แคช, ซีลินสกี้, วอจเชียค เชสนี่

สำหรับโปแลนด์ ประวัติศาสตร์การเผชิญหน้าจะเป็นเพื่อนทางจิตวิทยาในนัดนี้ ยกเว้นความพ่ายแพ้ 0-2 ในปี 1973 ในการเผชิญหน้าครั้งแรก โปแลนด์เสมอ 2 และชนะ 7 ครั้งทุกครั้งที่พบกับเวลส์ โดยเฉพาะพวกเขาชนะทั้ง 6 นัดหลังสุด ทำได้ 9 ประตู เสียไปเพียง 4 นัดเท่านั้น

prediction Wales vs Poland 27032024

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เวลส์ พบ โปแลนด์

คงจะเป็นเรื่องยากที่จะคาดหวังแมตช์ที่มีหลายประตูเมื่อผู้เล่นทั้งสองจะเข้าสู่การแข่งขันอย่างระมัดระวัง จะไม่มีโอกาสแก้ไขข้อผิดพลาดในการแข่งขันแบบเอาเป็นเอาตายเช่นนี้ ความกล้าหาญและสมาธิจะเป็นปัจจัยสำคัญที่กำหนดความสำเร็จหรือความล้มเหลว ในแง่ของประสบการณ์ บางทีโปแลนด์อาจเป็นทีมที่ดีกว่าเล็กน้อย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เวลส์: วอร์ด; คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เมแฟม, เนโก้ วิลเลียมส์, เบน เดวีส์; วิลสัน, อัมปาดู, บรูคส์, เลวิตต์; แดเนียล เจมส์, มัวร์.

โปแลนด์: ชเชสนี; เบเรสซินสกี้, เบดนาเร็ค, กีวีออร์; แคช, ซีลินสกี้, เอส. ไซมันสกี้, ดี. ไซมานสกี้, แฟรงโคว์สกี้; เลวานดอฟสกี้, เปียเท็ค

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Wales vs Poland 27032024

ทำนายราคา 188BET เวลส์ 1-2 โปแลนด์

เหตุผลที่เจ้ามือรับแทงวางเวลส์ไว้ที่แฮนดิแคป 1/4 สำหรับนัดนี้เนื่องมาจากผลกระทบของปัจจัยสนาม ในความเป็นจริง คุณภาพของทรัพยากรมนุษย์ในเวลส์ไม่ได้เหนือกว่าคุณภาพของโปแลนด์ ก่อนเข้าสู่แมตช์นี้ เวลส์ ยังรักษาสถิติไม่แพ้ใครติดต่อกัน 6 นัดติดต่อกัน ชนะ 4 เสมอ 3 ส่วนโปแลนด์ก็อยู่ในภาวะพร้อมสำหรับการรบขั้นเด็ดขาดเช่นกัน ทีมเยือนไม่แพ้ใครมา 5 นัดติดต่อกัน (ชนะ 3 เสมอ 2)