ตรวจสอบอัตราต่อรอง Denmark vs England, 23.00 น. วันที่ 20 มิถุนายน

อัตราต่อรองยูโร 2024 – ทำนายอัตราต่อรองระหว่างเดนมาร์กกับอังกฤษในยูโร 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงยูโร 2024 ที่ลงทะเบียนกับ 188BET เวลา 23.00 น. วันที่ 20 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง รับโปรโมชั่นเว็บไซต์เดิมพัน 188BET ในยูโร 2024 ไม่แพ้ใครทุกนัดตั้งแต่ต้นปี 2014 จนถึงตอนนี้ เดนมาร์กได้รับเรตติ้งสูงเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ ในขณะเดียวกันอังกฤษเล่นได้ไม่ดีถึง 4 จาก 6 นัดหลังสุดที่ไม่ชนะใคร

prediction Denmark vs England 20062024

เดิมพันเดนมาร์กกับอังกฤษ

ก่อนทัวร์นาเมนต์ยูโรนี้ เดนมาร์กเพียงฝึกซ้อมและเชิญคู่ต่อสู้เพื่อนบ้านอย่างสวีเดนและนอร์เวย์มาทดสอบการยิงเท่านั้น สิ่งนี้ช่วยให้ตัวแทนจากยุโรปเหนือจำกัดการเคลื่อนไหวมากเกินไปเพื่อจำกัดความเสี่ยงทางกายภาพ เมื่อเสาหลักส่วนใหญ่ผ่านฤดูกาลแห่งการบริโภคพลังงานจำนวนมากตามสีของสโมสรเจ้าบ้าน นี่เป็นการคำนวณขั้นพื้นฐานที่รอบคอบและเหมาะสมมากกับสภาวะจริง การเริ่มต้นที่น่าตื่นเต้นในการแข่งขันกับสโลวีเนียในวันเปิดสนามถือเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดถึงรากฐานทางกายภาพที่แข็งแกร่งของเดนมาร์กในปัจจุบัน

ผลเสมอ 1-1 ค่อนข้างน่าเสียดายสำหรับเดนมาร์ก เนื่องจากพวกเขาเล่นเชิงรุกเกือบตลอดเวลา ครองบอล 62% สร้างสรรค์ผลงาน 16 นัด เปิดบอล 16 จังหวะ ดัชนีประตูคาดหวัง 1.72 สูงกว่าสโลวีเนียที่ 1.14 มาก ประตูที่เสียไปของเดนมาร์กนั้นมาจากสถานการณ์อันยอดเยี่ยมของยานซ่าที่จบสกอร์ได้ค่อนข้างโชคดีเมื่อเขายิงกองหลังก่อนเปลี่ยนทิศทางทำให้แคสเปอร์ ชไมเคิ่ลโดนจับได้ ดังนั้นเราจึงไว้วางใจเดนมาร์กได้ในนัดนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออังกฤษตกอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างหนักจากการเดิมพันยูฟ่ายูโร ข่าวยูโร 2024 ด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน ผลงานกับเซอร์เบียถือว่าน่าผิดหวังมากแม้ว่าพวกเขาจะเก็บ 3 แต้มทั้งหมดได้ด้วยประตูเดียวของเบลลิงแฮมตั้งแต่นาทีที่ 13 ด้วยแฟนบอลทีมอังกฤษที่แข็งแกร่งและแข็งแกร่งมาก ชัยชนะจึงมีน้อยมากและพวกเขาเล่นไม่สำเร็จเพราะความสวยถือเป็นอาชญากรรม. แน่นอนว่ามีความคาดหวังมากเกินไปและกลายเป็นภาระทางจิตใจให้กับทรีไลออนส์แต่ชัดเจนว่าทีมภายใต้โค้ชเซาธ์เกตในเวลานี้ขาดความสอดคล้องที่จำเป็นและสไตล์การเล่นที่น่าดึงดูดแม้จะมีทีมสตาร์คุณภาพก็ตาม

จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่เวลาที่อังกฤษมีกำลังเต็มที่ ผู้เล่นคนสำคัญของทีมทรีไลออนส์ต้องผ่านฤดูกาลที่ต้องใช้ร่างกายอย่างหนัก โดยลงสนามบ่อยครั้งในทุกทัวร์นาเมนต์ สิ่งเหล่านี้ยังคงเป็นปัญหาก่อนเข้าสู่แคมเปญใหญ่ของอังกฤษ นอกจากนี้ผลงานล่าสุดยังขาดการสนับสนุนจากแฟนๆ ทัพภายใต้โค้ชเซาธ์เกตรู้แค่ว่าจะเสมอและแพ้ 4 นัดจาก 6 นัดหลังสุดเมื่อสัญญาณการลดลงชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ

prediction Denmark vs England 20062024

เมื่อมองย้อนกลับไปบันทึกการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ เราได้เห็นการแข่งขันทั้งหมด 26 นัดในทุกทัวร์นาเมนต์ อังกฤษดีกว่าด้วยการชนะ 16 เสมอ 5 และเดนมาร์กชนะอีก 6 นัดที่เหลือ ปัจจุบัน เดนมาร์กอยู่ในอันดับที่ 21 จากการจัดอันดับ FIFA ที่เพิ่งประกาศใหม่ ในขณะที่อังกฤษอยู่อันดับ 4 ของโลก

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง เดนมาร์ก พบ อังกฤษ

ขีดจำกัดประตูที่ระบุโดยเจ้าบ้านซึ่งมีอัตราต่อรองหลักที่ 2 1/4 ในตลาดเวลานี้ถือเป็นการประเมินเชิงลบสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี ในความเป็นจริง 4 นัดหลังสุดจบลงด้วยการยิงสูงสุดเพียง 2 ประตูเท่านั้น

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เดนมาร์ก: ชไมเคิล; แอนเดอร์เซ่น, คริสเตนเซ่น, เวสเตอร์การ์ด; คริสเตียนเซ่น, นอร์การ์ด, เอริคเซ่น, ฮอจเบิร์ก, แมห์เล; โฮจลันด์, โพลเซ่น.

สหราชอาณาจักร: พิคฟอร์ด; วอล์คเกอร์, สโตนส์, เกฮี, ทริปเปียร์; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, ไรซ์; ซาก้า, เบลลิงแฮม, โฟเดน; เคน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Denmark vs England 20062024

ทำนายราคา 188BET : เดนมาร์ก 1-1 อังกฤษ

การเผชิญหน้ากัน 3 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมทำให้เดนมาร์กชนะตามดัชนีเอเชีย นอกจากนี้แฮนดิแคป 3/4 ของอังกฤษในเวลานี้โดยทั่วไปค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับมูลค่าทีมและตำแหน่งโดยเฉพาะเมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ 6 จาก 7 นัดหลังสุด