ตรวจสอบอัตราต่อรอง Slovenia vs Serbia 20.00 น. วันที่ 20 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนาย Slovenia vs Serbia ในยูโร 2024 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโร 2024 ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET เวลา 20.00 น. วันที่ 20 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET ความเห็นยูโร 2024 ไม่แพ้ใครทุกนัดตั้งแต่ต้นปี 2024 จนถึงตอนนี้ สโลวีเนียได้รับเรตติ้งสูงมากเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ ฝั่งตรงข้ามเซอร์เบียเพิ่งแพ้นัดเปิดสนามกับอังกฤษ

prediction Slovenia vs Serbia 20062024

อัตราต่อรอง Slovenia vs Serbia

มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถตั้งชื่อผู้เล่นชาวสโลวีเนียได้มากกว่า 3 คน ยกเว้นกัปตันทีม ยาน โอบลัค ที่คุ้นเคยกับเสื้อทีมแอตเลติโก มาดริดเป็นอย่างดี เนื่องจากนักเตะคนนี้มีบทบาทสำคัญในลาลีกามาหลายปี ชื่อถัดไปน่าจะเป็นกองหน้าเบนจามิน เชสโก ที่เล่นให้กับแอร์เบ ไลป์ซิกในบุนเดสลีกาและอิลิซิบ ซึ่งกำลังเล่นให้กับสโมสรในประเทศ มาริบอร์ มีชื่อเสียงมากหลังจากเล่นในเซเรียอามาหลายปีภายใต้สีของฟิออเรนติน่าและอตาลันต้า ที่เหลือ ผู้เล่นสโลวีเนียส่วนใหญ่เล่นให้กับทีมเล็กและมีชื่อเสียงน้อยกว่า

แต่ในทางกลับกัน สโลวีเนียไม่ได้ขึ้นอยู่กับดาราข่าวยูฟ่ายูโร 2024 ที่อัปเดตใดๆ ที่จะคว้าตั๋วเข้าชมยูโรเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2000 ในแคมเปญคัดเลือกล่าสุด สโลวีเนียไม่แพ้ใครมา 8 นัดจาก 10 นัด ซึ่งต่ำกว่าเดนมาร์กเท่านั้นเมื่อเปรียบเทียบดัชนีรอง นับตั้งแต่คว้าตั๋วเพื่อกลับไปสู่สนามแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดในทวีป สโลวีเนียยังคงรักษาเสถียรภาพที่จำเป็น โดยทุกนัดยังคงไม่แพ้ใครในทุกทัวร์นาเมนต์นับตั้งแต่ต้นปี 2024 จนถึงปัจจุบัน สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าในการแข่งขันที่น่าประทับใจที่กล่าวถึงข้างต้น สโลวีเนียเอาชนะแม้แต่คู่ต่อสู้ที่มีความสามารถเช่นโปรตุเกสและสหรัฐอเมริกา และเพิ่งเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการ ทำให้เดนมาร์กต้องแบ่งคะแนน

ในขณะเดียวกันเซอร์เบียจะตกอยู่ภายใต้ความกดดันไม่มากก็น้อยเมื่อเข้าสู่นัดนี้ ความพ่ายแพ้ในนัดเปิดสนามกับอังกฤษทำให้ทีมภายใต้โค้ชดราแกน สตอยโควิช ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากในการแข่งขันในรอบน็อคเอาท์ที่กำลังจะมาถึง หรือเจาะจงกว่านั้น เซอร์เบียจะต้องชนะแมตช์คืนนี้จึงจะหายใจได้ง่ายขึ้นสำหรับรอบสุดท้ายกับเดนมาร์ก ซึ่งโดยธรรมชาติแล้วเป็นคู่ต่อสู้ที่ดื้อรั้น อย่างไรก็ตาม สไตล์การเล่นของเซอร์เบียยังขาดความผันแปรที่จำเป็นในการสร้างความแตกต่าง

prediction Slovenia vs Serbia 20062024

โดยส่วนใหญ่อังกฤษยอมรับการแข่งขันในวันเปิดสนาม แต่มิโตรวิชและเพื่อนร่วมทีมไม่ได้สร้างความกดดันเพียงพอ ลักษณะโดยรวมของเซอร์เบียยังถูกประเมินต่ำไปอย่างมากเมื่อดาวฤกษ์หลายดวงที่คาดหวังเล่นได้ต่ำกว่ากำลังของพวกเขาและล้มเหลวในการสร้างความสามัคคีในระยะปัจจุบัน เห็นได้ชัดว่าผลงานลดลงโดย 5 นัดจาก 7 นัดหลังสุดมีเพียงเสมอและแพ้เท่านั้นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าเซอร์เบียไม่ใช่จุดหมายปลายทางที่เชื่อถือได้ในนัดนี้

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง Slovenia vs Serbia

มีการแข่งขันไม่มากนักในยูโรปีนี้ที่มีเจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองประตูยูโร 2024 โดยมีอัตราปกติ 2 1/2 ในการแลกเปลี่ยนในปัจจุบัน นี่ถือเป็นดัชนีที่ค่อนข้างเป็นบวกและชื่นชมอย่างมากสำหรับการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นโดยทำประตูได้มากมาย จริงๆแล้วการพบกัน 2 ครั้งหลังสุดจบลงด้วย 4 ประตูขึ้นไป

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สโลวีเนีย: Oblak; Karničnik, Drkušić, Bijol, Janža; สโตยาโนวิช, เอลชนิค, กเนซดา เชริน, มลาการ์; Šporar, Šeško

เซอร์เบีย: Rajković; เวลโควิช, มิเลนโควิช, ปาฟโลวิช; Živković, เซอร์เกจ มิลินโควิช-ซาวิช, กูเดลจ์, มลาเดโนวิช; ทาดิช; มิโตรวิช, วลาโฮวิช.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Slovenia vs Serbia 20062024

ทำนายราคา 188BET สโลวีเนีย 2-2 เซอร์เบีย

การพบกัน 4 นัดจาก 5 นัดล่าสุด สโลวีเนียชนะในอัตราเอเชีย นี่เป็นช่วงเวลาที่สโลวีเนียฟอร์มสูงในตลาดการค้าโดย 3 จาก 4 นัดหลังสุดมีสกอร์เหนือกว่า